Connect with us

PINGBOOK

KOREA

อีซอจิน (Lee Seo Jin) คิมจองอึน (Kim Jung Eun) คู่รักจาก Lovers ยุติความสัมพันธ์ยาวนาน 2 ปี เรียบร้อยแล้ว (2008-11-23)

คู่รักแห่งวงการ อีซอจิน (Lee Seo Jin) และ คิมจองอึน (Kim Jung Eun) ยุติความสัมพันธ์กันเรียบร้อยแล้วหลังจากคบหาดูใจกันมาเป็นเวลานานกว่า 2 ปี หลังจากการให้สัมภาษณ์จากปากของนางเอกสาวด้วยตัวเอง


อีซอจิน และ คิมจองอึน คบหากันมาตั้งแต่พวกเขารับบทเป็นคู่รักในละครเรื่อง Lovers ทางช่อง SBS เมื่อปี 2006 และทั้งคู่ก็สานความสัมพันธ์นอกจอกันอย่างเปิดเผยในชีวิตจริง และด้วยการที่ทั้งคู่นั้นมีอะไรที่คล้ายคลึงกันไม่ว่าจะเป็นด้านบุคลิก อาชีพการงาน อุปนิสัย นั้นทำให้บรรดาแฟนคลับ และสื่อต่างก็เฝ้ารอถึงวันดีที่ทั้งคู่จะได้ลั่นระฆังวิวาห์ด้วยกัน


ความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นคบหากันอย่างเปิดเผยต่อสาธารณะ ทั้งคู่ยังเคยกล่าวด้วยว่าถ้ามีพิธีแต่งงานพวกเขาจะแจ้งให้ทุกคนทราบอย่างแน่นอน ล่าสุด อีซอจิน ยังได้เป็นแขกรับเชิญในรายการเพลงทอล์คโชว์อย่าง Kim Jung Eun’s Chocolate ของนางเอกสาว ท่ามกลางตารางงานที่แน่นของเขากับการถ่ายทำละครเรื่อง Yi San ทางช่อง MBC โดยเขาได้ร้องเพลงในละครเรื่อง Lovers ให้กับเธอ อีกทั้งอีซอจิน ยังได้พาแฟนสาวเดินทางไปยังสหรัฐอเมริกาเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมาเพื่อถ่ายทำอัลบั้มภาพ และยังเป็นการคืนเวลาให้กับเธอ ในกรณีที่เขาไม่มีเวลาให้เธอมากพอในระหว่างการถ่ายทำละครที่ผ่านๆมา


ข่าวลือที่ทั้งคู่นั้นยุติความสัมพันธ์เริ่มมีมาทั้งแต่ช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา แต่ทั้งคู่ก็ยังคงออกมากล่าวว่าทุกอย่างเป็นไปด้วยดี จนกระทั่งเมื่อวานนี้


เมื่อช่วงปลายเดือนตุลาคม คิมจองอึน ได้รับโทรศัพท์จากอีซอจิน ซึ่งไม่ได้อธิบายถึงเหตุผลของการเลิกราครั้งนี้มากนัก และเป็นการตัดสินใจของเขาเพียงฝ่ายเดียว เหตุการณ์นี้ไม่ได้ทำให้เพียงแต่คิมจองอึนต้องช็อคเท่านั้น แต่รวมถึงเพื่อนๆของเธอด้วยเช่นเดียวกันคิมจองอึน เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า “ฉันโกหกแฟนๆต่อไปอีกไม่ได้แล้วค่ะ ฉันเลิกกับอีซอจินเมื่อปลายเดือนตุลาคม” เมื่อถูกถามถึงเหตุผล เธอเงียบชั่วครู่พร้อมกล่าว “เขาแค่โทรมาหาฉันและบอกว่าเราเลิกกันเถอะ ก่อนหน้านั้นก็ไม่มีสัญญาณอะไรเลยนะคะ ไม่ได้ทะเลาะกันเลย ฉันรู้สึกว่าเหมือนฉันกำลังถูกรถชนค่ะ เราเลิกกันแบบนี้ มันเป็นอะไรที่กระทันหันมากๆ และฉันก็ยังทำใจไม่ได้”


เพื่อนของเธอกล่าว “พวกเขาทั้งคู่รักกันมากจนใครๆหลายคนต้องอิจฉา การที่รู้ว่าทั้งคู่เลิกกัน มันเป็นอะไรที่ช็อคและน่าเศร้ามากๆ”


ในขณะที่อีซอจินขอเลิกกับเธอนั้น คิมจองอึน ก็พึ่งจะรับเล่นในละครเรื่อง General Hospital 2 ไปหมาดๆ เธอกล่าว “มันเป็นอะไรที่ยากมากค่ะเวลาทำงานแล้วบางทีเราคิดถึงเรื่องการเลิกในครั้งนี้ แต่นับแต่นี้ฉันจะได้ใช้เวลาทั้งหมดทุ่มเทให้กับงานเพื่อที่จะไม่ได้คิดถึงเรื่องเศร้าๆอีกค่ะ”


ในขณะที่ต้นสังกัดคิมจองอึนเปิดเผยถึงเหตุผลการเลิกราในครั้งนี้เนื่องจาก แม่ของชายหนุ่มได้ปฏิเสธที่จะให้ทั้งคู่คบหากันต่อไปซึ่งเป็นอะไรที่ค่อนข้างแปลกเป็นอย่างมาก ในขณะนี้ทั้งคิมจองอึน และ อีซอจิน ก็ไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดใดๆเกี่ยวกับการเลิกราในครั้งนี้เป็นอย่างใด

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top