Connect with us

PINGBOOK

KOREA

อีมินโฮ (Lee Min Ho) ปาร์ตี้วันเกิดแฟนมีทติ้ง F4 ร่วมแจมเวที คิมฮยอนจุง-คิมจุน (2009-06-22)

อีมินโฮ (Lee Min Ho) จัดงานปาร์ตี้ครั้งแรก สองสมาชิก F4 คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong), คิมจุน (Kim Joon) ร่วมเป็นแขกรับเชิญเผยมิตรภาพแห่งความเป็นเพื่อน


21 มิถุนายน 2552 เวลา 16.30 น. โดมอาร์ต สวนสาธารณะเด็ก นึงดง เขตควังจิน กรุงโซล อีมินโฮ จัดงานปาร์ตี้วันเกิดพร้อมงานแฟนมีทติ้งภายใต้ชื่อ ‘Minoz Happy day-mini concert’


งานในวันนี้แบ่งออกเป็น 2 ช่วง ภายใต้แขกรับเชิญภายในงานที่เป็นทั้งเพื่อนสนิทและเพื่อนร่วมงานอย่าง K.Will ที่มาโชว์เพลงอันแสนไพเราะสร้างบรรยากาศให้กับงาน และที่พิเศษสุดคือเพื่อนร่วมผลงานละครอย่าง ‘Boys Over Flowers’ สองในสมาชิก F4 คิมฮยอนจุง และ คิมจุน (กลุ่มนักร้อง T-MAX) ก็ยังได้มาร่วมโชว์บนเวทีสุดพิเศษในวันนั้น ซึ่งสำหรับคิมฮยอนจุงแล้วเขาได้โชว์เพลงเดี่ยวอย่าง ‘Please Be My Girl’ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆได้เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว


อีมินโฮ เปิดเผยในงานกล่าว “หลังจากละครเรื่อง ‘Boys Over Flowers’ จบลงตารางงานของผมก็แน่นมากเลยครับ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ผมต้องเดินทางไปต่างประเทศเพื่อถ่ายโฆษณาและอัลบั้มภาพบ่อยมาก” เขากล่าว “2 สัปดาห์ก่อนผมก็พึ่งจะได้รับการผ่าตัดมา อยากหายเร็วๆเพื่อให้ทุกคนได้เห็นภาพลักษณ์ที่ดีของผมครับ” เขากล่าวพร้อมยิ้ม


ไม่เพียงเท่านั้นอีมินโฮยังได้โชว์ความสามารถในการขับร้องเพลงเรียกเสียงตอบรับจากแฟนๆได้เป็นอย่างดี โดยอีมินโอมาพร้อมกับเพลง ‘My Everything’ จากผลงานอัลบั้ม ‘F4 Special Edition’ และเพลง ‘Boys Over Flowers’ ของ คิมฮยอนอู พร้อมกับน้ำเสียงที่แสนหวานจนได้รับเสียงปรบมือจากแฟนๆกันถ้วนหน้า


หลังจากผ่านช่วงอังกอร์จากแฟนๆ อีมินโฮ ก็ขึ้นมาอ่านจดหมายที่แฟนๆเขียนให้จนปิดฉากงานปาร์ตี้วันเกิดพร้อมแฟนมีทติ้งลงอย่างสมบูรณ์


ในวันนี้มีแฟนๆชาวเกาหลีและต่างประเทศเข้าร่วมงานกว่า 4,000 คน ภายใต้การดำเนินรายการโดย MC คิมกีบัง ซึ่งมีงานทั้งหมดสองรอบในเวลา 13.00 และ 17.00 น. โดยในแต่ละรอบแบ่งออกเป็นสองช่วง ผู้ที่มาร่วมเป็นศิลปินรับเชิญในรอบแรกคือ นักแสดงสาวเพื่อนของเขาอย่าง พัคโบยอง (Park Bo Young), ส่วนรอบที่สองนั้นเป็น คิมซูโร (Kim Su Ro) ที่มาช่วยสร้างสีสันให้กับงานในวันนี้


อีมินโฮ ได้รับความรักอย่างมากจากแฟนๆ ทั้งในเกาหลี ญี่ปุ่น ไต้หวัน จีน ฮ่องกง และประเทศอื่นๆในแถบเอเชีย จากผลงานละครเรื่อง KBS 2TV ‘Boys Over Flowers’ เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ในบทบาทของ F4 คูจุนพโย นั่นเอง

 Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top