Connect with us

PINGBOOK

KOREA

โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) โปรยเสน่ห์คัมแบ็คพร้อมเสื้อยืด-เกงยีนส์ ใน SBS ‘อินกี้กาโย’ (2009-01-12)

เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2552 ในรายการ SBS ‘Ingygayo’ โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) ขึ้นโชว์เพลง ‘Gee’ และ ‘ฮิมเน!’ ในคัมแบ็คสเปเชี่ยล


ในระหว่างการให้สัมภาษณ์ก่อนพวกเธอจะขึ้นโชว์คัมแบ็คกับ 3 พิธีกรอย่าง อึนจีวอน-อียองอึน-อีทึก ทิฟฟานี่ กล่าว “พวกเราไม่ได้ขึ้นมาอยู่ด้วยกันบนเวทีครบทั้ง 9 คนแบบนี้มานานแล้วค่ะ รู้สึกกดดันและตื่นเต้นมากๆ และก็ดีใจด้วยนะคะ พวกเราจะพยายามจะเป็นโซนยอชิแดที่ดียิ่งๆขึ้นไปค่ะ”


พิธีกรสาวอียองอึนสาวถามว่า เพลงในอัลบั้มนี้เป็นอย่างไรบ้าง แทยอน กล่าว “สำหรับแนวคิดของเพลงไตเติ้ลในอัลบั้มจี(Gee) เป็นเหมือนคำอุทานอย่าง ‘ออมอน่า’ อะไรแบบนี้น่ะค่ะ ส่วนเนื้อหาเพลงก็เกี่ยวกับรักแรกพบของหญิงสาววัยรุ่น เราหวังว่าทุกคนจะมอบความรักให้กับเพลงนี้ด้วยนะคะ”


พิธีกรหนุ่มอีทึกถามต่อ “แล้วเพลงนี้มีท่าเต้นที่โดดเด่นยังไงครับ” เจสสิก้าตอบ “ท่าเต้นที่เป็นจุดเด่นของเพลงนี้นะคะ ต้องร้องเพลงด้วย (หลังจากนั้นพวกเธอก็ร้องเพลงพร้อมทำท่าชี้นิ้วเป็นรูปตัวจี)” ก่อนจะปิดท้ายด้วยการขอความรักจาก ยุนอา (Yoon Ah) หนึ่งในสมาชิกที่ผันตัวไปรับงานแสดงละครประจำวันอย่าง KBS 1TV ‘You Are My Destiny’ จนประสบความสำเร็จอย่างมากด้วยการคว้าสองรางวัลอย่าง นักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม และ ขวัญใจชาวเน็ต ไปในงานประกาศผลรางวัล KBS เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา


สำหรับเวทีคัมแบ็คในรายการ SBS ‘Ingygayo’ โซนยอชิแด มาพร้อมกับเพลงเด่นสองเพลงอย่าง Gee และ ฮิมเน! (Way To Go) ซึ่งทั้งสองเพลงนับเป็นการฉีกแนวทางไปโดยสิ้นเชิง โดยสำหรับในเพลง ฮิมเน ซึ่งเป็นเพลงแนวให้กำลังใจ ที่ใช้ทำนองจากเพลง Haptic Motion มาทำเนื้อร้องใหม่ โซนยอชิแด มากันในมาดของนักดนตรีสาวสุดเฟี้ยว ในขณะที่เพลง Gee ซึ่งเป็นเพลงไตเติ้ลนั้นพวกเธอก็เผยให้เห็นถึงเสน่ห์ความน่ารักที่ไร้การแต่งแต้มใดๆ ด้วยการสวมเสื้อยืดสีขาวสะอาดหมดจด พร้อมกับกางเกางยีนส์สีน้ำเงิน ซึ่งแค่เพียงเท่านี้พวกเธอก็มัดใจบรรดาแฟนคลับที่อยู่ในห้องส่งในวันนั้นได้อย่างอยู่หมัดเลยทีเดียว


นับเป็นการกลับมาในรอบ 9 เดือน ของ โซนยอชิแด หลังจากห่างหายจากผลงานอัลบั้มชุดที่ 1 ไปตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งพวกเธอก็ไม่ได้สร้างความผิดหวังให้กับแฟนๆแต่อย่างใด หลังจากจบโชว์คัมแบ็คแฟนคลับต่างก็โพสข้อความชื่นชมถึงโชว์ที่ยอดเยี่ยมกันอย่างพร้อมเพรียง ไม่ว่าจะเป็น “โซนยอชิแด ซินโดรม ตอบได้แค่นี้จริงๆ!” “เหมือนตุ๊กตาน่ารักมากๆ” “สุดยอด! โซนยอชิแดเท่านั้น” “ท่าเต้นเท้าลูกหมาของโซนยอฯน่ารักมากๆเลยจริง” “ไม่เสียใจเลยที่เฝ้ารอมาตั้ง 9 เดือน”


อนึ่ง ในรายการ Ingygayo วันนั้น ผู้ที่คว้าอันดับ 1 Multizen Song ไปได้ก็คือ SS501 กับเพลง U R Man และยังมีศิลปินที่มาร่วมโชว์ประกอบไปด้วย SS501, Typhoon, Blue Spring, ZY, คิมบอมซู, คิมคยองรก (VOS), KARA, อึนจีวอน, แบกจียอง, SHINee ฯลฯ


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top