Connect with us

PINGBOOK

KOREA

โอวอนบิน (Oh Won Bin) อดีต FTIsland หลั่งน้ำตาบนเวที ร่วมกับสมาชิกเป็นครั้งสุดท้าย (2009-02-12)

โอวอนบิน (Oh Won Bin) อดีตสมาชิก FTIsland ประกาศลาออกจากวงเมื่อเดือนที่แล้ว ล่าสุดเขาปรากฏตัวขึ้นทำกิจกรรมเป็นครั้งสุดท้ายพร้อมสมาชิกวง


เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2552 ที่โรงแรมชินากาวะ กรุงโตเกียว FTIsland จัดงานพบปะแฟนคลับ ‘พรีมาดอนน่า เจแปน‘ ภายใต้งานที่มีชื่อว่า ‘FT ISLAND MINI LIVE & FAN MEETING 2009 – THE ONE’


ในช่วงแรกเป็นช่วงของ MINI LIVE พวกเขาขนเพลงมาโชว์ไม่ว่าจะเป็น ‘미래자전거 (Future Bicycle)’, ‘소요기 (Soyogi)’, ‘프렌드십 (Friendship)’ และเพลงอื่นๆอีกกว่า 7 เพลง โดยในงานนี้ เนื่องจาก ชเวมินฮวาน (Choi Min Hwan) ติดภารกิจถ่ายทำละครที่ประเทศเกาหลีเขาจึงเดินทางมาร่วมงานไม่ได้ แต่ก็ไม่ลืมที่จะฝากคลิปแสดงความคิดถึงมายังแฟนๆในวันนี้เช่นกัน


ในวันนั้นน้องเล็กอย่าง อีแจจิน (Lee Jae Jin) ยังพูดเกี่ยวกับพี่ชายอย่างโอวอนบินอีกด้วยว่า “หลังจากคอนเสิร์ตของเราที่พูซานจบลง โอวอนบิน ก็ตัดสินใจลาออกจากวงครับ” เขาอธิบาย “ตอนนี้เรามีสมาชิกคนใหม่แล้ว และกำลังทำผลงานอัลบั้มชุดใหม่อู่ด้วยครับ”


อีกทั้ง “ในวันข้างหน้าวอนบินก็จะออกเดินทางไปตามหาความฝันของเขา ส่วนเราก็จะใจทำงานในหน้าที่ของ FTIsland ผมอยากให้ทุกคนสนับสนุน วอนบิน และ FTIsland ต่อไปด้วยนะครับ”


จากนั้นไฟก็หรี่ลงและ โอวอนบินเพียงคนเดียวก็ออกมาร้องเพลง A SONG FOR YOU ในวันนั้นหลังจากเพลงจบลง โอวอนบิน ก็กลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ไหลอาบสองแก้มต่อหน้าแฟนๆในวันนั้น จนมีเสียงตะโกนให้กำลังใจจากแฟนๆไม่ว่าจะเป็น ‘อย่าร้องไห้นะ’ ‘วอนบินสู้ๆ’ ท่ามกลางเสียงร้องไห้ของแฟนๆที่ต่างก็สะเทือนใจเช่นเดียวกัน โอวอนบินกล่าว “ผมขอโทษจริงๆครับ ต่อจากนี้ไปผมคงไม่ได้มายืนบนเวทีร่วมกับสมาชิกคนอื่นๆแล้ว รวมถึงทุกๆคนด้วยผมขอโทษจริงๆครับ” เขาพูดด้วยความยากลำบาก


“แต่ว่าในวันนี้ผมอยากมาเจอพรีมาดอนน่าทุกคน นี่เป็นสาเหตุที่ผมเดินทางมาที่นี่ครับ” เขาเปิดใจ “ผมใช้เวลาคิดอยู่นาน ใช้เวลาพูดคุยกับสมาชิกคนอื่นๆจนได้ข้อสรุป หลังจากที่ผมลาออกจากวงก็มีข่าวว่าผมและเพื่อนในวงมีปัญหากัน รวมถึงข่าวลืออื่นๆอีกมากมาย แต่ว่าเรื่องราวทั้งหมดนั้นมันไม่เป็นความจริงเลยครับ”


เนื่องจากน้ำตาที่ไหลออกมาอย่างหนักทำให้เขาพูดค่อนข้างลำบาก โอวอนบินกล่าว “สุดท้ายผมอยากให้ทุกคนฟังเพลงที่ผมชอบมากที่สุดครับ” หลังจากนั้นเขาก็เล่นเพลงในอัลบั้มแรก ‘Cheerful Sensibility’ อย่าง ‘มาจุง (마중)’ ก่อนที่จะมีสมาชิกที่เหลือในวงออกมาร่วมเล่นเพลงกับโอวอนบินเป็นครั้งสุดท้ายในเพลง ‘THE ONE’


ในขณะเดียวกัน ชเวจงฮุน ซึ่งหลั่งน้ำตาไหลท่วมใบหน้าอีกคนหนึ่ง ส่งผลให้เขาไม่สามารถร้องเพลงได้ ส่วน อีแจจิน นั้นก็สังเกตได้ถึงความรู้สึกที่สับสนยากจะอธิบายได้ในวันนั้นจริงๆ

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top