Connect with us

PINGBOOK

KOREA

อินฟินิท (Infinite) ส่งข่าวดีก่อนปีใหม่พร้อมลุยเอเชียทัวร์ที่แรกในไทย แฟนคลับเตรียมเฮ! เริ่มจองบัตร 28 ธ.ค.นี้!

หลังจากที่สร้างปรากฏการณ์ระดับเวิลด์ทัวร์ไปแล้ว คราวนี้ “อินฟินิท” ซุ่มเตรียมงานและพร้อมจะเดินหน้าเพื่อตอบแทนทุกแรงสนับสนุนจากแฟนเพลงซึ่งมีอยู่ทั่วเอเชีย สำหรับเจ็ดหนุ่มไอดอล คิมซองกยู (Kim Sung Kyu), จางดงอู (Jang Dong Woo), นัมอูฮยอน (Nam Woo Hyun), โฮย่า (Hoya), อีซองยอล (Lee Sung Yeol), แอล (L) และ อีซองจง (Lee Sung Jong) แห่งวง “อินฟินิท” (INFINITE) ด้วยดีกรีความร้อนแรงคึกคักของพวกเขาที่ยังไม่มีทีท่าว่าจะตก..และมีข่าวลือหนาหูมาว่า สมาชิกในวงจะทยอยเข้ากรมกันแล้วในปีหน้า ซึ่งแน่นอนว่าเหล่าอินสปิริทชาวไทยยิ่งเรียกร้องอยากที่จะพบปะเจอะเจอกับพวกอย่างมากมาย ล่าสุดทางอุลลิม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ต้นสังกัดก็ประกาศตารางคิวแฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ของ “อินฟินิท” ออกมาแล้วเพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับแฟนๆ

ข่าวดีที่มากกว่านั้นคือตารางทัวร์ที่กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย! เป็นประเทศแรกในเอเชีย งานนี้เหล่าอินสปิริทชาวไทยจะได้สัมผัส “อินฟินิท” อย่างใกล้ชิดชนิดที่ไม่น้อยหน้าประเทศไหนๆ ในเอเชียอย่างแน่นอน จากฝีมือการสร้างสรรค์ของผู้จัดมืออาชีพหน้าใหม่อย่าง หมั่นโถว เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ผนึกกำลังทำงานร่วมกันกับ HY Spotainment ประเทศเกาหลี และทีมงาน G-Sharp ใน “2017 Infinite Only Show Asia Fan Meeting Tour in Bangkok” วันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2017 ณ BITEC Event Hall 106

สำหรับกำหนดการเปิดจำหน่ายบัตรที่แฟนๆ ถามไถ่กันเข้ามาอย่างล้นหลามนั้น จะเปิดจองบัตรตั้งแต่วันพุธที่ 28 ธันวาคม 2016 นี้ เวลา 18:00 น.เป็นต้นไป ทาง www.ticketintelligent.com โทร. 02-2030423-5 บัตรราคา 2,000 / 3,000 / 4,000 / 4,500 / 5,000 / 5,500 และ 6,000 บาท

งานนี้ประมาทไม่ได้เลย สำหรับกระแสของ INFINITE ซึ่งเคยทำให้แฟนเพลงแห่เข้าไปจับจองที่นั่งในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ที่ผ่านมาในรอบแรกที่เกาหลีจนเซิร์ฟเวอร์ล่มมาแล้ว! ดังนั้นแฟนๆ ชาวไทย เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปสนุกกับกับเจ็ดหนุ่มอินฟินิทอย่างใกล้ชิดเต็มๆโชว์!!

ติดตามรายละเอียดและร่วมสนุกลุ้นรับสิทธิพิเศษต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/mantoubkk/ และทวิตเตอร์ @mantoubkk

Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  SHINee ประสบความสำเร็จทัวร์คอนอเมริกาเหนือที่โตรอนโต

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเมื่อวันที่ 19 มีนาคม เวลา 19.30 น. ชายนี่ ได้มีคอนเสิร์ต ‘SHINee CONCERT ‘SHINee WORLD V’ in TORONTO’ ที่โตรอนโต...

 • KOREA

  4 สาว EXID ปล่อยภาพแฟชั่น ARENA รับคัมแบ็คเพลงใหม่

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากมีเพลงฮิต ‘위아래‘, ’AH YEAH‘, ’HOT PINK‘ ก่อนหน้านี้ ล่าสุด EXID เตรียมคัมแบ็คเพลงใหม่พร้อมเผยภาพแฟชั่นใน ARENA HOMME+ เดือนเมษายน ผลงานภาพแฟชั่นที่ถ่ายในเอ้าท์ดอร์กรุงโซลได้เผยให้เห็นเสน่ห์ที่ร่าเริงและสดใสของ EXID ด้าน...

 • KOREA

  iKON ปิดฉากทัวร์อังกอร์ JAPAN TOUR 2016~2017 อารีนาประเทศญี่ปุ่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineiKON ปิดฉากคอนเสิร์ต ‘iKON JAPAN TOUR 2016~2017’ ณ โยโกฮามา อารีนา เมื่อวันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา iKON ทัวร์คอนเสิร์ตในญี่ปุ่นที่โอซาก้าโจฮอลล์, ฟุกุโอกะ Marine...

 • KOREA

  สนุกสุดมันส์ สมการรอคอยกับ 2017 KIM JAEJOONG ASIA TOUR in Bangkok ‘The Rebirth of J’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineคุ้มค่าการรอคอยกว่า 2 ปีเต็ม กับผู้ชายที่ชื่อว่า “คิมแจจุง” ( Kim Jaejoong ) เพราะทันทีที่เขาหมดภาระกิจรับใช้ชาติออกจากกรมทหาร ก็รีบจัดAsia Tour เอาใจแฟนคลับทันที โดยเริ่มต้นจากประเทศเกาหลี , ญี่ปุ่น...

 • KOREA

  เรน (Rain) คิมแทฮี (Kim Tae Hee) ปล่อยภาพคู่รัก BAZAAR เพิ่มเติม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อยภาพแฟชั่นคู่รักผ่าน BAZAAR เดือนเมษายน ไปก่อนหน้านี้จนได้รับความสนใจอย่างร้อนแรงจากแฟนๆแล้วนั้น ล่าสุดพวกเขาได้ปล่อยภาพแฟชั่นออกมาเพิ่มเติมพร้อมกับภาพลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น พวกเขามาพร้อมกับเสน่ห์ที่อ่อนโยนเต็มไปด้วยความรักที่แฟนๆต้องอิจฉา พบกับพวกเขาได้ใน BAZAAR เดือนเมษายน

 • KOREA

  EXID คัมแบ็ค 4 สาว โดยไม่มีเมนโวคอล โซลจี (Solji)

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 มีนาคม BANANA CULTURE Entertainment เปิดเผยว่า “EXID จะคัมแบ็ค 10 เมษายนนี้ 4 คน ประกอบไปด้วย LE, จองฮวา (Junghwa),...

 • KOREA

  เรน (Rain) ♥ คิมแทฮี (Kim Tae Hee) เผยภาพคู่รักใน BAZAAR

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 19 มกราคมที่ผ่านมา ทั้งสองคนก็ได้มาเผยภาพถ่ายสไตล์คู่รักผ่านนิตยสาร BAZAAR เดือนเมษายน ผลงานภาพถ่ายชุดนี้ถือเป็นภาพคู่รักครั้งแรกของเรนและคิมแทฮี พวกเขากล่าวว่า “พวกเราต่างก็คุ้นเคยกับการถ่ายทำอยู่แล้ว แต่ได้มาถ่ายงานด้วยกันนี้มันเป็นอะไรที่สดใหม่มาก” ทั้งคู่ที่เพิ่งแต่งงานกันได้มาถ่ายทอดบรรยากาศสบายๆเหมือนกับในชีวิตจริงของพวกเขา ในภาพได้เผยให้เห็นถึงรอยยิ้มและการหยอกล้อกันของทั้งคู่ เรน และคิมแทฮี พูดถึงงานแต่งที่เรียบง่ายของพวกเขากล่าวว่า “เราคิดว่างานแต่งงานคือการมีช่วงเวลาแห่งความสุขของทั้งสองฝ่าย...

 • KOREA

  เจ้าชายบัลลาด ‘คยูฮยอน’ ฝากความประทับใจส่งท้ายใน KYUHYUN SOLO CONCERT -Reminiscence of a novelist- in BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเจ้าชายบัลลาด KYUHYUN ฝากความประทับใจสุดซึ้งส่งท้าย ได้ใจแฟนเพลงทั้งฮอลล์ ในคอนเสิร์ตเดี่ยว KYUHYUN SOLO CONCERT –Reminiscence of a novelist- in BANGKOK ‘KYUHYUN’ (คยูฮยอน)...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพทีเซอร์พรีรีลีสแทร็ค Night Letter #밤편지

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอยู (IU) ปล่อยภาพทีเซอร์ช่วยเพิ่มความน่าติดตามให้กับอัลบั้มใหม่ 20 มีนาคม FAVE Entertainment ต้นสังกัดไอยู เปิดเผยว่า ไอยู จะเปิดตัวเพลงพรีรีลีส Night Letter #밤편지 ในวันที่ 24...

 • KOREA

  SM True จัดให้! คยูฮยอน (Kyuhyun) แจกลายเซ็น+แถลงข่าวคอนฯ Reminiscence of a novelist- in BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineSM True จัดให้! วอร์มความฟินกับ KYUHYUN ในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต “KYUHYUN SOLO CONCERT –Reminiscence of a novelist- in BANGKOK” และงานแจกลายเซ็น...

To Top