Connect with us

PINGBOOK

KOREA

7 หนุ่ม MonstaX บุกไทย จัดแฟนมีตตี้งเต็มรูปแบบครั้งแรก! 12 พ.ย.นี้ (2016-08-22)

แฟนๆ Monsta X ชาวไทย เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับแฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบครั้งแรกของพวกเค้า ใน “The First Live MonstaX Fan Meeting 2016 in Bangkok” 12  พฤศจิกายน 2559 ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ศูนย์การค้าเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ 

MONSTA X” บอยแบนด์น้องใหม่ล่าสุดสุดร้อนแรงจากค่าย Starship Entertainment  ‘MONSTA X’ ประกอบไปด้วยสมาชิกหนุ่มทั้งหมด 7 คน ได้แก่ Jooheon, Shownu, Kihyun, Hyungwon, Wonho, Minhyuk, และ I.M.  ทั้งเจ็ดหนุ่มถูกเลือกจากการแข่งขันในรายการชื่อว่า NO.MERCY ซึ่งเป็นรายการแนว Survival Program ที่ให้เด็กฝึกมาแข่งกันเพื่อที่จะเป็นสมาชิกวงMONSTA X และเดบิวเป็นศิลปินของทางค่าย เรียกได้ว่ากว่าที่จะมาเป็นสมาชิก 7 คนสุดท้าย หนุ่มๆทุกคนต้องผ่านบททดสอบที่ต้องเสียทั้งเหงื่อและน้ำตากันมาแล้ว หลังจากที่ได้สมาชิกครบ ทาง Starship Entertainment ก็ได้เดินเครื่องเดบิว MONSTA X ทันที โดยซิงเกิ้ลแรกของพวกเขาชื่อว่า Trespass  ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี  โดยทั้ง 7  หนุ่ม ก็ได้มาชิมลางเช็คเรตติ้งเอาใจแฟนคลับชาวไทยไปแล้วเมื่อกลางปีที่ผ่านมาในฐานะทูตวัฒนธรรมไทย-เกาหลี  ร่วมเฉลิมฉลอง ครบรอบ 10 ปี ความสัมพันธ์กรุงเทพมหานคร – กรุงโซล

และด้วยความร้อนแรงของพวกเค้านี้เอง  บริษัท SNP Media Hub  ผู้จัดไฟแรง ก็ไม่รอช้า คว้าตัว 7 หนุ่มสุดฮอต  MontaX มาโชว์พลังความสามารถทางด้านดนตรีในงานแฟนมีตติ้งแบบเต็มรูปแบบครั้งแรก กับงาน “The First Live MonstaX Fan Meeting 2016 in Bangkok” มาครั้งนี้พวกเขาขนเพลงมาเพี้ยบ แถมเล่นเกมสนุก ขอบอกว่าแฟนๆรอฟินได้เลยโดยความฟินนี้จะเกิดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 12 เดือนพฤศจิกายนนี้  ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ศูนย์การค้าเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ และการันตีเลยว่า แฟนมีตติ้งครั้งนี้จะเป็นมากกว่าแฟนมีตติ้งแน่นอน” จะทำให้แฟนมีตติ้งครั้งนี้เป็นเสมือนมินิคอนเสิร์ตของพวกเค้าเลยที่เดียว บอกได้คำเดียวห้ามพลาด!เปิดจับจองบัตรแฟนมีตติ้งคร้งนี้ตั้งแต่วันที่ 4 กันยายน 2559 เป็นต้นไป ทาง www.snpmediahub.com

บัตรราคา 4,500/3,000/2,000 บาท

ส่วนสิทธิ์พิเศษต่างๆ ที่แฟนคลับจะได้รับในงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้

  บัตรราคา 4,500 บาท
– ได้รับ Official Poster ทุกที่นั่ง
– ได้รับสิทธิ์ Hi-Touch ทุกที่นั่ง ในวันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2559
–  สิทธิร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้เข้าร่วมงานแถลงข่าว 100 คน
–  สิทธิร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้ร่วมกิจกรรมพิเศษบนเวทีกับศิลปินอย่างใกล้ชิด
บัตร 3,000 บาท

– ได้รับ Official Poster ทุกที่นั่ง  
– สิทธิร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้เข้าร่วมงานแถลงข่าว 70  คน
– สิทธิร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้ถ่ายรูปบนเวทีกับศิลปิน (Group Photo)  200 คน  
– สิทธิร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้รับCD พร้อมลายเซ็นศิลปิน 200 คน (รับ CD จากทีมงาน)
–  สิทธิร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้ร่วมกิจกรรมพิเศษบนเวทีกับศิลปินอย่างใกล้ชิด
บัตร 2,000 บาท
-ได้รับ Official Poster ทุกที่นั่ง   
– สิทธิร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้เข้าร่วมงานแถลงข่าว 30  คน
– สิทธิร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้ถ่ายรูปบนเวทีกับศิลปิน (Group Photo)  100 คน  
– สิทธิร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้รับCD พร้อมลายเซ็นศิลปิน 100 คน (รับ CD จากทีมงาน)
–  สิทธิร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้ร่วมกิจกรรมพิเศษบนเวทีกับศิลปินอย่างใกล้ชิด

            โปรแรงส์!!แบบนี้ สำหรับสิทธิพิเศษที่ ผู้จัดใจดี SNP Media Hub  จัดให้  เพื่อแฟนคลับทุกคนที่มาร่วมงาน “The First Live MontaX Fan Meeting 2016 in Bangkok”  ซึ่งกำลังจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2559 เวลา 17:00 น.เป็นต้นไป ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ศูนย์การค้าเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ  อย่างแน่นอน… เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม แล้วเจอกัน ….

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  CLC ปล่อยทีเซอร์รับคัมแบ็ค ‘FREE’SM’ สิงหาคมนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กรกฏาคม CLC ปล่อยคลิปทีเซอร์มินิอัลบั้มชุดที่หก ‘FREE’SM’ ก่อนวางจำหน่าย 3 สิงหาคมนี้ โดยคลิปทีเซอร์หัวข้อ ‘FREE’SM Teaser – TAKE 1’ พวกเธอยังได้เด็กฝึก ยูซอนโฮ...

 • KOREA

  เรนะ (Raina) After School คัมแบ็คงานเดี่ยวในรอบ 1 ปี 8 เดือน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอวดเสน่ห์ในแบบเท่ๆและใสๆในมาดสมาชิก After School และ Orange Caramel ล่าสุดเธอได้ปล่อยภาพคัมแบ็คทีเซอร์ผ่านทาง SNS เมื่อ 25 กรกฏาคม โดยนับเป็นการคัมแบ็คโซโล่อัลบั้มในรอบ 1 ปี 8 เดือน...

 • KOREA

  คิมแจจุง (Kim Jaejoong) โชว์เสน่ห์ใสๆหนุ่มขี้เล่นในภาพแฟชั่น 10+Star

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineคิมแจจุง (Kim Jaejoong) ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร ‘10+Star’ เดือนสิงหาคม โดยภาพที่ปล่อยออกมาเมื่อ 25 กรกฏาคม เผยให้เห็นภาพคิมแจจุง แห่ง JYJ ที่มาพร้อมกับเสน่ห์อันอ่อนโยนและขี้เล่น คิมแจจุงพูดถึงผลงานละครเรื่องใหม่ KBS 2TV...

 • KOREA

  JB แห่ง JJ Project ปล่อยภาพทีเซอร์อัลบั้มใหม่ ‘Verse 2’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineก่อนที่ JJ Project วางจำหน่ายอัลบั้มใหม่ ‘Verse 2’ ในวันที่ 31 กรกฏาคมนี้ สมาชิกอย่าง JB ได้ปล่อยภาพวิชอลทีเซอร์ออกมาช่วยเพิ่มความน่าติดตามในการคัมแบ็ค 25 กรกฏาคม เวลา 0.00...

 • KOREA

  ยูจู (Yuju) ปล่อยภาพทีเซอร์เดี่ยวอัลบั้มใหม่ GFRIEND ‘PARALLEL’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กรกฏาคม ช่วงเช้า GFRIEND ปล่อยภาพทีเซอร์เดี่ยวสมาชิก ยูจู (Yuju) ของมินิอัลบั้มชุดที่ 5 ‘PARALLEL’ ผ่านทาง SNS ในภาพที่ปล่อยออกมายูจูมาพร้อมกับรอยยิ้มสบายๆที่เป็นมิตรท่ามกลางบรรยากาศในแบบรีแลกซ์เข้ากันได้ดีกับความเป็น GFRIEND อย่างมาก GFRIEND...

 • KOREA

  โซลบิน (Solbin) LABOUM เผยภาพแฟชั่นใสๆใน InStyle

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กรกฏาคม นิตยสาร InStyle เผยภาพแฟชั่นของ โซลบิน (Solbin) แห่งวง LABOUM พร้อมบทสัมภาษณ์อัพเดทเคล็บลับการดูแลสุขภาพความงาม เธอเปิดเผยถึงความรู้สึกที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางครั้งแรกกล่าว “ดีใจและรู้สึกเหมือนฝันเลยค่ะกับการที่ได้เป็นพรีเซ็เตอร์เครื่องสำอางที่คนบันเทิงหญิงทุกคนฝัน” ท่ามกลางตารางงานที่ยุ่งเธอได้เผยถึงเคล็ดลับการดูแลผิว “ไม่ว่าจะยุ่งขนาดไหนก็จะมีกฏสามข้อที่ต้องดูแลผิว ต้องเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้ดีที่สุด แทนที่จะใช้หลายๆอย่างก็ให้ใช้ที่เข้ากับผิวตัวเองที่สุดและใช้เฉพาะที่จำเป็นค่ะ”...

 • KOREA

  BTS เผยเตรียมคัมแบ็คผลงานใหม่เดือนกันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineBTS กำลังเตรียมคัมแบ็คผลงานใหม่ 24 กรกฏาคม Big Hit Entertainment เปิดเผยว่า “BTS กำลังเตรียมคัมแบ็คเดือนกันยายนนี้” หลังจากที่ BTS เสร็จสิ้นจากทัวร์คอนเสิร์ต 2017 BTS LIVE...

 • KOREA

  กึ้ง เฉลิมชัย คว้าไอดอล 3 สัญชาติ เกาหลี-ไทย-ญี่ปุ่น iKON – เป๊ก ผลิตโชค – BNK48 เจอกันใน 411 FANDOM PARTY IN BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineความมันบังเกิดแน่! กึ้ง เฉลิมชัย คว้าไอดอล 3 สัญชาติ เกาหลี–ไทย–ญี่ปุ่น iKON – เป๊ก ผลิตโชค – BNK48 เจอกันใน “2017 : โฟร์วันวัน แฟนดอม ปาร์ตี้...

 • KOREA

  GFRIEND โชว์ความใสโทนชมพูในภาพทีเซอร์อัลบั้มใหม่ PARALLEL

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line23 กรกฏาคม เที่ยงคืน GFRIEND ปล่อยภาพกรุ๊ปและยูนิตทีเซอร์ของไตเติ้ล ‘귀를기울이면 (Love Whisper)’ จากมินิอัลบั้มชุดที่ 5 PARALLEL ผ่านทาง SNS ในภาพที่ปล่อยออกมาพวกเธอมาพร้อมกับไอเท็มสีชมพูที่แมทช์กันได้อย่างน่ารัก เน้นบรรยากาศในแบบใสๆสบายๆตามสไตล์ของเด็กสาวตามแบบฉบับของ GFRIEND...

 • KOREA

  ไม่มีคำว่าซุ่ม MONSTA X ทุ่มสิทธิพิเศษอีกระลอก เพื่อ “มอนเบเบ้ไทย” เท่านั้น!!

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line  อีกไม่กี่อึดใจ มอนเบเบ้ไทย จะได้ไปมันส์เต็มพิกัดกับคอนเสิร์ต “MONSTA X THE FIRST WORLD TOUR BEAUTIFUL IN BANGKOK” (มอนสตา เอ็กซ์ เดอะ เฟิร์ส เวิลด์ ทัวร์ บิวตี้ฟูล...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top