Connect with us

PINGBOOK

KOREA

เกิร์ลกรุ๊ป APRIL ลุยคอนเดี่ยว ‘DREAM LAND’ ฉลองเดบิว 1 ปี (2016-08-23)

เกิร์ลกรุ๊ป APRIL เสร็จสิ้นคอนเสิร์ตเดี่ยวแรกหลังเดบิวในรอบ 1 ปี

เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม APRIL จัดคอนเสิร์ตเดี่ยวครบรอบ 1 ปีในชื่อ ‘DREAM LAND’ ณ Baek Am Art Hall กรุงโซล เกาหลีใต้

ในคอนเสิร์ตครั้งนี้บัตรสามารถขายได้หมดเกลี้ยงทั้งรอบบ่ายสองและหกโมงเย็น พวกเธอมาพร้อมกับโชว์อันทรงพลังเหนือความคาดหมายของแฟนๆ

April เปิดโชว์มาพร้อมกับเพลงไตเติ้ลมินิอัลบั้มแรก ‘Dream Candy’ ท่ามกลางเสียงกรี๊ดของแฟนๆ ส่วนไฮไลท์ที่พวกเธอขนมาเอาใจแฟนๆอย่างการคัฟเวอร์เพลงของนักร้องรุ่นพี่ ไม่ว่าจะเป็น แชวอน ที่มาพร้อมกับน้ำเสียงทรงพลังในเพลง If I Ain′t Got You, เยนา ในเพลง Don’t Let Me Down, จินโซล มาในโชว์เต้นและร้องเพลง Obliviate ของ ไอยู ในขณะที่ นาอึน อวดเสน่ห์สุดเซ็กซี่กับเพลง U-Go-Girl ของ อีฮโยริ ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆได้ถ้วนหน้า

ในคอนเสิร์ตยังมีแขกรับเชิญอย่าง ยุนแชคยอง ที่มาร่วมดูเอ็ทกับแชวอนในเพลง ‘Clock’ รวมถึงสมาชิก April ทั้งหมดก็ยังมาโชว์เพลง Fin.K.L ‘Ruby’, KARA ‘Honey’, Rainbow ‘A’ ไปจนถึงเพลง KARA ‘Jet Coaster Love’ เวอร์ชั่นญี่ปุ่นได้อย่างสมบูรณ์แบบ

นอกจากนี้ ฮยอนจู ที่กำลังพักรักษาตัวจากเรื่องสุขภาพจนไม่สามารถขึ้นโชว์ร่วมกับเพื่อนๆ ก็ได้มาเซอร์ไพรส์แฟนๆในรูปแบบจดหมายวีดีโอ รวมถึงยังได้มาเชียร์เพื่อนๆระหว่างโชว์รอบที่สองด้วย

ในช่วงท้ายพวกเธอยังได้ขอบคุณแฟนๆด้วยการร้องเพลงที่แต่งเพื่อแฟนๆอย่าง Fine Thank You เป็นครั้งแรก ช่วยเพิ่มความประทับใจได้อย่างมาก

April มีแผนจัดคอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นในเดือนตุลาคมนี้

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  SHINee ประสบความสำเร็จทัวร์คอนอเมริกาเหนือที่โตรอนโต

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเมื่อวันที่ 19 มีนาคม เวลา 19.30 น. ชายนี่ ได้มีคอนเสิร์ต ‘SHINee CONCERT ‘SHINee WORLD V’ in TORONTO’ ที่โตรอนโต...

 • KOREA

  4 สาว EXID ปล่อยภาพแฟชั่น ARENA รับคัมแบ็คเพลงใหม่

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากมีเพลงฮิต ‘위아래‘, ’AH YEAH‘, ’HOT PINK‘ ก่อนหน้านี้ ล่าสุด EXID เตรียมคัมแบ็คเพลงใหม่พร้อมเผยภาพแฟชั่นใน ARENA HOMME+ เดือนเมษายน ผลงานภาพแฟชั่นที่ถ่ายในเอ้าท์ดอร์กรุงโซลได้เผยให้เห็นเสน่ห์ที่ร่าเริงและสดใสของ EXID ด้าน...

 • KOREA

  iKON ปิดฉากทัวร์อังกอร์ JAPAN TOUR 2016~2017 อารีนาประเทศญี่ปุ่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineiKON ปิดฉากคอนเสิร์ต ‘iKON JAPAN TOUR 2016~2017’ ณ โยโกฮามา อารีนา เมื่อวันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา iKON ทัวร์คอนเสิร์ตในญี่ปุ่นที่โอซาก้าโจฮอลล์, ฟุกุโอกะ Marine...

 • KOREA

  สนุกสุดมันส์ สมการรอคอยกับ 2017 KIM JAEJOONG ASIA TOUR in Bangkok ‘The Rebirth of J’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineคุ้มค่าการรอคอยกว่า 2 ปีเต็ม กับผู้ชายที่ชื่อว่า “คิมแจจุง” ( Kim Jaejoong ) เพราะทันทีที่เขาหมดภาระกิจรับใช้ชาติออกจากกรมทหาร ก็รีบจัดAsia Tour เอาใจแฟนคลับทันที โดยเริ่มต้นจากประเทศเกาหลี , ญี่ปุ่น...

 • KOREA

  เรน (Rain) คิมแทฮี (Kim Tae Hee) ปล่อยภาพคู่รัก BAZAAR เพิ่มเติม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อยภาพแฟชั่นคู่รักผ่าน BAZAAR เดือนเมษายน ไปก่อนหน้านี้จนได้รับความสนใจอย่างร้อนแรงจากแฟนๆแล้วนั้น ล่าสุดพวกเขาได้ปล่อยภาพแฟชั่นออกมาเพิ่มเติมพร้อมกับภาพลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น พวกเขามาพร้อมกับเสน่ห์ที่อ่อนโยนเต็มไปด้วยความรักที่แฟนๆต้องอิจฉา พบกับพวกเขาได้ใน BAZAAR เดือนเมษายน

 • KOREA

  EXID คัมแบ็ค 4 สาว โดยไม่มีเมนโวคอล โซลจี (Solji)

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 มีนาคม BANANA CULTURE Entertainment เปิดเผยว่า “EXID จะคัมแบ็ค 10 เมษายนนี้ 4 คน ประกอบไปด้วย LE, จองฮวา (Junghwa),...

 • KOREA

  เรน (Rain) ♥ คิมแทฮี (Kim Tae Hee) เผยภาพคู่รักใน BAZAAR

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 19 มกราคมที่ผ่านมา ทั้งสองคนก็ได้มาเผยภาพถ่ายสไตล์คู่รักผ่านนิตยสาร BAZAAR เดือนเมษายน ผลงานภาพถ่ายชุดนี้ถือเป็นภาพคู่รักครั้งแรกของเรนและคิมแทฮี พวกเขากล่าวว่า “พวกเราต่างก็คุ้นเคยกับการถ่ายทำอยู่แล้ว แต่ได้มาถ่ายงานด้วยกันนี้มันเป็นอะไรที่สดใหม่มาก” ทั้งคู่ที่เพิ่งแต่งงานกันได้มาถ่ายทอดบรรยากาศสบายๆเหมือนกับในชีวิตจริงของพวกเขา ในภาพได้เผยให้เห็นถึงรอยยิ้มและการหยอกล้อกันของทั้งคู่ เรน และคิมแทฮี พูดถึงงานแต่งที่เรียบง่ายของพวกเขากล่าวว่า “เราคิดว่างานแต่งงานคือการมีช่วงเวลาแห่งความสุขของทั้งสองฝ่าย...

 • KOREA

  เจ้าชายบัลลาด ‘คยูฮยอน’ ฝากความประทับใจส่งท้ายใน KYUHYUN SOLO CONCERT -Reminiscence of a novelist- in BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเจ้าชายบัลลาด KYUHYUN ฝากความประทับใจสุดซึ้งส่งท้าย ได้ใจแฟนเพลงทั้งฮอลล์ ในคอนเสิร์ตเดี่ยว KYUHYUN SOLO CONCERT –Reminiscence of a novelist- in BANGKOK ‘KYUHYUN’ (คยูฮยอน)...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพทีเซอร์พรีรีลีสแทร็ค Night Letter #밤편지

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอยู (IU) ปล่อยภาพทีเซอร์ช่วยเพิ่มความน่าติดตามให้กับอัลบั้มใหม่ 20 มีนาคม FAVE Entertainment ต้นสังกัดไอยู เปิดเผยว่า ไอยู จะเปิดตัวเพลงพรีรีลีส Night Letter #밤편지 ในวันที่ 24...

 • KOREA

  SM True จัดให้! คยูฮยอน (Kyuhyun) แจกลายเซ็น+แถลงข่าวคอนฯ Reminiscence of a novelist- in BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineSM True จัดให้! วอร์มความฟินกับ KYUHYUN ในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต “KYUHYUN SOLO CONCERT –Reminiscence of a novelist- in BANGKOK” และงานแจกลายเซ็น...

To Top