Connect with us

PINGBOOK

KOREA

คังอิน (Kang In) โชว์.. ในบทบาทของละครเวทีเรื่องแรก Xanadu (2008-09-26)

นักแสดงนักร้องชื่อดังมากหน้าหลายตาต่างสานความสำเร็จของพวกเขาเพื่อเป็นใบเบิกทางสู่วงการละครเวที และเท่าที่ผ่านมาก็ดูเหมือนว่าจะประสบความสำเร็จกันแทบทั้งสิ้น


กลายเป็นที่จับตามองอีกครั้งเมื่อสองหนุ่มนักร้องจากวง Super Junior อย่าง คังอิน (Kang In) และ ฮีชอล (Hee Chul) ได้มารับบทนำในละครเวทีเรื่องแรกอย่าง Xanadu ซึ่งเป็นละครเรื่องแรกของ SM Art Company บริษัทลูกภายใต้การดูแลของ SM Entertainment อีกด้วย


ภาพยนตร์ยุค 1960 กลับการพลิกโฉมสู่ละครบอร์ดเวย์ เป็นเรื่องเกี่ยวกับเทพมยูสที่เดินทางลงมาสู่โลกมนุษย์เพื่อค้นหารักแท้ ซึ่งเป็นบทที่ดูเหมาะเจาะกับดาราป๊อปไอดอลอย่างพวกเขาเป็นอย่างมาก


ถึงแม้ว่าบรรดาแฟนๆ Super Junior ต่างรอการมาของละครเวทีเรื่องนี้อย่างใจจดใจจ่อ แต่ก็ยังมีบ้างที่สงสัยว่าพวกเขาจะแสดงและร้องเพลงออกมาได้ดีเพียงใด


ก่อนที่โชว์จะเริ่มขึ้น สองนักแสดงหนุ่มได้เผยให้เห็นถึงความต้องการอันแรงกล้าที่พวกเขาจะได้เผยให้เห็นถึงการร้องและแสดงกับละครเวทีเรื่องนี้ พวกเขายังกล่าวด้วยว่าเขาใช้เวลาซ้อมมากกว่าที่ทีมงานกำหนดเอาไว้ เนื่องจากเขาต้องการพิสูจน์ว่าเขาไม่ได้ก้าวสู่เส้นทางนักแสดงละครเวทีด้วยความสำเร็จจากวงบอยแบนด์นั่นเอง


การแสดงเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา คังอิน รับบทหลักเป็น โซนี่ (쏘니) เขาประสบความสำเร็จอย่างมากในการดึงบรรดาแฟนเพลงสาวๆให้จับจ้องมาที่เขากันอย่างเรียกได้ว่าตาไม่กระพริบกันเลยทีเดียว


คังอิน ปรากฏตัวในภาพลักษณ์ที่ดูเจิสจรัสด้วยรอยยิ้มอันแสนน่ารักของเขาท่ามกลางเสียงตอบรับที่ดีจากแฟนๆ แต่ดูเหมือนว่าเขาจะเตรียมตัวมายังไม่พร้อมสำหรับโชว์ในครั้งนี้ ซึ่งจะต้องอาศัยการผสมผสานกันระหว่างการร้อง การแสดง และการสเก็ต  โดยในฉากส่วนใหญ่ของละครเวที ตัวละครหลักจะต้องอยู่บนโรลเลอร์สเก็ต อันเนื่องจากท้องเรื่องที่ไม่ปกติ


ความสามารถในการร้องและการแสดงของคังอินนั้นค่อนข้างห่างจากมืออาชีพเป็นอย่างมาก เขาไม่สามารถขึ้นถึงอารมณ์สูงสุดในบางฉากในจุดที่คุณคาดหวังเอาไว้ได้ อีกทั้งเขายังแสดงให้เห็นถึงความไม่มั่นใจในระหว่างการแสดงของเขาอีกด้วย


คังอิน ยังคงไม่สามารถสเก็ตได้อย่างใจสั่ง มีบางครั้งที่เขาสะดุดจนเกือบจะหกล้มไปบนเวที ส่งผลให้ผู้ชมต่างหัวเราะกันคิกคัก


โชว์ที่ดูเหมือนจะด้อยกว่ามาตรฐานของคังอิน ส่งผลให้เกิดคำถามต่างๆตามมาเกี่ยวกับศิลปินที่มีชื่อในสาขาอื่น ที่พร้อมจะผันตัวเองมารับงานละครเวทีว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป ถึงแม้ว่าความนิยมในตัวศิลปินนั้นๆ จะช่วยหนุนยอดขายก็ตามที


ในระหว่างนี้ ที่นั่งที่มีชื่อเรียกว่า Panadu จะเป็นที่นั่งที่ให้ผู้ชมสามารถมีปฏิสัมพันธ์กับนักแสดงได้อย่างใกล้ชิด โดยพวกเขาเดินลงมาและเล่นกับผู้ชม นับเป็นการทดลองสิ่งใหม่ๆสำหรับที่นั่งของผู้ชมซึ่งจัดออกมาเป็นสัดส่วนพิเศษ อันจะได้มีโอกาสร่วมสัมผัสถึงตัวนักแสดงได้อย่างแท้จริง


Xanadu จะเปิดรอบการแสดงไปจนถึงวันที่ 23 พฤศจิกายน ที่ ดูซาน อาร์ต เซ็นเตอร์ ในย่านยอนจี ตอนเหนือของกรุงโซล


ที่มา www.koreaherald.co.kr

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top