Connect with us

PINGBOOK

KOREA

BTS – SHINee – TWICE – I.O.I ไอดอล K-POP ตบเท้าคัมแบ็คตุลาคมนี้ (2016-09-29)

บรรดาศิลปินบอย-เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีชื่อดัง เตรียมคัมแบ็คในเดือนตุลาคม พร้อมเตรียมเผยโชว์สุดโดดเด่นเตรียมทำให้ปลายปีนี้เต็มไปด้วยความร้อนแรง

▣ BTS คัมแบ็คอัลบั้มชุดที่ 2

BTS เตรียมคัมแบ็คอัลบั้มชุดที่ 2 ‘WINGS’ วันที่ 10 ตุลาคมนี้ โดยพวกเขาได้ประกาศคัมแบ็คอย่างเป็นทางการผ่าน Naver V App ‘Comeback Trailer : Boy Meets Evil’ เมื่อวันที่ 26 กันยายน เวลา 0.00 น.

BTS เตรียมจัดงานโกลบอลแฟนมีทติ้ง A.R.M.Y รุ่นที่ 3 ‘BTS 3RD MUSTER <ARMY.ZIP+>’ ในวันที่ 12-13 พฤศจิกายนนี้ ณ Gocheok Sky Dome กรุงโซล

▣ ชายนี่ (SHINee) คัมแบ็คอัลบั้มชุดที่ 5

SM Entertainment เปิดเผยเมื่อวันที่ 28 กันยายนว่า ชายนี่ จะคัมแบ็คอัลบั้มชุดที่ 5 ‘1 of 1’ ในวันที่ 5 ตุลาคม เวลา 0.00 น. โดยมีเพลงทั้งหมด 9 เพลง

ในอัลบั้มนี้จะมาพร้อมกับแนวเพลงเรโทรนิวแจ็คสวิง ซึ่งเพลงไตเติ้ล 1 of 1 เป็นแนวฟังกี้รีทึมผสมผสานกับซาวน์ R&B นุ่มๆ

โดยเฉพาะกับภาพทีเซอร์คอนเซ็ปต์ที่มาในแนวย้อนยุคที่ปล่อยออกมาก็ช่วยเพิ่มความน่าติดตามให้กับแฟนๆได้เป็นอย่างมาก

▣ ‘Shy Shy Shy’ TWICE คัมแบ็คในรอบ 6 เดือน

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ ‘Shy Shy Shy’ ให้กับเพลงไตเติ้ล ‘CHEER UP’ ล่าสุด 9 สาว TWICE จาก JYP เตรียมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ในเดือนตุลาคมนี้

แม้ว่าจะยังไม่ได้คอนเฟิร์มวันเวลาที่แน่นอน แต่ต้นสังกัดตั้งเป้าจะให้พวกเธอคัมแบ็คภายในปลายเดือนตุลาคมนี้ โดยการที่พวกเธอจะมีเพลงไตเติ้ลฝีมือการประพันธ์ของ Black Eyed Pilseung อีกครั้งก็ทำให้แฟนๆต่างจับตามองกันถ้วนหน้า

TWICE ‘CHEER UP’ ทำยอดขายอัลบั้มได้กว่า 1.5 แสนชุด เป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่ทำยอดขายได้มากที่สุดของปีนี้ และเป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่ทำยอดขายเกิน 1.5 แสนชุดได้นับตั้งแต่ปี 2010

▣ I.O.I ร่วมงานกับ พัคจินยอง JYP คัมแบ็ค

YMC Entertainment ต้นสังกัด IOI เปิดเผยเมื่อ 28 กันยายน กล่าวว่า พวกเธอจะคัมแบ็ค 17 ตุลาคมนี้ แม้จะมีโอกาสปรับเปลี่ยนวันคัมแบ็ค แต่อัลบั้มจะวางจำหน่ายภายในสัปดาห์นั้นอย่างแน่นอน

การคัมแบ็คครั้งนี้พวกเธอจะมาในรูปแบบมินิอัลบั้ม พัคจินยอง แห่ง JYP Entertainment จะเป็นผู้ประพันธ์เพลงไตเติ้ลและควบคุมคอนเซ็ปต์องค์รวม นอกจากนี้ยังมี Rhymer แห่ง Brand New Music และ จินยอง แห่ง B1A4 ร่วมงานด้วย

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  TWICE ขายอัลบั้มได้เกิน 1 ล้านชุดหลังเดบิว 1 ปี 7 เดือน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line23 พฤษภาคม JYP Entertainment เผยว่า “TWICE ขายมินิอัลบั้มแรกได้ประมาณ 1.2 แสนชุด, มินิอัลบั้มชุดที่ 2 ได้ 2.1 แสนชุด, มินิอัลบั้มชุดที่ 3...

 • KOREA

  G-DRAGON คัมแบ็คเวิลด์ทัวร์สุดอลังก่อนเข้ากรม พบแฟนไทย 7-8ก.ค. เปิดขายบัตร 3มิ.ย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineจี-ดรากอน กลับมาอีกครั้ง พร้อมเวิลด์ทัวร์สุดยิ่งใหญ่ ก่อนเข้ากรม ปักหมุดประเทศไทย 7-8 ก.ค. นี้ เปิดขายบัตร 3 มิ.ย. นี้ ซูเปอร์สตาร์สุดฮอตแห่งวงการเคป็อบ จี-ดรากอน (G-DRAGON) กลับมาอีกครั้ง พร้อมคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ครั้งที่ 2...

 • KOREA

  BTS เป็นศิลปิน K-POP กลุ่มแรกที่คว้ารางวัลใน Billboard Music Awards

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม BTS คว้ารางวัล Top Social Artist ในงาน 2017 Billboard Music Awards ที่จัดขึ้น ณ T-Mobile...

 • KOREA

  iKON เพลงใหม่ BLING BLING และ B-DAY ทำยอดวิวเอ็มวีมากกว่า 4 ล้านครั้ง

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อยมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ BLING BLING ไปเมื่อ 22 พ.ค.ที่ผ่านมา ล่าสุดในวันนี้ (23) มียอดวิวกว่า 2.38 ล้านครั้ง และเพลง B-DAY มียอดวิว 1.64 ล้านครั้ง...

 • KOREA

  SISTAR ประกาศแยกวงอย่างเป็นทางการ! ปล่อยซิงเกิ้ลสุดท้ายปลายเดือนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line23 พฤษภาคม Starship Entertainment เปิดเผยว่า “เราขอยืนยันว่า SISTAR จะสิ้นสุดการทำกิจกรรมในแบบวงอย่างเป็นทางการ” เสริม “ส่วนสมาชิกจะต่อสัญญาหรือไม่เรากำลังพูดคุยกันอยู่” ด้วยเหตุนี้หลังจากเดบิวเมื่อมิถุนายน 2010 ทำให้ SISTAR แยกวงหลังจากเดบิวมานาน 7...

 • KOREA

  พัคชินเฮ (Park Shin Hye) จัดแฟนมีทฮ่องกง มิ.ย.นี้ ก่อนมีแผนมาเยือนไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากได้รับความรักอย่างมากจากแฟนๆในต่างประเทศผ่านผลงานละครไม่ว่าจะเป็น Stairway to Heaven, You’re Beautiful, The Heirs, Pinocchio ล่าสุดเธอได้เตรียมเริ่มเอเชียทัวร์อีกครั้งที่ฮ่องกงในเดือนมิถุนายนนี้ พัคชินเฮ เริ่มเอเชียทัวร์ครั้งแรกเมื่อปี 2013 ซึ่งเป็นปีเดียวกับที่เธอเดบิวเข้าสู่วงการครบ 10 ปี...

 • KOREA

  เจสสิก้า (Jessica) เผยภาพแฟชั่นลุคพักผ่อนในเมืองกับนิตยสาร Marie Claire

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเจสสิก้ามาพร้อมกับภาพแฟชั่นรับต้นฤดูร้อน เธอมาพร้อมกับแฟชั่นสบายๆเต็มไปด้วยสไตล์ อวดเสน่ห์ในแบบหญิงสาวที่เต็มไปด้วยความสดใสและชิค พบกับภาพและคลิปได้ในเว็บไซต์ Marie Claire และนิตยสาร Marie Claire เดือนมิถุนายน

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ปล่อยภาพเบื้องหลังคอลเลคชั่น DIDIER DUBOT 2017 S/S Miss.Doux

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line23 พฤษภาคม ซูจี (Suzy) ในมาดพรีเซ็นเตอร์เฟรนช์เซนชวลจิวเวอรี่ DIDIER DUBOT ปล่อยภาพเบื้องหลังโฆษณาคอลเลคชั่น 2017 S/S Miss.Doux ในภาพที่ปล่อยออกมาซูจีมาพร้อมกันบรรยากาศในแบบสาวงามที่แฟนๆต้องจับตามอง โดยเฉพาะกับท่าโพสบนเก้าอี้ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่ดูดีและหรูหรา ท่ามกลางแสงแดดอ่อนๆที่ส่องมาจากหน้าต่างก็ช่วยเพิ่มความงามให้กับภาพได้มากยิ่งขึ้น พบกับ DIDIER...

 • KOREA

  คยูฮยอน (Kyuhyun) อำลาแฟนๆเข้ากรมด้วยเพลงสุดท้าย Goodbye for now

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line22 พฤษภาคม เวลา 18.00 น. คยูฮยอน (Kyuhyun) ปล่อยทีเซอร์มิวสิควีดีโอเพลง 다시 만나는 날 (Goodbye for now) ผ่านทางเว็บไซต์หลักและ YouTube...

 • KOREA

  ยูบิน (Yubin) โชว์หุ่นเซ็กซี่ใน GRAZIA ที่บาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineยูบิน ได้มาอวดหุ่นที่ฟิตเฟิร์มจากการออกกำลังกายพร้อมเผยภาพแฟชั่นสุดเซ็กซี่จนทำให้ทีมงานต่างชื่นชม ในขณะที่เมื่อเพียงเปลี่ยนสีลิปก็ทำให้ช่วยเผยเสน่ห์ในแบบใสๆและเซ็กซี่ไปพร้อมกันได้เป็นอย่างดี แม้ว่าก่อนวันถ่ายงาน ยูบิน จะนอนได้ไม่เต็มอิ่มเนื่องจากกดดันกับแฟชั่นที่ห่างหายไปนาน แต่ทันทีที่อยู่หน้ากล้องเธอก็ได้โชว์สีหน้าท่าโพสที่แตกต่างในแบบ 180 องศา ถ่ายทอดคอนเซ็ปต์แฟชั่นที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นลองเดรสไปจนถึงช็อตแพนท์ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

To Top