Connect with us

PINGBOOK

KOREA

BTS – SHINee – TWICE – I.O.I ไอดอล K-POP ตบเท้าคัมแบ็คตุลาคมนี้ (2016-09-29)

บรรดาศิลปินบอย-เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีชื่อดัง เตรียมคัมแบ็คในเดือนตุลาคม พร้อมเตรียมเผยโชว์สุดโดดเด่นเตรียมทำให้ปลายปีนี้เต็มไปด้วยความร้อนแรง

▣ BTS คัมแบ็คอัลบั้มชุดที่ 2

BTS เตรียมคัมแบ็คอัลบั้มชุดที่ 2 ‘WINGS’ วันที่ 10 ตุลาคมนี้ โดยพวกเขาได้ประกาศคัมแบ็คอย่างเป็นทางการผ่าน Naver V App ‘Comeback Trailer : Boy Meets Evil’ เมื่อวันที่ 26 กันยายน เวลา 0.00 น.

BTS เตรียมจัดงานโกลบอลแฟนมีทติ้ง A.R.M.Y รุ่นที่ 3 ‘BTS 3RD MUSTER <ARMY.ZIP+>’ ในวันที่ 12-13 พฤศจิกายนนี้ ณ Gocheok Sky Dome กรุงโซล

▣ ชายนี่ (SHINee) คัมแบ็คอัลบั้มชุดที่ 5

SM Entertainment เปิดเผยเมื่อวันที่ 28 กันยายนว่า ชายนี่ จะคัมแบ็คอัลบั้มชุดที่ 5 ‘1 of 1’ ในวันที่ 5 ตุลาคม เวลา 0.00 น. โดยมีเพลงทั้งหมด 9 เพลง

ในอัลบั้มนี้จะมาพร้อมกับแนวเพลงเรโทรนิวแจ็คสวิง ซึ่งเพลงไตเติ้ล 1 of 1 เป็นแนวฟังกี้รีทึมผสมผสานกับซาวน์ R&B นุ่มๆ

โดยเฉพาะกับภาพทีเซอร์คอนเซ็ปต์ที่มาในแนวย้อนยุคที่ปล่อยออกมาก็ช่วยเพิ่มความน่าติดตามให้กับแฟนๆได้เป็นอย่างมาก

▣ ‘Shy Shy Shy’ TWICE คัมแบ็คในรอบ 6 เดือน

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ ‘Shy Shy Shy’ ให้กับเพลงไตเติ้ล ‘CHEER UP’ ล่าสุด 9 สาว TWICE จาก JYP เตรียมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ในเดือนตุลาคมนี้

แม้ว่าจะยังไม่ได้คอนเฟิร์มวันเวลาที่แน่นอน แต่ต้นสังกัดตั้งเป้าจะให้พวกเธอคัมแบ็คภายในปลายเดือนตุลาคมนี้ โดยการที่พวกเธอจะมีเพลงไตเติ้ลฝีมือการประพันธ์ของ Black Eyed Pilseung อีกครั้งก็ทำให้แฟนๆต่างจับตามองกันถ้วนหน้า

TWICE ‘CHEER UP’ ทำยอดขายอัลบั้มได้กว่า 1.5 แสนชุด เป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่ทำยอดขายได้มากที่สุดของปีนี้ และเป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่ทำยอดขายเกิน 1.5 แสนชุดได้นับตั้งแต่ปี 2010

▣ I.O.I ร่วมงานกับ พัคจินยอง JYP คัมแบ็ค

YMC Entertainment ต้นสังกัด IOI เปิดเผยเมื่อ 28 กันยายน กล่าวว่า พวกเธอจะคัมแบ็ค 17 ตุลาคมนี้ แม้จะมีโอกาสปรับเปลี่ยนวันคัมแบ็ค แต่อัลบั้มจะวางจำหน่ายภายในสัปดาห์นั้นอย่างแน่นอน

การคัมแบ็คครั้งนี้พวกเธอจะมาในรูปแบบมินิอัลบั้ม พัคจินยอง แห่ง JYP Entertainment จะเป็นผู้ประพันธ์เพลงไตเติ้ลและควบคุมคอนเซ็ปต์องค์รวม นอกจากนี้ยังมี Rhymer แห่ง Brand New Music และ จินยอง แห่ง B1A4 ร่วมงานด้วย

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  CLC ปล่อยทีเซอร์รับคัมแบ็ค ‘FREE’SM’ สิงหาคมนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กรกฏาคม CLC ปล่อยคลิปทีเซอร์มินิอัลบั้มชุดที่หก ‘FREE’SM’ ก่อนวางจำหน่าย 3 สิงหาคมนี้ โดยคลิปทีเซอร์หัวข้อ ‘FREE’SM Teaser – TAKE 1’ พวกเธอยังได้เด็กฝึก ยูซอนโฮ...

 • KOREA

  เรนะ (Raina) After School คัมแบ็คงานเดี่ยวในรอบ 1 ปี 8 เดือน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอวดเสน่ห์ในแบบเท่ๆและใสๆในมาดสมาชิก After School และ Orange Caramel ล่าสุดเธอได้ปล่อยภาพคัมแบ็คทีเซอร์ผ่านทาง SNS เมื่อ 25 กรกฏาคม โดยนับเป็นการคัมแบ็คโซโล่อัลบั้มในรอบ 1 ปี 8 เดือน...

 • KOREA

  คิมแจจุง (Kim Jaejoong) โชว์เสน่ห์ใสๆหนุ่มขี้เล่นในภาพแฟชั่น 10+Star

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineคิมแจจุง (Kim Jaejoong) ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร ‘10+Star’ เดือนสิงหาคม โดยภาพที่ปล่อยออกมาเมื่อ 25 กรกฏาคม เผยให้เห็นภาพคิมแจจุง แห่ง JYJ ที่มาพร้อมกับเสน่ห์อันอ่อนโยนและขี้เล่น คิมแจจุงพูดถึงผลงานละครเรื่องใหม่ KBS 2TV...

 • KOREA

  JB แห่ง JJ Project ปล่อยภาพทีเซอร์อัลบั้มใหม่ ‘Verse 2’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineก่อนที่ JJ Project วางจำหน่ายอัลบั้มใหม่ ‘Verse 2’ ในวันที่ 31 กรกฏาคมนี้ สมาชิกอย่าง JB ได้ปล่อยภาพวิชอลทีเซอร์ออกมาช่วยเพิ่มความน่าติดตามในการคัมแบ็ค 25 กรกฏาคม เวลา 0.00...

 • KOREA

  ยูจู (Yuju) ปล่อยภาพทีเซอร์เดี่ยวอัลบั้มใหม่ GFRIEND ‘PARALLEL’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กรกฏาคม ช่วงเช้า GFRIEND ปล่อยภาพทีเซอร์เดี่ยวสมาชิก ยูจู (Yuju) ของมินิอัลบั้มชุดที่ 5 ‘PARALLEL’ ผ่านทาง SNS ในภาพที่ปล่อยออกมายูจูมาพร้อมกับรอยยิ้มสบายๆที่เป็นมิตรท่ามกลางบรรยากาศในแบบรีแลกซ์เข้ากันได้ดีกับความเป็น GFRIEND อย่างมาก GFRIEND...

 • KOREA

  โซลบิน (Solbin) LABOUM เผยภาพแฟชั่นใสๆใน InStyle

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กรกฏาคม นิตยสาร InStyle เผยภาพแฟชั่นของ โซลบิน (Solbin) แห่งวง LABOUM พร้อมบทสัมภาษณ์อัพเดทเคล็บลับการดูแลสุขภาพความงาม เธอเปิดเผยถึงความรู้สึกที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางครั้งแรกกล่าว “ดีใจและรู้สึกเหมือนฝันเลยค่ะกับการที่ได้เป็นพรีเซ็เตอร์เครื่องสำอางที่คนบันเทิงหญิงทุกคนฝัน” ท่ามกลางตารางงานที่ยุ่งเธอได้เผยถึงเคล็ดลับการดูแลผิว “ไม่ว่าจะยุ่งขนาดไหนก็จะมีกฏสามข้อที่ต้องดูแลผิว ต้องเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้ดีที่สุด แทนที่จะใช้หลายๆอย่างก็ให้ใช้ที่เข้ากับผิวตัวเองที่สุดและใช้เฉพาะที่จำเป็นค่ะ”...

 • KOREA

  BTS เผยเตรียมคัมแบ็คผลงานใหม่เดือนกันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineBTS กำลังเตรียมคัมแบ็คผลงานใหม่ 24 กรกฏาคม Big Hit Entertainment เปิดเผยว่า “BTS กำลังเตรียมคัมแบ็คเดือนกันยายนนี้” หลังจากที่ BTS เสร็จสิ้นจากทัวร์คอนเสิร์ต 2017 BTS LIVE...

 • KOREA

  กึ้ง เฉลิมชัย คว้าไอดอล 3 สัญชาติ เกาหลี-ไทย-ญี่ปุ่น iKON – เป๊ก ผลิตโชค – BNK48 เจอกันใน 411 FANDOM PARTY IN BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineความมันบังเกิดแน่! กึ้ง เฉลิมชัย คว้าไอดอล 3 สัญชาติ เกาหลี–ไทย–ญี่ปุ่น iKON – เป๊ก ผลิตโชค – BNK48 เจอกันใน “2017 : โฟร์วันวัน แฟนดอม ปาร์ตี้...

 • KOREA

  GFRIEND โชว์ความใสโทนชมพูในภาพทีเซอร์อัลบั้มใหม่ PARALLEL

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line23 กรกฏาคม เที่ยงคืน GFRIEND ปล่อยภาพกรุ๊ปและยูนิตทีเซอร์ของไตเติ้ล ‘귀를기울이면 (Love Whisper)’ จากมินิอัลบั้มชุดที่ 5 PARALLEL ผ่านทาง SNS ในภาพที่ปล่อยออกมาพวกเธอมาพร้อมกับไอเท็มสีชมพูที่แมทช์กันได้อย่างน่ารัก เน้นบรรยากาศในแบบใสๆสบายๆตามสไตล์ของเด็กสาวตามแบบฉบับของ GFRIEND...

 • KOREA

  ไม่มีคำว่าซุ่ม MONSTA X ทุ่มสิทธิพิเศษอีกระลอก เพื่อ “มอนเบเบ้ไทย” เท่านั้น!!

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line  อีกไม่กี่อึดใจ มอนเบเบ้ไทย จะได้ไปมันส์เต็มพิกัดกับคอนเสิร์ต “MONSTA X THE FIRST WORLD TOUR BEAUTIFUL IN BANGKOK” (มอนสตา เอ็กซ์ เดอะ เฟิร์ส เวิลด์ ทัวร์ บิวตี้ฟูล...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top