Connect with us

PINGBOOK

KOREA

จูวอน ‘คุณหมอคิม’ จาก Yong Pal ลุยไทยแฟนมีท THE BEST OF ME, JOO WON ‘มาเหอะ อยากเจอ’ ขายบัตรวันนี้ (2016-01-23)

จูวอน ‘คุณหมอคิม’ จาก ‘Yong Pal’ ประกาศจัดแฟนมิตติ้งอีกครั้ง AIS PRESENTS 2016 THE BEST OF ME, JOO WON ‘มาเหอะ อยากเจอ’ นาว โปรดักชั่นส์ เสิร์ฟความฟินจัดแฟนโปรโมชั่นชุดใหญ่  จองบัตรด่วนทางไทยทิกเก็ตเมเจอร

          เปิดศักราชมายังไม่ทันถึงเดือนก็มีข่าวดีมาบอกกันอีกแล้วจ้าว่าพระเอกหนุ่มหน้าใสที่มากความสามารถ จูวอน (Joo Won)  เตรียมคัมแบ็คกลับมากระตุกหัวใจให้สาวไทยได้หวั่นไหวกันอีกแล้ว กับการจัดแฟนมีตติ้งติดต่อกันถึง3 ปีไม่ธรรมดาเลยใช่มั้ยล่ะ  โดยในครั้งนี้ได้ผู้จัด บริษัท นาว โปรดักชั่นส์ จำกัด ร่วมมือกับ บริษัท ซิม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (Sim Entertainment) ต้นสังกัดของหนุ่ม จูวอนซึ่งยังคงเลือกเดือนแห่งความรักจัดแฟนมีตติ้ง  เอไอเอส  พรีเซ็นต์  2016 เดอะ เบส ออฟ มี, จูวอน มาเหอะ อยากเจอ( AIS PRESENTS 2016 "THE BEST OF ME, JOO WON “มาเหอะ อยากเจอ) ขี้นในวันเสาร์ที่  20 กุมภาพันธ์  2016  ทั้งนี้เพื่อพระเอกหนุ่มของเราจะได้มาบอกรักแฟนคลับที่น่ารักด้วยตัวเอง  นอกเหนือไปจากโปรโมชั่นชุดใหญ่ที่เตรียมพร้อมมาเสิร์ฟให้ฟินเฟอร์ไปตามๆกัน

          หนุ่มหน้าใส จูวอน พระเอกแนวหน้าของเกาหลี เจ้าของฉายา คิงออฟเรตติ้ง” การันตีความฮอตผลงานการแสดงละครเรตติ้งสูงติดอันดับของเกาหลีมาตลอด แม้แต่ผลงานเรตติ้งดูออนไลน์เรียลไทม์ของแฟนๆต่างประเทศก็ได้สูงกว่า 50 %  นอกจากนี้ยังสามารถคว้ารางวัลด้านการแสดงมากมายจากผลงานซีรีส์และภาพยนตร์อีกด้วย  โดยผลงานของ จูวอน ที่โดดเด่นทำเอาผู้ชมหลงเสน่ห์เริ่มกันตั้งแต่ ปี 2010 ด้วยบทบาทตัวร้ายผู้ชายเย็นชา คูมาจุนในซีรีส์ King of Baking, Kim Tak- Goo  (หรือ Bread, Love and Dreams) ซีรีส์เรตติ้งสูงทะลุ 50%  ปีถัดมา จูวอนเผยด้านอบอุ่น โรแมนติก รับบท ผู้หมวดฮวังแทฮี  หนุ่มในเครื่องแบบที่แสนจะอบอุ่นในเรื่อง Ojakgyo Brothers  จากนั้นก็มา พลิกบทบาทอีกครั้งวีรบุรุษภายใต้หน้ากาก อีคังโทในเรื่อง Bridal Mask  มาในปีเดียวกันนั้น จูวอน เข้าร่วมรายการวาไรตี้ 1 Night 2 Days  ก็เผยให้เห็นเสน่ห์ บุคลิกน่ารักน้องเล็กในร่างผู้ชายตัวโต ที่สูงหล่อ  ถ่อมตัว  ติดดิน และใส่ใจคนรอบข้างเลยกวาดคะแนนนิยมได้ใจแฟนๆเพิ่มขึ้นมากมาย

                ปี 2013 จูวอน ได้แสดงซีรีส์ โรแมนติก คอมเมดี้ เรื่อง  7th Grade Civil Servant  กับบทสายลับสุดเท่ห์ ฮันกิลโร ต่อด้วยกับบทบาทคุณหมอ พัคชีอนในเรื่อง Good Doctor  ซีรีส์น้ำดีที่ทำให้ได้รับคำชมอย่างล้นหลามทำให้คว้ารางวัลใหญ่ด้านการแสดงมาครองมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรางวัลนักแสดง Top Excellence Award , Netizens’ Award, PD Award และรางวัล Best Couple Award ร่วมกับ มูนแชวอน  ในปีเดียวกัน จูวอน ได้หวนคืนเวทีมิวสิคคัล แสดงเรื่อง Ghost the Musical  แถมยังแสดงภาพยนตร์เรื่อง Steal My Heart ( หรือ Catch Me)  ต่อด้วยปี2014 จูวอนก็รับแสดงภาพยนตร์ 2 เรื่อง เริ่มจาก Fashion King และภาพยนตร์ร่วมทุนสร้างจีนเกาหลี  Passion Heaven  ซึ่งส่งผลให้พระเอกหนุ่มมีแฟนจีนเพิ่มขึ้นมากมาย   ด้านผลงานซีรีส์มีเรื่อง  Naeil’s Cantabile บท “ชายูจิน    นักดนตรี    คอนดักเตอร์หนุ่มหล่อเนี้ยบ ปากร้าย ทำเอาแฟนๆพร้อมใจกันฝากตัวขอเป็นน้อง พี่จ๋าไปตามๆกัน

                มาปี 2015 จูวอน ก็ได้รับบทคุณหมออีกครั้งในซีรีส์  Yong Pal   กับบท คิมแทฮยอน” คุณหมอคนเก่งที่มีด้านมืด รักษาคนร้ายเพื่อเงิน  ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ ทำเรตติ้งสูงกว่า 20.2 %  เป็นหนึ่งในซีรีส์ยอดนิยมที่สุดแห่งปี  จนทำให้ จูวอน สามารถคว้ารางวัลใหญ่จากงานประกาศรางวัล 2015 SBS Drama Awards จากเรื่อง Yong Pal  มาถึง 4 รางวัล รวมไปถึงรางวัลใหญ่  รางวัล แดซัง (หรือ Grand Prize)  ซึ่งนับว่าเป็นรางวัลสูงสุดในชีวิตการแสดงของเขาเลยทีเดียว แถมยังได้รับรางวัลสาขา Best Couple (คู่กับ คิมแทฮี ) อีกด้วย นอกจากนี้ จูวอน ยังคว้ารางวัลโหวตจากแฟนๆ ในสาขา Top Star Award และ Chinese Netizen Award มาอีกด้วย ล่าสุด  จูวอน ยังได้รับเลือกให้รับรางวัล Most Influential Asian Award ที่ปักกิ่ง และได้ถ่ายทำซีรีส์จีน  โรแมนติกเรื่อง “Love For You”  

                นับว่าในปีที่พระเอกหนุ่มประสบความสำเร็จสูงสุด แถมยังเป็นที่รัก ชื่นชอบของแฟนๆทวีคูณขึ้น  เมื่อมีการประกาศว่า จูวอน จะมาเจอแฟนๆในบ้านเราอีกครั้งก็ทำให้กระแสตอบรับร้อนแรงขึ้น  ต่างบอกว่าพลาดไม่ได้แล้วกับงาน  เอไอเอส  พรีเซ็นต์  2016 เดอะ เบส ออฟ มี,จูวอน มาเหอะ อยากเจอ” ( AIS PRESENTS 2016 “THE BEST OF ME, JOO WON “มาเหอะ อยากเจอ) ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 20กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 18.00 น. เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เซ็นทรัลเวิร์ด ชั้น 8  บัตรราคา  5,500( VIP) , 4,500 , 3500 , 2000 และ1,500 บาทโดยบัตรทุกราคาทุกคนยังได้ฟินกับไฮทัชทุกที่นั่ง  แต่ถ้าใครอยากสิทธิพิเศษครบเซ็ตก็ต้องรีบจับจองบัตร VIP ที่มีจำนวนจำกัด โดยได้ทั้งถ่ายรูปคู่  เข้าร่วมงานแถลงข่าว ลุ้นแฟนไซน์ (สำหรับผู้ซื้อภายในวันที่ 22 ม.ค. ถึง 5 ก.พ. เท่านั้น) และได้รับเสื้อยืดที่สกรีนรูปโดยจูวอน วาดเองอีกด้วย  เรียกว่าได้สัมผัสไออุ่นๆจากอกจูวอนให้ฟินเฟอร์กันไป  

            ส่วนบัตรราคาอื่นก็ยังมีสิทธิ์ดีๆมากมาย อาทิ ถ่ายรูปกรุ๊ป  ได้รับเสื้อยืดที่สกรีนรูปโดยจูวอนวาดเอง และลุ้นแฟนไซน์ โดยเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการแล้ว ทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 หรือเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com ติดตามรายละเอียดได้ทางFacebook Fanpage : Joo Won Thailand Fan Meeting 2016 บอกกันดังๆ ตรงนี้เลย  20 กุมภาพันธ์ นี้ แฟนๆของหนู่ม จูวอน มีนัดให้เลิกนัด มีงานให้รีบเคลียร์ สาวๆ เตรียมความสวยให้พร้อม เพราะหนุ่มจูวอนเขาคิดถึงแฟนไทยหนักมาก เขากำลังซุ่มเตรียมงานอย่างหนัก ขนเอา The Best ของตัวเองมาฝากแฟนๆ ให้ได้ฟินและมีช่วงเวลาดีๆร่วมกัน งานนี้ จูวอน เขาไม่ได้มาเล่นๆ นะบอกเลยยังมีมินิคอนเสิร์ตจากหนุ่ม       จูวอนมาฝากกันด้วย ผู้จัดใจดีอย่าง บริษัท นาว โปรดักชั่นส์ จำกัด จัดมาให้ขนาดนี้พลาดไปเสียดายแย่

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  CLC ปล่อยทีเซอร์รับคัมแบ็ค ‘FREE’SM’ สิงหาคมนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กรกฏาคม CLC ปล่อยคลิปทีเซอร์มินิอัลบั้มชุดที่หก ‘FREE’SM’ ก่อนวางจำหน่าย 3 สิงหาคมนี้ โดยคลิปทีเซอร์หัวข้อ ‘FREE’SM Teaser – TAKE 1’ พวกเธอยังได้เด็กฝึก ยูซอนโฮ...

 • KOREA

  เรนะ (Raina) After School คัมแบ็คงานเดี่ยวในรอบ 1 ปี 8 เดือน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอวดเสน่ห์ในแบบเท่ๆและใสๆในมาดสมาชิก After School และ Orange Caramel ล่าสุดเธอได้ปล่อยภาพคัมแบ็คทีเซอร์ผ่านทาง SNS เมื่อ 25 กรกฏาคม โดยนับเป็นการคัมแบ็คโซโล่อัลบั้มในรอบ 1 ปี 8 เดือน...

 • KOREA

  คิมแจจุง (Kim Jaejoong) โชว์เสน่ห์ใสๆหนุ่มขี้เล่นในภาพแฟชั่น 10+Star

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineคิมแจจุง (Kim Jaejoong) ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร ‘10+Star’ เดือนสิงหาคม โดยภาพที่ปล่อยออกมาเมื่อ 25 กรกฏาคม เผยให้เห็นภาพคิมแจจุง แห่ง JYJ ที่มาพร้อมกับเสน่ห์อันอ่อนโยนและขี้เล่น คิมแจจุงพูดถึงผลงานละครเรื่องใหม่ KBS 2TV...

 • KOREA

  JB แห่ง JJ Project ปล่อยภาพทีเซอร์อัลบั้มใหม่ ‘Verse 2’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineก่อนที่ JJ Project วางจำหน่ายอัลบั้มใหม่ ‘Verse 2’ ในวันที่ 31 กรกฏาคมนี้ สมาชิกอย่าง JB ได้ปล่อยภาพวิชอลทีเซอร์ออกมาช่วยเพิ่มความน่าติดตามในการคัมแบ็ค 25 กรกฏาคม เวลา 0.00...

 • KOREA

  ยูจู (Yuju) ปล่อยภาพทีเซอร์เดี่ยวอัลบั้มใหม่ GFRIEND ‘PARALLEL’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กรกฏาคม ช่วงเช้า GFRIEND ปล่อยภาพทีเซอร์เดี่ยวสมาชิก ยูจู (Yuju) ของมินิอัลบั้มชุดที่ 5 ‘PARALLEL’ ผ่านทาง SNS ในภาพที่ปล่อยออกมายูจูมาพร้อมกับรอยยิ้มสบายๆที่เป็นมิตรท่ามกลางบรรยากาศในแบบรีแลกซ์เข้ากันได้ดีกับความเป็น GFRIEND อย่างมาก GFRIEND...

 • KOREA

  โซลบิน (Solbin) LABOUM เผยภาพแฟชั่นใสๆใน InStyle

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กรกฏาคม นิตยสาร InStyle เผยภาพแฟชั่นของ โซลบิน (Solbin) แห่งวง LABOUM พร้อมบทสัมภาษณ์อัพเดทเคล็บลับการดูแลสุขภาพความงาม เธอเปิดเผยถึงความรู้สึกที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางครั้งแรกกล่าว “ดีใจและรู้สึกเหมือนฝันเลยค่ะกับการที่ได้เป็นพรีเซ็เตอร์เครื่องสำอางที่คนบันเทิงหญิงทุกคนฝัน” ท่ามกลางตารางงานที่ยุ่งเธอได้เผยถึงเคล็ดลับการดูแลผิว “ไม่ว่าจะยุ่งขนาดไหนก็จะมีกฏสามข้อที่ต้องดูแลผิว ต้องเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้ดีที่สุด แทนที่จะใช้หลายๆอย่างก็ให้ใช้ที่เข้ากับผิวตัวเองที่สุดและใช้เฉพาะที่จำเป็นค่ะ”...

 • KOREA

  BTS เผยเตรียมคัมแบ็คผลงานใหม่เดือนกันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineBTS กำลังเตรียมคัมแบ็คผลงานใหม่ 24 กรกฏาคม Big Hit Entertainment เปิดเผยว่า “BTS กำลังเตรียมคัมแบ็คเดือนกันยายนนี้” หลังจากที่ BTS เสร็จสิ้นจากทัวร์คอนเสิร์ต 2017 BTS LIVE...

 • KOREA

  กึ้ง เฉลิมชัย คว้าไอดอล 3 สัญชาติ เกาหลี-ไทย-ญี่ปุ่น iKON – เป๊ก ผลิตโชค – BNK48 เจอกันใน 411 FANDOM PARTY IN BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineความมันบังเกิดแน่! กึ้ง เฉลิมชัย คว้าไอดอล 3 สัญชาติ เกาหลี–ไทย–ญี่ปุ่น iKON – เป๊ก ผลิตโชค – BNK48 เจอกันใน “2017 : โฟร์วันวัน แฟนดอม ปาร์ตี้...

 • KOREA

  GFRIEND โชว์ความใสโทนชมพูในภาพทีเซอร์อัลบั้มใหม่ PARALLEL

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line23 กรกฏาคม เที่ยงคืน GFRIEND ปล่อยภาพกรุ๊ปและยูนิตทีเซอร์ของไตเติ้ล ‘귀를기울이면 (Love Whisper)’ จากมินิอัลบั้มชุดที่ 5 PARALLEL ผ่านทาง SNS ในภาพที่ปล่อยออกมาพวกเธอมาพร้อมกับไอเท็มสีชมพูที่แมทช์กันได้อย่างน่ารัก เน้นบรรยากาศในแบบใสๆสบายๆตามสไตล์ของเด็กสาวตามแบบฉบับของ GFRIEND...

 • KOREA

  ไม่มีคำว่าซุ่ม MONSTA X ทุ่มสิทธิพิเศษอีกระลอก เพื่อ “มอนเบเบ้ไทย” เท่านั้น!!

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line  อีกไม่กี่อึดใจ มอนเบเบ้ไทย จะได้ไปมันส์เต็มพิกัดกับคอนเสิร์ต “MONSTA X THE FIRST WORLD TOUR BEAUTIFUL IN BANGKOK” (มอนสตา เอ็กซ์ เดอะ เฟิร์ส เวิลด์ ทัวร์ บิวตี้ฟูล...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top