Connect with us

PINGBOOK

KOREA

EXO ผุดอังกอร์คอนเสิร์ต ‘EXO PLANET #2 – The EXO’luXion’ มีนาคมนี้ (2016-02-02)

EXO เตรียมจัดอังกอร์คอนเสิร์ต ‘EXO PLANET #2 – The EXO’luXion’ มีนาคมนี้

2 กุมภาพันธ์ SM Entertainment เปิดเผยว่า “EXO เตรียมจัดอังกอร์คอนเสิร์ตครั้งที่สอง ‘EXO PLANET #2 – The EXO’luXion –’ ในเดือนมีนาคมนี้”

EXO เตรียมเปิดฉากคอนเสิร์ต ‘EXO PLANET #2 The EXO’luXion [dot]’ รวมทั้งหมด 3 รอบ ในวันที่ 18-20 มีนาคม 2559 ณ ยิมนาสติกสเตเดียม สวนโอลิมปิค ซงพากู กรุงโซลคาดว่าแฟนๆเกาหลีจะให้การตอบรับอย่างร้อนแรง

โดยเฉพาะการที่ชื่อคอนเสิร์ตในครั้งนี้ใช้คำว่า [dot] ที่เปรียบเหมือนเป็นการปิดฉากหลังจากที่เคยพบกับแฟนๆไปเมื่อเดือนมีนาคมปีที่แล้วยิ่งทำให้หลายคนต่างจับตามองมากยิ่งขึ้น พวกเขาเตรียมมาเผยโชว์ และเพลงอันหลากหลาย เต็มไปด้วยเสน่ห์ในแบบเฉพาะตัวของสมาชิกแต่ละคนให้แฟนๆได้สัมผัสกัน

EXO ยังเป็นไอดอลเกาหลีกลุ่มแรกที่จัดคอนเสิร์ต EXO PLANET #2 – The EXO’luXion – ณ ยิมนาสติกสเตเดียม รวมทั้งหมด 5 รอบ และเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา พวกเขาก็เป็นศิลปินชายต่างชาติแรกที่มีโดมทัวร์ญี่ปุ่น หลังผ่านการเดบิวเพียง 3 ปี 7 เดือน ทำให้หลายฝ่ายจับตามองในอังกอร์คอนเสิร์ตนี้มากยิ่งขึ้น

ตั้งแต่วันที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ EXO จะเริ่มทัวร์อเมริกาเหนือที่เมืองดัลลาส, LA, ชิคาโก้, นิวยอร์ค, แคนาดา แวนคูเว่อร์ รวม 5 เมือง ถือเป็นการตอบรับอย่างร้อนแรงในระดับโกลบอลเลยทีเดียว

สำหรับคอนเสิร์ตอังกอร์ที่กรุงโซลจะเริ่มเปิดจำหน่ายบัตรในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ตั้งแต่ 20.00 น. ทาง YES24 และสำหรับที่นั่งแบบครอบครัวจะเปิดขายในวันเดียวกันเวลา 10.00 น. คาดว่าจะมีแฟนๆแย่งซื้อบัตรกันอย่างร้อนแรง

อนึ่ง EXO เตรียมเปิดฉากคอนเสิร์ต EXO PLANET #2 – The EXO’luXion – in DALLAS ณ Verizon Theatre ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์นี้

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  SHINee ประสบความสำเร็จทัวร์คอนอเมริกาเหนือที่โตรอนโต

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเมื่อวันที่ 19 มีนาคม เวลา 19.30 น. ชายนี่ ได้มีคอนเสิร์ต ‘SHINee CONCERT ‘SHINee WORLD V’ in TORONTO’ ที่โตรอนโต...

 • KOREA

  4 สาว EXID ปล่อยภาพแฟชั่น ARENA รับคัมแบ็คเพลงใหม่

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากมีเพลงฮิต ‘위아래‘, ’AH YEAH‘, ’HOT PINK‘ ก่อนหน้านี้ ล่าสุด EXID เตรียมคัมแบ็คเพลงใหม่พร้อมเผยภาพแฟชั่นใน ARENA HOMME+ เดือนเมษายน ผลงานภาพแฟชั่นที่ถ่ายในเอ้าท์ดอร์กรุงโซลได้เผยให้เห็นเสน่ห์ที่ร่าเริงและสดใสของ EXID ด้าน...

 • KOREA

  iKON ปิดฉากทัวร์อังกอร์ JAPAN TOUR 2016~2017 อารีนาประเทศญี่ปุ่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineiKON ปิดฉากคอนเสิร์ต ‘iKON JAPAN TOUR 2016~2017’ ณ โยโกฮามา อารีนา เมื่อวันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา iKON ทัวร์คอนเสิร์ตในญี่ปุ่นที่โอซาก้าโจฮอลล์, ฟุกุโอกะ Marine...

 • KOREA

  สนุกสุดมันส์ สมการรอคอยกับ 2017 KIM JAEJOONG ASIA TOUR in Bangkok ‘The Rebirth of J’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineคุ้มค่าการรอคอยกว่า 2 ปีเต็ม กับผู้ชายที่ชื่อว่า “คิมแจจุง” ( Kim Jaejoong ) เพราะทันทีที่เขาหมดภาระกิจรับใช้ชาติออกจากกรมทหาร ก็รีบจัดAsia Tour เอาใจแฟนคลับทันที โดยเริ่มต้นจากประเทศเกาหลี , ญี่ปุ่น...

 • KOREA

  เรน (Rain) คิมแทฮี (Kim Tae Hee) ปล่อยภาพคู่รัก BAZAAR เพิ่มเติม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อยภาพแฟชั่นคู่รักผ่าน BAZAAR เดือนเมษายน ไปก่อนหน้านี้จนได้รับความสนใจอย่างร้อนแรงจากแฟนๆแล้วนั้น ล่าสุดพวกเขาได้ปล่อยภาพแฟชั่นออกมาเพิ่มเติมพร้อมกับภาพลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น พวกเขามาพร้อมกับเสน่ห์ที่อ่อนโยนเต็มไปด้วยความรักที่แฟนๆต้องอิจฉา พบกับพวกเขาได้ใน BAZAAR เดือนเมษายน

 • KOREA

  EXID คัมแบ็ค 4 สาว โดยไม่มีเมนโวคอล โซลจี (Solji)

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 มีนาคม BANANA CULTURE Entertainment เปิดเผยว่า “EXID จะคัมแบ็ค 10 เมษายนนี้ 4 คน ประกอบไปด้วย LE, จองฮวา (Junghwa),...

 • KOREA

  เรน (Rain) ♥ คิมแทฮี (Kim Tae Hee) เผยภาพคู่รักใน BAZAAR

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 19 มกราคมที่ผ่านมา ทั้งสองคนก็ได้มาเผยภาพถ่ายสไตล์คู่รักผ่านนิตยสาร BAZAAR เดือนเมษายน ผลงานภาพถ่ายชุดนี้ถือเป็นภาพคู่รักครั้งแรกของเรนและคิมแทฮี พวกเขากล่าวว่า “พวกเราต่างก็คุ้นเคยกับการถ่ายทำอยู่แล้ว แต่ได้มาถ่ายงานด้วยกันนี้มันเป็นอะไรที่สดใหม่มาก” ทั้งคู่ที่เพิ่งแต่งงานกันได้มาถ่ายทอดบรรยากาศสบายๆเหมือนกับในชีวิตจริงของพวกเขา ในภาพได้เผยให้เห็นถึงรอยยิ้มและการหยอกล้อกันของทั้งคู่ เรน และคิมแทฮี พูดถึงงานแต่งที่เรียบง่ายของพวกเขากล่าวว่า “เราคิดว่างานแต่งงานคือการมีช่วงเวลาแห่งความสุขของทั้งสองฝ่าย...

 • KOREA

  เจ้าชายบัลลาด ‘คยูฮยอน’ ฝากความประทับใจส่งท้ายใน KYUHYUN SOLO CONCERT -Reminiscence of a novelist- in BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเจ้าชายบัลลาด KYUHYUN ฝากความประทับใจสุดซึ้งส่งท้าย ได้ใจแฟนเพลงทั้งฮอลล์ ในคอนเสิร์ตเดี่ยว KYUHYUN SOLO CONCERT –Reminiscence of a novelist- in BANGKOK ‘KYUHYUN’ (คยูฮยอน)...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพทีเซอร์พรีรีลีสแทร็ค Night Letter #밤편지

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอยู (IU) ปล่อยภาพทีเซอร์ช่วยเพิ่มความน่าติดตามให้กับอัลบั้มใหม่ 20 มีนาคม FAVE Entertainment ต้นสังกัดไอยู เปิดเผยว่า ไอยู จะเปิดตัวเพลงพรีรีลีส Night Letter #밤편지 ในวันที่ 24...

 • KOREA

  SM True จัดให้! คยูฮยอน (Kyuhyun) แจกลายเซ็น+แถลงข่าวคอนฯ Reminiscence of a novelist- in BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineSM True จัดให้! วอร์มความฟินกับ KYUHYUN ในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต “KYUHYUN SOLO CONCERT –Reminiscence of a novelist- in BANGKOK” และงานแจกลายเซ็น...

To Top