Connect with us

PINGBOOK

KOREA

อีจุนกิ (Lee Jun Ki) ปิดฉากแฟนคอนเสิร์ต ‘EPISODE II : THE MASK’ แฟนต่างชาติแห่ร่วมงานคับคั่ง (2009-04-19)

18 เมษายน 2552 เวลา 19.00 น. อีจุนกิ (Lee Jun Ki) จัดงานแฟนมีทติ้ง ‘EPISODE II’ ขึ้นที่ สนามกีฬาฟันดาบ สวนโอลิมปิค ย่านยังอี กรุงโซล


ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2548 กับงานแฟนมีทติ้งครั้งแรกภายใต้ชื่อ ‘EPISODE I’ ในครั้งนี้ นับเป็นอีกครั้งในรอบ 3 ปี ที่อีจุนกิได้กลับมาพบกับแฟนๆท่ามกลางผู้ร่วมงานในค่ำคืนนั้นกว่า 6,000 คน ตลอดเวลาเกือบ 3 ชั่วโมง สำหรับงานแฟนมีทติ้งในครั้งนี้มีทั้งบรรดาแฟนคลับและสื่อมวลชนจากหลากหลายประเทศเดินทางเข้าร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น จีน เรียกได้ว่าเป็นเครื่องตอกย้ำในความสำเร็จของอีจุนกิในฐานะนักแสดงชื่อก้องได้อีกครั้งหนึ่ง


สำหรับ ‘EPISODE II’ ในครั้งนี้มีชื่องานว่า ‘THE MASK’ ซึ่งในฐานะของอีจุนกิที่เป็นนักแสดง ตีความหมายได้ว่าเขาเป็นชายที่มี ‘หนึ่งพันใบหน้า’ อีจุนกิ เปิดเวทีมาพร้อมกับความยิ่งใหญ่อลังการด้วยการโหนสลิงลงมาจากบนอากาศเรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆได้เป็นอย่าง ไม่เท่านั้นเขายังได้เผยให้เห็นศิลปะการต่อสู้แบบมาเชียลอาร์ต อีกทั้งอีจุนกิยังได้ร่วมกับดีเจเพื่อโชว์สเต็ปการเต้นที่สะกดใจผู้ชม และโชว์เพลงสุดทรงพลังให้แฟนๆได้ชมกันด้วย


อีจุนกิ เผย “นานมาแล้วที่ผมไม่ได้ทำอะไรแบบนี้ เล่นเอาปวดเหมือนกันนะครับ” เขากล่าวต่อ “มันทำให้ผมคิดถึงงาน ‘EPISODE I’ เมื่อตอน 3 ปีที่แล้วเลยครับ ต่อจากนี้ผมอยากให้แฟนๆติดตามโชว์ของผมให้ดีๆนะครับ” เขากล่าวแนะนำตัวครั้งแรกกับแฟนๆ โดยในคืนนั้นมีแฟนคลับของอีจุนกิทั้งจาก ญี่ปุ่น จีน รวมถึง สิงคโปร์ ไทย ไต้หวัน แฟนๆจากประเทศต่างๆในเอเชียที่มารวมตัวกันอย่างพร้อมหน้า


หลังจากนั้นอีจุนกิก็เผยให้เห็นถึงความสามารถในการเต้นบีบอยด์ร่วมกับเพื่อนของเขาที่มาเป็นแขกรับเชิญอย่าง Poppin Hyunjoon (พัพพิน ฮยอนจุน) ที่ทั้งคู่นั้นต่างเต้นกันอย่างสอดประสานโชว์ความชำนาญในการเต้นจนลวดลายนั้นสามารถเข้าไปครองใจแฟนๆได้อย่างรวดเร็ว โดยก่อนหน้านี้ Poppin Hyunjoon ยังเคยได้ร่วมงานกับอีจุนกิมาแล้วกับ ‘EPISODE I’ เมื่อ 3 ปีที่ผ่านมา


นอกจากนี้อีจุนกิยังได้นำเพลง ‘One Word’ ซึ่งเคยขับร้องเมื่อตอน ‘EPISODE I’ มาทำเป็นเวอร์ชั่นร็อคร่วมกับแบนด์ดนตรีสด สร้างสีสันให้กับงานได้เป็นอย่างมาก


และสำหรับไฮไลท์ของแฟนคอนเสิร์ตในครั้งนี้อยู่ที่ผลงานซิงเกิ้ลอัลบั้มใหม่ ‘J-STYLE’ ที่เขาได้เปิดตัวมิวสิควีดีโอเป็นครั้งแรกเพื่อแฟนๆโดยเฉพาะ มิวสิควีดีโอนี้ อีจุนกิ ได้มาในมาดของชายที่ให้ความรู้สึกแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ผ่านการถ่ายทอดคอสตูมเสื้อผ้าที่เน้นสีดำ ขาว และแดง ในสไตล์ที่ดูทันสมัยเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆได้ท่วมท้น


ในงานแฟนคอนเสิร์ต ‘EPISODE 2’ นี้ อีจุนกิ ยังได้เผยภาพลักษณ์สุดหลากหลายให้แฟนๆได้เห็นกันอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นโชว์ในชุดหน้ากากสุดอลังการ, มาดของหนุ่มชุดแดงสุดวิ๊งแสบตาที่เซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการโผล่ไปที่นั่งคนดูชั้น 3 ของอัฒจรรย์ในเพลง ‘Look At Me, Kwisoon’ ของ แดซอง (Dae Sung) แห่ง บิ๊กแบง(BIGBANG) รวมถึงเพลง ‘Unconditional (무조건)’ ของพัคซังชอล (Park Sang Chul) ที่ทำเอาแฟนๆสนุกไปกับเขาโดยถ้วนหน้า


ซึ่งหลังจากคอนเสิร์ตจบลงก็ถึงช่วงแฟนมีทติ้งอย่างเป็นทางการ ภายใต้การดำเนินรายการโดย พัคฮวีซุน ซึ่งในช่วงนี้มีมุมต่างๆที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น ‘คำถามอีจุนกิ BEST 5’, ‘ความปรารถนาของฉัน BEST 3’, ‘อีจุนกิ X-FILE’ ซึ่งได้สร้างสัมพันธ์ระหว่างอีจุนกิและแฟนคลับได้เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในหัวข้อ ‘ความปรารถนาของฉัน BEST 3’ กับความปรารถนาข้อสุดท้ายคือ ‘การถ่ายภาพ’ ซึ่งหลังจากนั้นอีจุนกิก็เปิดโอกาสให้เป็นเวลาถ่ายภาพกับแฟนคลับ โดยบรรดาแฟนๆต่างก็หยิบกล้องขึ้นมาพร้อมกับยิงแฟลชกันทั่วทั้งฮอลล์เลยทีเดียว


ในช่วงท้ายเมื่องานจบลง แฟนคลับต่างส่งเสียงอังกอร์เป็นชื่อ ‘อีจุนกิ’ จนเขาต้องออกมาปิดท้ายเพลงอีก 2 เพลง พร้อมกับกล่าวอำลาแฟนคลับ “ในวันข้างหน้าผมจะกลับมาพบกับพวกคุณอีกครั้ง พร้อมกับภาพลักษณ์ที่ดียิ่งๆขึ้นไปครับ” พร้อมปิดฉากงาน ‘EPISODE II’ ท่ามกลางเสียงปรบมืออันกึกก้องจากแฟนๆอย่างงดงาม
Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top