Connect with us

PINGBOOK

KOREA

[ประมวลภาพ] ดงบังชินกิ (TVXQ!) พรีเซ็นเตอร์ YAMAHA Nouvo Elegance ร่วมงานมอเตอร์โชว์ 09 (2009-03-31)

30 มีนาคม 2552 เวลา 18.30 น. ไบเทค บางนา ดงบังชินกิ (Dong Bang Shin Ki, TVXQ!) ประกอบไปด้วย เซียจุนซู (Xiah Junsu), มิคกี้ยูชอน (Micky Yoochun), ยองอุงแจจุง (Youngwoong Jaejoong), ชเวกังชางมิน (Choikang Changmin) และ ยูโนยุนโฮ (U-Know Yunho) ลัดฟ้าร่วมงานในฐานะพรีเซ็นเตอร์มอเตอร์ไซต์ยามาฮ่า NOUVO ELEGANCE ณ งาน Bangkok International Motor Show 2009 แฟนคลับแคสสิโอเปียแห่ร่วมให้กำลังใจอย่างคับคั่ง


โดยเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ณ บูท YAMAHA MOTOR บริเวณด้านนอกอาคารมีบรรดาแฟนคลับแคสสิโอเปียเดินทางมารอต้อนรับเทพทั้ง 5 กันตั้งแตช่วงเช้าสุดคึกคัก และเมื่อถึงเวลาที่เทพทั้ง 5 ขึ้นโชว์บนเวทีก็เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนคลับได้อย่างยาวนานและต่อเนื่องเป็นอย่างมากเลยทีเดียว


ทันทีที่งานเริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการพิธีกรก็ยิงคำถามกับ 5 เทพในทันที “พวกคุณเคยได้ยินงาน Bangkok International Motor Show มาก่อนหรือเปล่าครับ” ทางด้านยุนโฮเผย “ก่อนอื่นพวกเราขอสวัสดีแฟนๆชาวไทยก่อนนะครับ ‘สวัสดีครับ ดงบังชินกิครับ’ ส่วนคำถามที่ว่านั้นพวกเราเคยได้ยินมาเหมือนกันครับว่างานนี้จะรวบรวมรถยนต์ และมอเตอร์ไซต์หลายๆชนิดประจำปี และดีใจมากครับที่พวกเราได้รับเกียรติให้เดินทางมาร่วมงานในวันนี้ด้วยครับ” นอกจากนี้พวกเขายังเปิดเผยถึงความรู้สึกที่มีแฟนคลับมาต้อนรับอย่างเนื่องแน่นอีกด้วย ยูชอนกล่าว “รู้สึกดีใจมากครับ มาคราวนี้แฟนๆมากันเยอะมาก แต่น่าเสียดายที่พวกเราอยู่ได้แป๊ปเดียวครับ จริงๆแล้วอยากอยู่กับแฟนๆนานกว่านี้อีกครับ”


นอกจากนี้ภายในงานยังมีการประกาศผลรางวัล BIKE OF THE YEAR 2009 ซึ่งจักรยานยนต์ YAMAHA NOUVO ELEGANCE 135 ก็สามารถคว้ารางวัลจักรยานยนต์ออโต้เมติกยอดเยี่ยมไปด้วยอีกด้วย ชางมิน เผย “รู้สึกดีใจและภูมิใจมากครับที่ YAMAHA NOUVO ELEGANCE ได้รับรางวัลครับ พวกเราไม่คาดคิดว่าจะได้รับผลตอบรับดีขนาดนี้ รู้สึกมีความสุขที่พวกเราก็เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้มอเตอร์ไซต์รุ่นนี้ได้รับรางวัลด้วยครับ”


จุนซู ยังได้พูดถึงงานในระยะนี้อีกด้วย เขากล่าว “อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่าตอนนี้พวกเราอยู่ที่ญี่ปุ่นครับ และกำลังจะมีทัวร์ที่นั่นด้วย ส่วนที่ไทยก็กำลังจะมีทัวร์คอนเสิร์ตเช่นเดียวกันครับ อยากให้แฟนๆติดตามกันด้วยครับ” ยุนโฮ เสริม “ในวันข้างหน้าถ้ามีโอกาสพวกเราจะพยายามกลับมาเมืองไทยบ่อยๆนะครับ”


เห็นหนุ่มๆเหนื่อยกันขนาดนี้มีเวลาพักผ่อนกันบ้างหรือเปล่า แจจุง ไม่รอช้าที่จะตอบ “จริงๆแล้วก็จะมีเวลาพักผ่อนส่วนตัวบ้างครับ ก็จะออกไปเจอเพื่อนๆบ้าง ฟังเพลงอยู่ในห้องบ้าง ทักทายแฟนคลับตามเว็บไซต์บ้างครับ” แจจุงเสริมถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่อยากไปอีก “ผมอยากไปเชียงใหม่ครับ” เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆที่กระหึ่มบริเวณกันอีกครั้งหนึ่ง


ทีเด็ดในงานนี้คงจะหนีไม่พ้นประโยคเด็ดเป็นภาษาไทยจากทั้ง 5 เทพ โดยแต่ละคนนั้นเตรียมคำมาเรียกเลือดแฟนคลับโดยถ้วนหน้าไม่ว่าจะเป็น จุนซู กับ “เซียจุนซูจัดให้!”, ยูชอน กับ “งานเข้า”, แจจุง กับ “มิคกี้ยูชอน เป๊ะมาก!” ที่เรียกเสียงกรี๊ดดังเป็นพิเศษ, ชางมิน กับ “แน่นอนอยู่แล้ว” และ ยุนโฮ ปิดท้ายประโยคเรียกเลือดด้วย “โดนสุดๆแล้ว โดน!” ที่ทำเอาแฟนๆบริเวณนั้นตายกันเป็นแถบๆเลยทีเดียว


ก่อนจากพวกเขายังฝากข้อความถึงแฟนๆชาวไทยอีกด้วย ทางด้านจุนซูกล่าว “หลังจากจบคอนเสิร์ต SMTOWN ไปเดือนหนึ่ง พวกเราก็กลับมาอีกครั้ง และได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆชาวไทยมากมายถึงขนาดนี้ดีใจมากๆครับ ขอบคุณแฟนๆทุกคนครับ พวกเรามีความสุขมากครับ” ยูชอนเสริม “ดีใจมากที่ได้ใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยมากขนาดนี้ครับ แล้วเดี๋ยวจะได้มีงานแจกลายเซ็นกับแฟนคลับชาวไทยก็อยากจะสร้างความทรงจำดีๆด้วยครับ ขอให้แฟนๆรักพวกเราแบบนี้ตลอดไปนะครับ” ในขณะที่แจจุงกล่าว “ที่ผ่านมาส่วนตัวแล้วไม่ค่อยได้มาเมืองไทยบ่อยนักครับ ต่อไปจะพยายามมาให้บ่อยมากขึ้นไปอีก แล้วที่ผ่านๆมาผมยังไม่เคยลองขี่ช้างเลยครับ ยังไงต้องลองขี่ให้ได้สักครั้งครับ!” ส่วนน้องเล็กชางมินนั้น “มาเมืองไทยแฟนคลับให้การต้อนรับพวกเรากันแบบสุดๆเลยครับ จะพยายามมาให้บ่อยขึ้น และขอบคุณทุกๆกำลังใจที่มอบให้พวกเราด้วยครับ” และหัวหน้าวง ยุนโฮ กล่าวปิดท้าย “เมืองไทยมีเสน่ห์ดึงดูดมากครับ มาทีไรก็จะหลงเสน่ห์แฟนคลับที่น่ารักทุกคนและมีจิตใจดีด้วยครับ ส่วนคอนเสิร์ตอีกไม่นานนี้พวกเราได้เจอกันแน่นอนครับ รอกันอีกนิดนึงนะครับ!”


โดยหลังจากจบงานนี้ ดงบังชินกิ ก็ได้เดินทางไปแจกลายเซ็นให้กับแฟนคลับผู้โชคดีกว่า 50 คน ในบริเวณด้านในฮอลล์ ด้วยความกระตือรือร้นและสีหน้าแสนอารมณ์ดี เรียกรอยยิ้มให้กับแฟนๆที่มารอชมพวกเขาในวันนั้นกลับบ้านไปอย่างมีความสุขกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว


ประมวลภาพ
TVXQ! @ BANGKOK INTERNATIONAL MOTOR SHOW 2009
หากนำภาพออกไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์และลิงค์กลับมายังหน้านี้ด้วย


กรุณาอย่า HOTLINK ภาพ ถ้าต้องการแปะภาพในเว็บอื่นๆ กรุณาเซฟไปอัพโหลดใหม่


PLEASE DO NOT HOTLINK
IF YOU WANT TO POST OUR PHOTOS ELSEWHERE.
PLEASE RE-UPLOAD

Special Thanks
""
""

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top