Connect with us

PINGBOOK

KOREA

อีซอจิน (Lee Seo Jin) คิมจองอึน (Kim Jung Eun) คู่รักจาก Lovers ยุติความสัมพันธ์ยาวนาน 2 ปี เรียบร้อยแล้ว (2008-11-23)

คู่รักแห่งวงการ อีซอจิน (Lee Seo Jin) และ คิมจองอึน (Kim Jung Eun) ยุติความสัมพันธ์กันเรียบร้อยแล้วหลังจากคบหาดูใจกันมาเป็นเวลานานกว่า 2 ปี หลังจากการให้สัมภาษณ์จากปากของนางเอกสาวด้วยตัวเอง


อีซอจิน และ คิมจองอึน คบหากันมาตั้งแต่พวกเขารับบทเป็นคู่รักในละครเรื่อง Lovers ทางช่อง SBS เมื่อปี 2006 และทั้งคู่ก็สานความสัมพันธ์นอกจอกันอย่างเปิดเผยในชีวิตจริง และด้วยการที่ทั้งคู่นั้นมีอะไรที่คล้ายคลึงกันไม่ว่าจะเป็นด้านบุคลิก อาชีพการงาน อุปนิสัย นั้นทำให้บรรดาแฟนคลับ และสื่อต่างก็เฝ้ารอถึงวันดีที่ทั้งคู่จะได้ลั่นระฆังวิวาห์ด้วยกัน


ความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นคบหากันอย่างเปิดเผยต่อสาธารณะ ทั้งคู่ยังเคยกล่าวด้วยว่าถ้ามีพิธีแต่งงานพวกเขาจะแจ้งให้ทุกคนทราบอย่างแน่นอน ล่าสุด อีซอจิน ยังได้เป็นแขกรับเชิญในรายการเพลงทอล์คโชว์อย่าง Kim Jung Eun’s Chocolate ของนางเอกสาว ท่ามกลางตารางงานที่แน่นของเขากับการถ่ายทำละครเรื่อง Yi San ทางช่อง MBC โดยเขาได้ร้องเพลงในละครเรื่อง Lovers ให้กับเธอ อีกทั้งอีซอจิน ยังได้พาแฟนสาวเดินทางไปยังสหรัฐอเมริกาเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมาเพื่อถ่ายทำอัลบั้มภาพ และยังเป็นการคืนเวลาให้กับเธอ ในกรณีที่เขาไม่มีเวลาให้เธอมากพอในระหว่างการถ่ายทำละครที่ผ่านๆมา


ข่าวลือที่ทั้งคู่นั้นยุติความสัมพันธ์เริ่มมีมาทั้งแต่ช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา แต่ทั้งคู่ก็ยังคงออกมากล่าวว่าทุกอย่างเป็นไปด้วยดี จนกระทั่งเมื่อวานนี้


เมื่อช่วงปลายเดือนตุลาคม คิมจองอึน ได้รับโทรศัพท์จากอีซอจิน ซึ่งไม่ได้อธิบายถึงเหตุผลของการเลิกราครั้งนี้มากนัก และเป็นการตัดสินใจของเขาเพียงฝ่ายเดียว เหตุการณ์นี้ไม่ได้ทำให้เพียงแต่คิมจองอึนต้องช็อคเท่านั้น แต่รวมถึงเพื่อนๆของเธอด้วยเช่นเดียวกันคิมจองอึน เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า “ฉันโกหกแฟนๆต่อไปอีกไม่ได้แล้วค่ะ ฉันเลิกกับอีซอจินเมื่อปลายเดือนตุลาคม” เมื่อถูกถามถึงเหตุผล เธอเงียบชั่วครู่พร้อมกล่าว “เขาแค่โทรมาหาฉันและบอกว่าเราเลิกกันเถอะ ก่อนหน้านั้นก็ไม่มีสัญญาณอะไรเลยนะคะ ไม่ได้ทะเลาะกันเลย ฉันรู้สึกว่าเหมือนฉันกำลังถูกรถชนค่ะ เราเลิกกันแบบนี้ มันเป็นอะไรที่กระทันหันมากๆ และฉันก็ยังทำใจไม่ได้”


เพื่อนของเธอกล่าว “พวกเขาทั้งคู่รักกันมากจนใครๆหลายคนต้องอิจฉา การที่รู้ว่าทั้งคู่เลิกกัน มันเป็นอะไรที่ช็อคและน่าเศร้ามากๆ”


ในขณะที่อีซอจินขอเลิกกับเธอนั้น คิมจองอึน ก็พึ่งจะรับเล่นในละครเรื่อง General Hospital 2 ไปหมาดๆ เธอกล่าว “มันเป็นอะไรที่ยากมากค่ะเวลาทำงานแล้วบางทีเราคิดถึงเรื่องการเลิกในครั้งนี้ แต่นับแต่นี้ฉันจะได้ใช้เวลาทั้งหมดทุ่มเทให้กับงานเพื่อที่จะไม่ได้คิดถึงเรื่องเศร้าๆอีกค่ะ”


ในขณะที่ต้นสังกัดคิมจองอึนเปิดเผยถึงเหตุผลการเลิกราในครั้งนี้เนื่องจาก แม่ของชายหนุ่มได้ปฏิเสธที่จะให้ทั้งคู่คบหากันต่อไปซึ่งเป็นอะไรที่ค่อนข้างแปลกเป็นอย่างมาก ในขณะนี้ทั้งคิมจองอึน และ อีซอจิน ก็ไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดใดๆเกี่ยวกับการเลิกราในครั้งนี้เป็นอย่างใด

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ฮยอนอา (HyunA) เผยภาพแฟชั่นที่ลอนดอนแบรนด์กระเป๋า rosa.K

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 มกราคม แบรนด์กระเป๋าคอนเทมโพรารี่ rosa.K ปล่อยภาพ ฮยอนอา พร้อมอวดเสน่ห์ในแบบเซ็กซี่กับเรียวขาเพรียวบางผ่านทางนิตยสาร Singles ในภาพเผยให้เห็นฮยอนอาที่มาพร้อมกับทรงผมเป็นธรรมชาติ ชาโดวเมคอัพ และโชว์เรียวขาที่แฟนๆต้องจับตามอง พบกับเธอได้ใน Singles เดือนกุมภาพันธ์

 • KOREA

  ลาก่อน YG ‘2NE1’ ปล่อยเพลงสุดท้าย GOODBYE ไม่มีกิจกรรมและโปรโมชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 มกราคม ช่วงเช้า ได้มีการปล่อยโปสเตอร์ 2NE1 ‘GOODBYE’ ที่จะเป็นเพลงอำลาของพวกเธอ ในภาพโปสเตอร์เป็นภาพลางๆของสมาชิกทั้ง 4 แห่ง 2NE1 ด้านหน้าเป็นภาพเงาของหญิงสาวที่ชวนให้นึกถึงช่วงเวลาแห่งความสุขตลอดที่ผ่านมา ซีแอล (CL) ได้มีส่วนร่วมประพันธ์คำร้องในเพลง 2NE1...

 • KOREA

  EXID ถ่ายแฟชั่น COSMOPOLITAN เน้นภาพลักษณ์น่ารักสดใส

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineEXID ถ่ายแฟชั่นใน COSMOPOLITAN พร้อมให้สัมภาษณ์เรื่องราวต่างๆ ปกติแฟนๆมักจะคุ้นเคยกับภาพลักษณ์ในแบบสาวเซ็กซี่ของวง EXID แต่ในภาพแฟชั่นชุดนี้พวกเธอจะมาพร้อมกับภาพในแบบสดใสและร่าเริงมากยิ่งขึ้น นับเป็นเสน่ห์อีกด้านหนึ่งของพวกเธอที่น่าสนใจ ตลอดการถ่ายทำสมาชิก EXID ต่างหยอกล้อกันด้วยความสนุกสนานเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะช่วยเพิ่มบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น พวกเธอยังรู้สึกเสียดายอย่างมากที่ โซลจี (Solji) ซึ่งกำลังพักรักษาตัวอยู่ไม่สามารถมาร่วมการถ่ายทำครั้งนี้ได้ เมื่อถูกถามว่า...

 • KOREA

  Luna f(x), Hani EXID, Solar MAMAMOO อวดเสน่ห์สวยเท่ในโปรเจคพิเศษ ‘HONEY BEE’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineLuna f(x), Hani EXID, Solar MAMAMOO ปล่อยเพลงใหม่ในโปรเจคพิเศษ ลูน่า (Luna) แห่ง f(x), ฮานิ (Hani) แห่ง EXID และ...

 • KOREA

  จูวอน (Joo Won) ♥ โบอา (BoA) คู่รักใหม่แห่งวงการบันเทิงเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineนักแสดง จูวอน (Joo Won, 29) และนักร้อง โบอา (BoA, 30) กำลังอยู่ในระหว่างการคบหาดูใจกันอยู่ ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ออกมายอมรับว่ากำลังคบกันครั้งแรกหลังเดบิว ก็ทำให้แฟนๆต่างให้ความสนใจและสนับสนุนกันอย่างร้อนแรง ซึ่งการคบหาของทั้งคู่นั้นถือเป็นอะไรที่เหนือความคาดหมาย เนื่องจากไม่เคยมีข่าวลือใดๆออกมาก่อน คล้ายๆกับกรณีของมุนฮีจุนที่ประกาศแต่งงานกับโซยุลก่อนหน้านี้ ในขณะที่แม้แต่คนในวงการเองก็เซอร์ไพรส์กับข่าวการคบกันของทั้งคู่ด้วยเช่นเดียวกัน...

 • KOREA

  GOT7 ใช้เวลาอันมีค่ากับแฟนๆมาเก๊า 4,000 คนในงานแฟนมีทฯ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเมื่อวันที่ 15 มกราคม GOT7 จัดงานแฟนมีทติ้ง ‘GOT7 FANMEETING IN MACAU’ พร้อมกับแฟนๆ 4,000 คน โดยเฉพาะกับการที่เป็นช่วงครบรอบเดบิว 3 ปี ก็ทำให้งานนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นเป็นอย่างมาก...

 • KOREA

  I.O.I อำลาแฟนๆด้วยเพลง 소나기 (DOWNPOUR) ก่อนแยกไปเริ่มการเดินทางครั้งใหม่

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 มกราคม I.O.I ปล่อยมิวสิควีดีโอและซิงเกิ้ลใหม่ 소나기 (DOWNPOUR) โดยเป็นผลงานเพลงอำลาแฟนๆก่อนแยกวงอย่างเป็นทางการ ‘DOWNPOUR’ เป็นผลงานเพลงที่สมาชิกวงทั้ง 11 คนเป็นคนเลือกด้วยตัวเอง เป็นเพลงแนวบัลลาดที่เริ่มต้นมาพร้อมกับท่วงทำนองแบบเศร้าๆ หลังจากที่พวกเธอได้รับเลือกจากรายการ Mnet ‘Produce 101’...

 • KOREA

  ไอรีน (Irene) จอย (Joy) Red Velvet ถ่ายแฟชั่นใสๆใน CeCi

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 มกราคม แฟชั่นแม็กกาซีน CeCi เผยภาพแฟชั่นร่วมกันระหว่าง ไอรีน และจอย แห่ง Red Velvet ในภาพที่ปล่อยออกมาทั้งสองคนมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ในแบบใสๆที่เพิ่มฟิลลิ่งแบบลึกลับน่าค้นหา พวกเธอได้เผยหุ่นที่ผอมเพรียวร่วมกับแฟชั่นมินิสเกิร์ตไปจนถึงแฟชั่นเดนิมโอเวอร์ออลล์ส อวดเสน่ห์ในแบบแฟชั่นนิสต้าที่น่าจับตามอง

 • KOREA

  เรน (Rain) คิมแทฮี (Kim Tae Hee) คู่รักสุดหวานเข้าพิธีวิวาห์ 19 ม.ค.นี้ หลังคบนาน 5 ปี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเรน (35, Rain จองจีฮุน) และ คิมแทฮี (Kim Tae Hee, 37) เตรียมเข้าพิธีวิวาห์หลังคบกัน 5 ปี 17 มกราคม เรน...

 • KOREA

  คิมแจจุง (Kim Jaejoong) เผยภาพเบื้องหลังการซ้อมกับไลฟ์แบนด์ สำหรับคอน ‘The REBIRTH of J’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineคิมแจจุง (Kim Jaejoong) ซ้อมกับวงดนตรีเตรียมตัวโชว์คอนเสิร์ตแรกหลังออกจากกรม 18 มกราคม C-JeS Entertainment ปล่อยภาพคิมแจจุงขณะกำลังซ้อมคอนเสิร์ตร่วมกับวงดนตรีผ่านทาง SNS ในภาพที่ปล่อยออกมาคิมแจจุงมาพร้อมกับภาพลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติแต่ก็โชว์ความขาวบลิ้งจนแฟนๆต้องจับตามอง เขาได้ร่วมซ้อมกับวงดนตรีสดด้วยสีหน้าที่จริงจัง นับเป็นการทุ่มเทเตรียมตัวสำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นอย่างมาก โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นการกลับมาพบกับแฟนๆทั่วเอเชียอีกครั้งในรอบ 1 ปี...

To Top