Connect with us

PINGBOOK

KOREA

F4 คิมฮยอนจุง แฟนมีทติ้ง ‘Goodbye Yoon Ji Hoo’ ร่วมชม ตอนอวสาน ‘Boys Over Flowers’ (2009-04-01)

31 มีนาคม 2552 เวลา 21.00 น. โอลิมปิคฮอลล์ สวนโอลิมปิค บังอีดง กรุงโซล : F4 คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) จัดงานแฟนมีทติ้งอำลายุนจีฮู ภายใต้ชื่อ ‘Goodbye Yoon Ji Hoo’ ท่ามกลางแฟนคลับที่มาร่วมงานกันอย่างร้อนแรงกว่า 5,500 คน


คิมฮยอนจุง (SS501) รับบทบาทในละคร KBS 2TV ‘Boys Over Flowers’ โดยเป็นหนึ่งในสมาชิกกลุ่ม F4 ยุนจีฮู ซึ่งเขาได้มีโอกาสสร้างความสัมพันธ์และช่วยเหลือนางเอกสาว คึมจานดิ (Geum Jan Di) จนได้รับความรักจากบรรดาแฟนคลับที่ติดตามละครเรื่องนี้เป็นอย่างมาก


ในวันนั้นคิมฮยอนจุงได้ขับร้องเพลง ‘Thank You’, ‘Happiness’ และ ‘Because I’m Stupid’ โดยหลังจบเพลงเขากล่าว “ตลอดระยะเวลากว่า 5 เดือนที่ผ่านมาถึงแม้ว่าผมจะเป็นเพียงนักแสดงหน้าใหม่ แต่ทุกคนก็ยังให้การสนับสนุนกันเป็นอย่างมาก ผมรู้สึกขอบคุณจริงๆครับ วันนี้ผมรู้สึกเสียใจที่ไม่ได้เตรียมตัวมามากพอให้เท่ากับความรักที่แฟนๆทุกคนมีให้ครับ” เขากล่าวทักทายแฟนคลับ‘Goodbye Yoon Ji Hoo’ ซึ่งมี คิมฮยอนกี (Kim Hyun Ki) รับหน้าที่เป็นพิธีกร โดยในวันนั้นมีการพูดคุยเปิดใจเรื่องราวต่างๆของคิมฮยอนจุง อีกทั้งพวกเขายังได้ร่วมชมละครตอนอวสานของ ‘Boys Over Flowers’ ตอนที่ 25 เวลา 21.55 น. กันสดๆไปพร้อมๆกับแฟนคลับอีกด้วย อีกทั้งยังมีสองนักแสดงจาก ‘Boys Over Flowers’ อย่าง คิมบอม และ คิมจุน มาร่วมเซอร์ไพรส์แฟนๆอีกเช่นกัน


คิมฮยอนจุงกล่าว “วันนี้เป็นตอนอวสานของละครแล้วผมอยากให้ทุกคนเก็บเอาไว้ในความทรงจำกันนะครับ” เขาเสริม “รู้สึกเศร้าจริงๆครับ ผมคิดว่าคนอื่นๆก็คงรู้สึกเหมือนผม” กล่าวต่อ “ตอนแรกที่ผมรับงานแสดงรู้สึกว่ายังขาดอะไรไปหลายอย่างเลยครับ จนถึงตอนนี้ผมก็ยังรู้สึกไม่พอใจในผลงานเท่าไหร่ แต่ในอนาคตผมจะพยายามเป็นคิมฮยอนจุงทั้งในแบบนักร้อง และนักแสดงให้ดียิ่งๆขึ้นไปครับ”


นอกจากนี้เพื่อนสมาชิกอย่าง SS501 ก็ได้ปรากฏตัวในงานเพื่อร่วมยินดีกับ คิมฮยอนจุง หัวหน้าวงอีกเช่นกัน พวกเขากล่าว “ตอนที่เราอยู่ข้างหลังเราได้ร่วมกันดูตอนอวสานของ ‘Boys Over Flowers’ ไปพร้อมกันด้วยครับ” เสริม “ขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ให้การสนับสนุนมากครับ”เหนือไปกว่านั้น ทั้ง ฮอยองแซง คิมฮยองจุน คิมคยูจง ยังได้ร่วมร้องเพลงจบของ ‘Boys Over Flowers’ อย่าง ‘Because I’m Stupid’ ไปพร้อมๆกับ คิมฮยอนจุง และ พัคจองมิน โดยการร่วมกันร้องเพลงระหว่างสมาชิกทั้ง 5 ของ SS501 ยังสร้างความปลาบปลื้มให้กับแฟนๆที่มาร่วมงานวันนั้นได้เป็นอย่างดี คิมฮยองจุน กล่าว “พวกเราภูมิใจที่มีพี่ชายฮยอนจุงเป็นหัวหน้าวงครับ การได้เห็นภาพลักษณ์เจ๋งๆของเขาพวกเราก็รู้สึกดีตามไปด้วยครับ”


สำหรับทางด้าน คิมฮยอนจุง เผย “เนื่องจากละคร ‘Boys Over Flowers’ ส่งผลให้ผลงานอัลบั้มชุดที่ 2 ของ SS501 จะต้องเลื่อนการคัมแบ็คออกไปก่อนครับ พวกเราขอโทษด้วยครับ หลังจากจบตารางงานยุ่งเหยิงนี้แล้ว ตั้งแต่เดือนสิงหาคมพวกเราเตรียมเปิดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ครับ” เสริม “หลังจากวางจำหน่ายอัลบั้มชุดที่ 2 ในเดือนสิงหาคม พวกเราก็จะเริ่มทัวร์ไปพร้อมๆกันเลยครับ พวกเราหวังว่าทุกคนจะให้การสนับสนุนและให้กำลังใจพวกเราในตอนนั้นนะครับ” เขากล่าวปิดท้าย “ขอบคุณทุกคนที่มาร่วมงาน ‘Goodbye Yoon Ji Hoo’ ในวันนี้มากครับ”


ในขณะเดียวกันเรตติ้งผู้ชมละคร ‘Boys Over Flowers’ ตอนอวสาน ได้รับการเปิดเผยจากสำนัก AGB Nielsen Media Research อยู่ที่ 32.7% และสำหรับ TNS Media Korea อยู่ที่ 34.8% ด้วยกัน


อนึ่ง คิมฮยอนจุง มีตารางการถ่ายทำโฆษณา (CF) ไปจนถึงวันที่ 2 เมษายน 2552 โดยหลังจากตารางงานอันแน่นนี้สิ้นสุดลง เขาก็จะเข้ารับการตรวจร่างกายอย่างละเอียดในโรงพยาบาลอันเนื่องมาจากอุบัติเหตุในครั้งก่อน โดยก่อนหน้านี้เขายังไม่ได้มีโอกาสตรวจเช็คร่างกายอย่างละเอียดเนื่องจากตารางงานที่ค่อนข้างยุ่ง อีกทั้งหลังจากนี้ตลอดทั้งเดือนเมษายน คิมฮยอนจุง หลังจากที่เขาเคลียร์ตารางงานทั้งหมดเสร็จสิ้นลง เขาก็เตรียมพักผ่อนเพื่อเตรียมสภาพร่างกายให้พร้อมสู้กับงานต่อไปในอนาคตต่อไป


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top