Connect with us

PINGBOOK

KOREA

BTS – SHINee – TWICE – I.O.I ไอดอล K-POP ตบเท้าคัมแบ็คตุลาคมนี้ (2016-09-29)

บรรดาศิลปินบอย-เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีชื่อดัง เตรียมคัมแบ็คในเดือนตุลาคม พร้อมเตรียมเผยโชว์สุดโดดเด่นเตรียมทำให้ปลายปีนี้เต็มไปด้วยความร้อนแรง

▣ BTS คัมแบ็คอัลบั้มชุดที่ 2

BTS เตรียมคัมแบ็คอัลบั้มชุดที่ 2 ‘WINGS’ วันที่ 10 ตุลาคมนี้ โดยพวกเขาได้ประกาศคัมแบ็คอย่างเป็นทางการผ่าน Naver V App ‘Comeback Trailer : Boy Meets Evil’ เมื่อวันที่ 26 กันยายน เวลา 0.00 น.

BTS เตรียมจัดงานโกลบอลแฟนมีทติ้ง A.R.M.Y รุ่นที่ 3 ‘BTS 3RD MUSTER <ARMY.ZIP+>’ ในวันที่ 12-13 พฤศจิกายนนี้ ณ Gocheok Sky Dome กรุงโซล

▣ ชายนี่ (SHINee) คัมแบ็คอัลบั้มชุดที่ 5

SM Entertainment เปิดเผยเมื่อวันที่ 28 กันยายนว่า ชายนี่ จะคัมแบ็คอัลบั้มชุดที่ 5 ‘1 of 1’ ในวันที่ 5 ตุลาคม เวลา 0.00 น. โดยมีเพลงทั้งหมด 9 เพลง

ในอัลบั้มนี้จะมาพร้อมกับแนวเพลงเรโทรนิวแจ็คสวิง ซึ่งเพลงไตเติ้ล 1 of 1 เป็นแนวฟังกี้รีทึมผสมผสานกับซาวน์ R&B นุ่มๆ

โดยเฉพาะกับภาพทีเซอร์คอนเซ็ปต์ที่มาในแนวย้อนยุคที่ปล่อยออกมาก็ช่วยเพิ่มความน่าติดตามให้กับแฟนๆได้เป็นอย่างมาก

▣ ‘Shy Shy Shy’ TWICE คัมแบ็คในรอบ 6 เดือน

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ ‘Shy Shy Shy’ ให้กับเพลงไตเติ้ล ‘CHEER UP’ ล่าสุด 9 สาว TWICE จาก JYP เตรียมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ในเดือนตุลาคมนี้

แม้ว่าจะยังไม่ได้คอนเฟิร์มวันเวลาที่แน่นอน แต่ต้นสังกัดตั้งเป้าจะให้พวกเธอคัมแบ็คภายในปลายเดือนตุลาคมนี้ โดยการที่พวกเธอจะมีเพลงไตเติ้ลฝีมือการประพันธ์ของ Black Eyed Pilseung อีกครั้งก็ทำให้แฟนๆต่างจับตามองกันถ้วนหน้า

TWICE ‘CHEER UP’ ทำยอดขายอัลบั้มได้กว่า 1.5 แสนชุด เป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่ทำยอดขายได้มากที่สุดของปีนี้ และเป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่ทำยอดขายเกิน 1.5 แสนชุดได้นับตั้งแต่ปี 2010

▣ I.O.I ร่วมงานกับ พัคจินยอง JYP คัมแบ็ค

YMC Entertainment ต้นสังกัด IOI เปิดเผยเมื่อ 28 กันยายน กล่าวว่า พวกเธอจะคัมแบ็ค 17 ตุลาคมนี้ แม้จะมีโอกาสปรับเปลี่ยนวันคัมแบ็ค แต่อัลบั้มจะวางจำหน่ายภายในสัปดาห์นั้นอย่างแน่นอน

การคัมแบ็คครั้งนี้พวกเธอจะมาในรูปแบบมินิอัลบั้ม พัคจินยอง แห่ง JYP Entertainment จะเป็นผู้ประพันธ์เพลงไตเติ้ลและควบคุมคอนเซ็ปต์องค์รวม นอกจากนี้ยังมี Rhymer แห่ง Brand New Music และ จินยอง แห่ง B1A4 ร่วมงานด้วย

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  เรน (Rain) และ คิมแทฮี (Kim Tae Hee) เข้าพิธีวิวาห์สุดชื่นมื่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเมื่อวันที่ 19 มกราคม ณ โบสถ์คาทอลิกกาฮเว จงโน กรุงโซล เรน (Rain) และ คิมแทฮี (Kim Tae Hee) ได้จัดพิธีวิวาห์ท่ามกลางความชื่นมื่น ในวันนี้ต้นสังกัดเรนได้ปล่อยภาพขาวดำคู่รักทั้งสองในงานพิธีเต็มไปด้วยรอยยิ้มที่มีความสุข...

 • KOREA

  EXO คว้าแดซัง 4 ปีซ้อน / BTS 4 รางวัล / TWICE 3 รางวัล ในงาน ‘HIGH1 SEOUL MUSIC AWARDS ครั้งที่ 26’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 มกราคม งานประกาศผลรางวัล ‘HIGH1 SEOUL MUSIC AWARDS ครั้งที่ 26’ ได้จัดขึ้นที่จัมชิลอินดอร์สเตเดียม ซงพากู กรุงโซล โดยในวันนี้ EXO สามารถคว้ารางวัลแดซังได้เป็นปีที่ 4...

 • KOREA

  มุนฮีจุน (Moon Hee Joon) ♥ โซยูล (Soyul) คู่รักถ่ายโฆษณาด้วยกันครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineมุนฮีจุน และ โซยูล แห่ง Crayon Pop ถ่ายโฆษณาชอปปิ้งมอลล์ SFUNBOX ร่วมกันสุดน่ารัก ภาพที่ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 19 มกราคม เผยให้เห็นสีหน้าท่าทางสุดแสนน่ารักและร่าเริงของทั้งสองคน พวกเขาสวมใส่ชุดฮันบกชวนให้นึกถึงคู่รักข้าวใหม่ปลามันได้เป็นอย่างดี อนึ่ง มุนฮีจุน...

 • KOREA

  ซานดาราพัค (Sandara Park) เผยแฟชั่นวาเลนไทน์กับ 3 โมเดลหนุ่ม ‘บยอนอูซอก จางกียง จูอูแจ’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซานดาราพัค (Sandara Park) เผยภาพแฟชั่นวันวาเลนไทน์ ก่อนจะถึงวันวาเลนไทน์ ซานดาราพัค ได้ร่วมกับสามหนุ่ม บยอนอูซอก จางกียง และจูอูแจ ถ่ายภาพแฟชั่นในคอนเซ็ปต์ ‘ช่วงเวลาแห่งความรักของชายหญิง’ รับวันวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึงนี้ ซานดาราพัค ได้มาถ่ายภาพแฟชั่นเล่าเรื่องราวที่ต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น...

 • KOREA

  ซึงริ (Seungri) ร่วมทุนธุรกิจคอสเมติก Dr.Gloderm เปิดตัวโกลบอล 20 ม.ค. ฮ่องกง

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 มกราคม ทีมงานเปิดเผยว่าซึงริแห่งบิ๊กแบง (BIGBANG) ได้ลงทุนในเมดิคอลคอสเมติกแบรนด์ในชื่อ Dr.Gloderm หลังจากมีการลงทุนในธุรกิจ F&B ซึงริ ที่มีความสนใจด้านธุรกิจได้ต้องการลงทุนครั้งใหม่ในธุรกิจเครื่องสำอาง หลังจากเขาพิจารณาแล้วจึงได้ตัดสินใจลงทุน 10% ในแบรนด์ Dr.Gloderm (닥터글로덤) Dr.Gloderm...

 • KOREA

  ฮยอนอา (HyunA) เผยภาพแฟชั่นที่ลอนดอนแบรนด์กระเป๋า rosa.K

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 มกราคม แบรนด์กระเป๋าคอนเทมโพรารี่ rosa.K ปล่อยภาพ ฮยอนอา พร้อมอวดเสน่ห์ในแบบเซ็กซี่กับเรียวขาเพรียวบางผ่านทางนิตยสาร Singles ในภาพเผยให้เห็นฮยอนอาที่มาพร้อมกับทรงผมเป็นธรรมชาติ ชาโดวเมคอัพ และโชว์เรียวขาที่แฟนๆต้องจับตามอง พบกับเธอได้ใน Singles เดือนกุมภาพันธ์

 • KOREA

  ลาก่อน YG ‘2NE1’ ปล่อยเพลงสุดท้าย GOODBYE ไม่มีกิจกรรมและโปรโมชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 มกราคม ช่วงเช้า ได้มีการปล่อยโปสเตอร์ 2NE1 ‘GOODBYE’ ที่จะเป็นเพลงอำลาของพวกเธอ ในภาพโปสเตอร์เป็นภาพลางๆของสมาชิกทั้ง 4 แห่ง 2NE1 ด้านหน้าเป็นภาพเงาของหญิงสาวที่ชวนให้นึกถึงช่วงเวลาแห่งความสุขตลอดที่ผ่านมา ซีแอล (CL) ได้มีส่วนร่วมประพันธ์คำร้องในเพลง 2NE1...

 • KOREA

  EXID ถ่ายแฟชั่น COSMOPOLITAN เน้นภาพลักษณ์น่ารักสดใส

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineEXID ถ่ายแฟชั่นใน COSMOPOLITAN พร้อมให้สัมภาษณ์เรื่องราวต่างๆ ปกติแฟนๆมักจะคุ้นเคยกับภาพลักษณ์ในแบบสาวเซ็กซี่ของวง EXID แต่ในภาพแฟชั่นชุดนี้พวกเธอจะมาพร้อมกับภาพในแบบสดใสและร่าเริงมากยิ่งขึ้น นับเป็นเสน่ห์อีกด้านหนึ่งของพวกเธอที่น่าสนใจ ตลอดการถ่ายทำสมาชิก EXID ต่างหยอกล้อกันด้วยความสนุกสนานเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะช่วยเพิ่มบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น พวกเธอยังรู้สึกเสียดายอย่างมากที่ โซลจี (Solji) ซึ่งกำลังพักรักษาตัวอยู่ไม่สามารถมาร่วมการถ่ายทำครั้งนี้ได้ เมื่อถูกถามว่า...

 • KOREA

  Luna f(x), Hani EXID, Solar MAMAMOO อวดเสน่ห์สวยเท่ในโปรเจคพิเศษ ‘HONEY BEE’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineLuna f(x), Hani EXID, Solar MAMAMOO ปล่อยเพลงใหม่ในโปรเจคพิเศษ ลูน่า (Luna) แห่ง f(x), ฮานิ (Hani) แห่ง EXID และ...

 • KOREA

  จูวอน (Joo Won) ♥ โบอา (BoA) คู่รักใหม่แห่งวงการบันเทิงเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineนักแสดง จูวอน (Joo Won, 29) และนักร้อง โบอา (BoA, 30) กำลังอยู่ในระหว่างการคบหาดูใจกันอยู่ ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ออกมายอมรับว่ากำลังคบกันครั้งแรกหลังเดบิว ก็ทำให้แฟนๆต่างให้ความสนใจและสนับสนุนกันอย่างร้อนแรง ซึ่งการคบหาของทั้งคู่นั้นถือเป็นอะไรที่เหนือความคาดหมาย เนื่องจากไม่เคยมีข่าวลือใดๆออกมาก่อน คล้ายๆกับกรณีของมุนฮีจุนที่ประกาศแต่งงานกับโซยุลก่อนหน้านี้ ในขณะที่แม้แต่คนในวงการเองก็เซอร์ไพรส์กับข่าวการคบกันของทั้งคู่ด้วยเช่นเดียวกัน...

To Top