Connect with us

PINGBOOK

KOREA

F4 คิมฮยอนจุง แฟนมีทติ้ง ‘Goodbye Yoon Ji Hoo’ ร่วมชม ตอนอวสาน ‘Boys Over Flowers’ (2009-04-01)

31 มีนาคม 2552 เวลา 21.00 น. โอลิมปิคฮอลล์ สวนโอลิมปิค บังอีดง กรุงโซล : F4 คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) จัดงานแฟนมีทติ้งอำลายุนจีฮู ภายใต้ชื่อ ‘Goodbye Yoon Ji Hoo’ ท่ามกลางแฟนคลับที่มาร่วมงานกันอย่างร้อนแรงกว่า 5,500 คน


คิมฮยอนจุง (SS501) รับบทบาทในละคร KBS 2TV ‘Boys Over Flowers’ โดยเป็นหนึ่งในสมาชิกกลุ่ม F4 ยุนจีฮู ซึ่งเขาได้มีโอกาสสร้างความสัมพันธ์และช่วยเหลือนางเอกสาว คึมจานดิ (Geum Jan Di) จนได้รับความรักจากบรรดาแฟนคลับที่ติดตามละครเรื่องนี้เป็นอย่างมาก


ในวันนั้นคิมฮยอนจุงได้ขับร้องเพลง ‘Thank You’, ‘Happiness’ และ ‘Because I’m Stupid’ โดยหลังจบเพลงเขากล่าว “ตลอดระยะเวลากว่า 5 เดือนที่ผ่านมาถึงแม้ว่าผมจะเป็นเพียงนักแสดงหน้าใหม่ แต่ทุกคนก็ยังให้การสนับสนุนกันเป็นอย่างมาก ผมรู้สึกขอบคุณจริงๆครับ วันนี้ผมรู้สึกเสียใจที่ไม่ได้เตรียมตัวมามากพอให้เท่ากับความรักที่แฟนๆทุกคนมีให้ครับ” เขากล่าวทักทายแฟนคลับ‘Goodbye Yoon Ji Hoo’ ซึ่งมี คิมฮยอนกี (Kim Hyun Ki) รับหน้าที่เป็นพิธีกร โดยในวันนั้นมีการพูดคุยเปิดใจเรื่องราวต่างๆของคิมฮยอนจุง อีกทั้งพวกเขายังได้ร่วมชมละครตอนอวสานของ ‘Boys Over Flowers’ ตอนที่ 25 เวลา 21.55 น. กันสดๆไปพร้อมๆกับแฟนคลับอีกด้วย อีกทั้งยังมีสองนักแสดงจาก ‘Boys Over Flowers’ อย่าง คิมบอม และ คิมจุน มาร่วมเซอร์ไพรส์แฟนๆอีกเช่นกัน


คิมฮยอนจุงกล่าว “วันนี้เป็นตอนอวสานของละครแล้วผมอยากให้ทุกคนเก็บเอาไว้ในความทรงจำกันนะครับ” เขาเสริม “รู้สึกเศร้าจริงๆครับ ผมคิดว่าคนอื่นๆก็คงรู้สึกเหมือนผม” กล่าวต่อ “ตอนแรกที่ผมรับงานแสดงรู้สึกว่ายังขาดอะไรไปหลายอย่างเลยครับ จนถึงตอนนี้ผมก็ยังรู้สึกไม่พอใจในผลงานเท่าไหร่ แต่ในอนาคตผมจะพยายามเป็นคิมฮยอนจุงทั้งในแบบนักร้อง และนักแสดงให้ดียิ่งๆขึ้นไปครับ”


นอกจากนี้เพื่อนสมาชิกอย่าง SS501 ก็ได้ปรากฏตัวในงานเพื่อร่วมยินดีกับ คิมฮยอนจุง หัวหน้าวงอีกเช่นกัน พวกเขากล่าว “ตอนที่เราอยู่ข้างหลังเราได้ร่วมกันดูตอนอวสานของ ‘Boys Over Flowers’ ไปพร้อมกันด้วยครับ” เสริม “ขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ให้การสนับสนุนมากครับ”เหนือไปกว่านั้น ทั้ง ฮอยองแซง คิมฮยองจุน คิมคยูจง ยังได้ร่วมร้องเพลงจบของ ‘Boys Over Flowers’ อย่าง ‘Because I’m Stupid’ ไปพร้อมๆกับ คิมฮยอนจุง และ พัคจองมิน โดยการร่วมกันร้องเพลงระหว่างสมาชิกทั้ง 5 ของ SS501 ยังสร้างความปลาบปลื้มให้กับแฟนๆที่มาร่วมงานวันนั้นได้เป็นอย่างดี คิมฮยองจุน กล่าว “พวกเราภูมิใจที่มีพี่ชายฮยอนจุงเป็นหัวหน้าวงครับ การได้เห็นภาพลักษณ์เจ๋งๆของเขาพวกเราก็รู้สึกดีตามไปด้วยครับ”


สำหรับทางด้าน คิมฮยอนจุง เผย “เนื่องจากละคร ‘Boys Over Flowers’ ส่งผลให้ผลงานอัลบั้มชุดที่ 2 ของ SS501 จะต้องเลื่อนการคัมแบ็คออกไปก่อนครับ พวกเราขอโทษด้วยครับ หลังจากจบตารางงานยุ่งเหยิงนี้แล้ว ตั้งแต่เดือนสิงหาคมพวกเราเตรียมเปิดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ครับ” เสริม “หลังจากวางจำหน่ายอัลบั้มชุดที่ 2 ในเดือนสิงหาคม พวกเราก็จะเริ่มทัวร์ไปพร้อมๆกันเลยครับ พวกเราหวังว่าทุกคนจะให้การสนับสนุนและให้กำลังใจพวกเราในตอนนั้นนะครับ” เขากล่าวปิดท้าย “ขอบคุณทุกคนที่มาร่วมงาน ‘Goodbye Yoon Ji Hoo’ ในวันนี้มากครับ”


ในขณะเดียวกันเรตติ้งผู้ชมละคร ‘Boys Over Flowers’ ตอนอวสาน ได้รับการเปิดเผยจากสำนัก AGB Nielsen Media Research อยู่ที่ 32.7% และสำหรับ TNS Media Korea อยู่ที่ 34.8% ด้วยกัน


อนึ่ง คิมฮยอนจุง มีตารางการถ่ายทำโฆษณา (CF) ไปจนถึงวันที่ 2 เมษายน 2552 โดยหลังจากตารางงานอันแน่นนี้สิ้นสุดลง เขาก็จะเข้ารับการตรวจร่างกายอย่างละเอียดในโรงพยาบาลอันเนื่องมาจากอุบัติเหตุในครั้งก่อน โดยก่อนหน้านี้เขายังไม่ได้มีโอกาสตรวจเช็คร่างกายอย่างละเอียดเนื่องจากตารางงานที่ค่อนข้างยุ่ง อีกทั้งหลังจากนี้ตลอดทั้งเดือนเมษายน คิมฮยอนจุง หลังจากที่เขาเคลียร์ตารางงานทั้งหมดเสร็จสิ้นลง เขาก็เตรียมพักผ่อนเพื่อเตรียมสภาพร่างกายให้พร้อมสู้กับงานต่อไปในอนาคตต่อไป


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top