Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ดาราศิลปินร่วมไว้อาลัย อีออน (Lee On) เป็นครั้งสุดท้ายด้วยความโศกเศร้า (2008-08-21)

อีออน (Lee On) นายแบบหนุ่มที่ผันตัวมาเป็นนักแสดง จากความสำเร็จจากบทบาทในละครเรื่อง Coffee Prince No.1 ซึ่งส่งผลให้ได้รับความรักจากแฟนๆเป็นอย่างมาก ล่าสุดได้เสียชีวิตลงแล้วจากอุบัติเหตุทางมอเตอร์ไซต์


นักแสดงหนุ่มอานาคตไกล ชื่อจริง พัคซังมิน (Park Sang Min) วัย 27 ปี กำลังอยู่ในระหว่างเดินทางกลับบ้านหลังจากพึ่งฉลองปาร์ตี้ตอนอวสานละครเรื่อง Strongest Chil Woo ทางช่อง KBS เมื่อช่วงเช้ามืด (01.30 น.) ของวันที่ 21 สิงหาคม 2551 เขาขับมอเตอร์ไซต์ชนทางกั้นสะพานลอย และส่งผลให้เสียชีวิตในทันที


เมื่อเวลาประมาณ 01.30 น. ของเช้าวันที่ 21 สิงหาคม 2551 ที่ฮันนัมดง กรุงโซล เขาได้รับอุบัติเหตุชนทางกั้นอย่างแรง ทางด้านทีมงานเปิดเผยว่า “หลังจากเกิดอุบัติเหตุเขาก็ได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที แต่ดูเหมือนว่าเขาจะเสียชีวิตมาก่อนแล้ว”


หลังจากข่าวนี้ออกไปทำให้ทุกคนช็อคเป็นอย่างมาก ทั้งสื่อออนไลน์ ชาวเน็ต ต่างมึนงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและบางคนก็ยังไม่สามารถทำใจให้เชื่อได้ เพียงแค่หนึ่งวันก่อนหน้านี้ เขายังได้ปรากฏตัวในละครเรื่อง Strongest Chil Woo ตอนอวสานไปหมาดๆ ทำให้ข่าวนี้กลายเป็นเรื่องที่น่าเศร้าใจเป็นอย่างมาก


ทางด้านข่าวเน็ตเมื่อได้รู้ข่าวต่างก็ออกความเห็นเช่น “ไม่อยากจะเชื่อเลย” “ขอให้มีความสุขกับในโลกหน้านะ” “ถ้าทั้งหมดเป็นเรื่องโกหกมันก็คงจะดี ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยจริงๆ” แสดงให้เห็นถึงความรักที่แฟนๆมีต่อเขาเป็นอย่างมาก


สำหรับต้นสังกัดของอิออนเปิดเผยอีกด้วยว่า “ก่อนหน้านี้ที่เขามาร่วมฉลองตอนจบของละครเรื่อง Strongest Chil Woo เขาก็ไม่ได้ดื่มแต่อย่างใด แต่หลังจากนั้นเขากลับบ้านไปและออกมานอกบ้านอีกครั้งเพื่อมาพบเพื่อน ซึ่งเราก็ไม่ทราบว่าเขาจะไปดื่มที่คลับอีกหรือไม่ แต่นั่นมันก็ทำให้เกิดเหตุการณ์ที่น่าเศร้านี้ขึ้น” ส่วนทางด้านตำรวจเปิดเผยว่า “สำหรับผลการตรวจค่าแอลกอฮอลล์ในเลือดว่าเขามึนเมาขณะขับหรือไม่จะออกในสัปดาห์หน้า” สำหรับสาเหตุการณ์เสียชีวิตนั้นคณะแพทย์ยืนยันมาว่าเกิดจากการกระแทกอย่างรุนแรงจนทำให้คอหักเสียชีวิต ทางด้านผู้เห็นเหตุการณ์เปิดเผยว่าหลังเกิดอุบัติเหตุหน้าเขามีรอยถลอกเป็นอย่างมาก ซึ่งเกิดจากการไถลไปบนพื้นถนนเป็นระยะไกลพอสมควร


สำหรับทางด้านครอบครัวของอีออนซึ่งอาศัยอยู่ที่จังหวัดปูซาน เมื่อได้ทราบข่าวก็รีบรุดมายังกรุงโซลเพื่อรับศพลูกชายในทันที แต่ทางด้านผู้เป็นแม่ก็ยังไม่สามารถทำใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ได้แต่อย่างใด ทางต้นสังกัดเผย “เพราะงานที่มากของเขา ทำให้เขาไม่ค่อยมีเวลาอยู่กับครอบครัว และเราก็ทราบถึงความเจ็บปวดที่เกิดขึ้นต่อครอบครัวพวกเขา จากเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องสูญเสียลูกชายคนเดียวคนนี้ไป”


อนึ่งหลังจากอิออนเสียชีวิตลง ตลอดทั้งวันที่ 21 สิงหาคม 2551 ที่โรงพยายามซุนชอนฮยัง ในย่านฮันนัม ต่างก็มีศิลปินดาราจำนวนมากเดินทางมาไว้อาลัยอีออนเป็นครั้งสุดท้าย อาทิ โซนยอชิแด, อีมินจอง, Ilac, ยุนอึนเฮ, เอริคมุน, ยุนอึนเฮ และ นักแสดงจาก Coffee Prince


อีออน เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเป็นนายแบบ แต่เขาก็ได้รับความนิยมขึ้นสูงสุดจากการรับบท มินยอบ (Min Yub) ในละครเรื่อง Coffee Prince No.1 หลังจากนั้นเขาก็ได้รับงานในละครเรื่อง Who Are You? และล่าสุดกับ Strongest Chil Woo


อนึ่ง เหตุการณ์คล้ายกันนี้เคยเกิดขึ้นกับ คิมมินซู (Kim Min Soo) หนึ่งนักร้องเสียงดีจากวง Monday Kiz ซึ่งเขาก็ได้ประสบอุบัติเหตุจากมอเตอร์ไซต์เช่นกันมาเมื่อไม่นานนี้


ทีมงานปิงบุ๊คขอไว้อาลัยให้ดวงวิญญาณไปสู่สุคติ

โซนยอชิแดอีมินจองคิมจาอกรยูซึงบอมเอริคมุนคิมดงอุคชาซึงวอนโจฮันซอนซูยอง (โซนยอชิแด)ทิฟฟานี่ เจสสิก้า (โซนยอชิแด)ซอฮยอน – ซอฮยอน (โซนยอชิแด)แทยอน ยูริ (โซนยอชิแด)โซนยอชิแดVOSคิมบยอลทิฟฟานี่ เจสสิก้านักแสดงจาก Coffee Prince No.1


""
จูจีฮุน


""
แทยอน (โซนยอชิแด)


""
อีซอนคยุน


""
อีฮานา


""
แชจองอัน


""
คิมชินยอง

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top