Connect with us

PINGBOOK

KOREA

BIGBANG, SECHSKIES, BLACKPINK ไม่เข้าร่วม 2016 MAMA เหตุตารางงานยุ่ง

22 พฤศจิกายน YG Entertainment เปิดเผยว่า “เราไม่ได้เข้าร่วมในงานประกาศรางวัล ‘2016 MAMA(Mnet Asian Music Awards)’ โดย BIGBANG, PSY, SECHSKIES มีแผนปล่อยเพลงใหม่ในเดือนธันวาคมนี้ ซึ่งก่อนหน้านั้นพวกเขาก็ต้องใช้เวลาในการทำงานเพลงไปจนถึงยังมีตารางซ้อมคอนเสิร์ต และนั่นทำให้การไปร่วมงาน MAMA ที่ต่างประเทศ ซึ่งต้องใช้เวลารวม 3 วันไม่สามารถทำได้ ส่วนทางด้าน BLACKPINK ที่คาดว่าจะเป็นตัวเต็งที่ได้ชิงรางวัลหน้าใหม่ก็จะคล้ายๆกับรุ่นพี่ YG คือพวกเธอจะไม่ขึ้นโชว์”

ทีมงานกล่าวว่า “เนื่องจากมีการเปิดให้โหวตไปจนถึง 1 ธันวาคม เราก็ไม่สามารถรู้ได้ว่าเราจะได้รางวัลหรือไม่ ถึงแม้ว่าจะมีการเชิญให้เข้าร่วมโชว์ในตอนนี้ เราก็คิดว่าไม่สามารถเตรียมโชว์ให้ทันสำหรับงานที่จะจัดขึ้นในสัปดาห์หน้าได้”

โดยปกติแล้วงานประกาศรางวัลปลายปีจะมีการเชิญให้เข้าร่วมเป็นเวลากว่า 2 เดือนล่วงหน้า ซึ่งในระหว่างนั้นก็จะมีการประชุมพูดคุยเกี่ยวกับโชว์ต่างๆหลายครั้ง อันที่จริงแล้วงานประกาศล่าสุดอย่าง ‘2016 melon Music Award’ ผู้จัดก็ติดต่อมาทางต้นสังกัดเป็นเวลากว่า 2 เดือนเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม MAMA ในปีนี้กระบวนการเชิญศิลปินยังไม่เสร็จสิ้น ด้าน YG จึงเผยว่าน่าจะเป็นการยากที่ศิลปินในค่ายจะได้ไปปรากฏตัวในงานพร้อมกับส่งสารขออภัยไปยังผู้จัด พร้อมกับย้ำว่าไม่ได้มีปัญหากับทาง Mnet แต่อย่างใด และไม่อยากให้ทุกคนเข้าใจผิด

โดยงานประกาศรางวัลปลายปีอื่นๆนั้น YG ได้รับการติดต่อมาจำนวนหนึ่งแล้ว พร้อมกล่าว “เราก็จะเตรียมทำโชว์ดีๆเพื่อโชว์ให้แฟนๆได้ชมแน่นอน”

อนึ่ง ‘2016 MAMA(Mnet Asian Music Awards)’ จะมีขึ้นที่ฮ่องกงเอเชียเวิลด์เอ็กซ์โปในวันที่ 2 ธันวาคมนี้

Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  CLC ปล่อยทีเซอร์รับคัมแบ็ค ‘FREE’SM’ สิงหาคมนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กรกฏาคม CLC ปล่อยคลิปทีเซอร์มินิอัลบั้มชุดที่หก ‘FREE’SM’ ก่อนวางจำหน่าย 3 สิงหาคมนี้ โดยคลิปทีเซอร์หัวข้อ ‘FREE’SM Teaser – TAKE 1’ พวกเธอยังได้เด็กฝึก ยูซอนโฮ...

 • KOREA

  เรนะ (Raina) After School คัมแบ็คงานเดี่ยวในรอบ 1 ปี 8 เดือน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอวดเสน่ห์ในแบบเท่ๆและใสๆในมาดสมาชิก After School และ Orange Caramel ล่าสุดเธอได้ปล่อยภาพคัมแบ็คทีเซอร์ผ่านทาง SNS เมื่อ 25 กรกฏาคม โดยนับเป็นการคัมแบ็คโซโล่อัลบั้มในรอบ 1 ปี 8 เดือน...

 • KOREA

  คิมแจจุง (Kim Jaejoong) โชว์เสน่ห์ใสๆหนุ่มขี้เล่นในภาพแฟชั่น 10+Star

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineคิมแจจุง (Kim Jaejoong) ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร ‘10+Star’ เดือนสิงหาคม โดยภาพที่ปล่อยออกมาเมื่อ 25 กรกฏาคม เผยให้เห็นภาพคิมแจจุง แห่ง JYJ ที่มาพร้อมกับเสน่ห์อันอ่อนโยนและขี้เล่น คิมแจจุงพูดถึงผลงานละครเรื่องใหม่ KBS 2TV...

 • KOREA

  JB แห่ง JJ Project ปล่อยภาพทีเซอร์อัลบั้มใหม่ ‘Verse 2’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineก่อนที่ JJ Project วางจำหน่ายอัลบั้มใหม่ ‘Verse 2’ ในวันที่ 31 กรกฏาคมนี้ สมาชิกอย่าง JB ได้ปล่อยภาพวิชอลทีเซอร์ออกมาช่วยเพิ่มความน่าติดตามในการคัมแบ็ค 25 กรกฏาคม เวลา 0.00...

 • KOREA

  ยูจู (Yuju) ปล่อยภาพทีเซอร์เดี่ยวอัลบั้มใหม่ GFRIEND ‘PARALLEL’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กรกฏาคม ช่วงเช้า GFRIEND ปล่อยภาพทีเซอร์เดี่ยวสมาชิก ยูจู (Yuju) ของมินิอัลบั้มชุดที่ 5 ‘PARALLEL’ ผ่านทาง SNS ในภาพที่ปล่อยออกมายูจูมาพร้อมกับรอยยิ้มสบายๆที่เป็นมิตรท่ามกลางบรรยากาศในแบบรีแลกซ์เข้ากันได้ดีกับความเป็น GFRIEND อย่างมาก GFRIEND...

 • KOREA

  โซลบิน (Solbin) LABOUM เผยภาพแฟชั่นใสๆใน InStyle

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กรกฏาคม นิตยสาร InStyle เผยภาพแฟชั่นของ โซลบิน (Solbin) แห่งวง LABOUM พร้อมบทสัมภาษณ์อัพเดทเคล็บลับการดูแลสุขภาพความงาม เธอเปิดเผยถึงความรู้สึกที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางครั้งแรกกล่าว “ดีใจและรู้สึกเหมือนฝันเลยค่ะกับการที่ได้เป็นพรีเซ็เตอร์เครื่องสำอางที่คนบันเทิงหญิงทุกคนฝัน” ท่ามกลางตารางงานที่ยุ่งเธอได้เผยถึงเคล็ดลับการดูแลผิว “ไม่ว่าจะยุ่งขนาดไหนก็จะมีกฏสามข้อที่ต้องดูแลผิว ต้องเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้ดีที่สุด แทนที่จะใช้หลายๆอย่างก็ให้ใช้ที่เข้ากับผิวตัวเองที่สุดและใช้เฉพาะที่จำเป็นค่ะ”...

 • KOREA

  BTS เผยเตรียมคัมแบ็คผลงานใหม่เดือนกันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineBTS กำลังเตรียมคัมแบ็คผลงานใหม่ 24 กรกฏาคม Big Hit Entertainment เปิดเผยว่า “BTS กำลังเตรียมคัมแบ็คเดือนกันยายนนี้” หลังจากที่ BTS เสร็จสิ้นจากทัวร์คอนเสิร์ต 2017 BTS LIVE...

 • KOREA

  กึ้ง เฉลิมชัย คว้าไอดอล 3 สัญชาติ เกาหลี-ไทย-ญี่ปุ่น iKON – เป๊ก ผลิตโชค – BNK48 เจอกันใน 411 FANDOM PARTY IN BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineความมันบังเกิดแน่! กึ้ง เฉลิมชัย คว้าไอดอล 3 สัญชาติ เกาหลี–ไทย–ญี่ปุ่น iKON – เป๊ก ผลิตโชค – BNK48 เจอกันใน “2017 : โฟร์วันวัน แฟนดอม ปาร์ตี้...

 • KOREA

  GFRIEND โชว์ความใสโทนชมพูในภาพทีเซอร์อัลบั้มใหม่ PARALLEL

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line23 กรกฏาคม เที่ยงคืน GFRIEND ปล่อยภาพกรุ๊ปและยูนิตทีเซอร์ของไตเติ้ล ‘귀를기울이면 (Love Whisper)’ จากมินิอัลบั้มชุดที่ 5 PARALLEL ผ่านทาง SNS ในภาพที่ปล่อยออกมาพวกเธอมาพร้อมกับไอเท็มสีชมพูที่แมทช์กันได้อย่างน่ารัก เน้นบรรยากาศในแบบใสๆสบายๆตามสไตล์ของเด็กสาวตามแบบฉบับของ GFRIEND...

 • KOREA

  ไม่มีคำว่าซุ่ม MONSTA X ทุ่มสิทธิพิเศษอีกระลอก เพื่อ “มอนเบเบ้ไทย” เท่านั้น!!

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line  อีกไม่กี่อึดใจ มอนเบเบ้ไทย จะได้ไปมันส์เต็มพิกัดกับคอนเสิร์ต “MONSTA X THE FIRST WORLD TOUR BEAUTIFUL IN BANGKOK” (มอนสตา เอ็กซ์ เดอะ เฟิร์ส เวิลด์ ทัวร์ บิวตี้ฟูล...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top