Connect with us

PINGBOOK

KOREA

กติกาและสิทธิพิเศษการพรีเซล’2014 TEEN TOP MY DEAR ANGELS IN BANGKOK’ (2014-10-30)

ข้อปฏิบัติในการพรีเซลล์บัตรคอนเสิร์ต แบบจองด้วยตนเองและสิทธิพิเศษบัตรพรีเซล ‘2014 TEEN TOP MY DEAR ANGELS IN BANGKOK’
ข้อปฏิบัติในการพรีเซลบัตร 2014 TEEN TOP MY DEAR ANGELS IN BANGKOK
แบบจองด้วยตนเอง วันเสาร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2557 ตั้งแต่เวลา 10.30 – 19.30 น.
สถานที่ ชั้น 3 โซนอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
ประเภทของบัตร บัตรนั่งทุกราคา
ราคาบัตร 2014 TEEN TOP MY DEAR ANGELS IN BANGKOK ราคา 3500 บาท, ราคา 2500 บาท และราคา 1000 บาท

ขั้นตอนการรับบัตรคิวและแบบฟอร์ม
1. เจ้าหน้าที่จะไปประจำ ณ จุดรับบัตรคิว บริเวณประตูทางเข้า ฝั่งลานหน้าออฟฟิศ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 ตั้งแต่เวลา 08.00 น. โดยเจ้าหน้าที่จะเรียกให้ผู้ต้องการจองบัตรที่รออยู่ เข้าแถวอย่างเป็นระเบียบเพื่อรับบัตรคิว โดยจะทำการแจกบัตรคิวในรอบแรกนี้ จนถึงเวลา 10.30 น.
2. เจ้าหน้าที่จะแจกบัตรคิวให้เฉพาะผู้ที่แสดงตน ณ บริเวณดังกล่าวเท่านั้น โดย 1 คน สามารถรับบัตรคิวได้ 1 ใบ ไม่สามารถรับแทนกัน หรือว่ารับเผื่อคนที่ยังไม่มาแสดงตนได้
3. เมื่อรับบัตรคิวเสร็จแล้ว เจ้าหน้าที่จะแจกแบบฟอร์มซื้อบัตรคอนเสิร์ตให้กับแต่ละคิว โดยในแบบฟอร์ม จะต้องกรอกข้อมูลเบื้องต้น และจำนวนที่จะซื้อ เพื่อใช้ยื่นกับเจ้าหน้าที่ ตอนเข้าช่องซื้อบัตรที่ด้านบน โดย 1 คิว จะสามารถซื้อบัตรราคาใดก็ได้ แต่รวมแล้วต้องไม่เกิน 6 ใบ
4. ให้ผู้จองกรอกแบบฟอร์ม 1 ใบต่อ 1 บัตรคิว 1 เท่านั้น
5. เมื่อรับบัตรคิวและแบบฟอร์มเสร็จแล้ว ผู้จองไม่จำเป็นต้องอยู่ ณ บริเวณพื้นที่รับบัตรคิว จนกว่าเวลา 10.00 น. ที่ทุกคิวต้องกลับมารวมตัวกันที่จุดรับบัตรคิว เพื่อเข้าแถว และจะมีเจ้าหน้าที่พาผู้จอง ตามลำดับคิว ขึ้นไปยังจุดจำหน่ายบัตรด้านบนชั้น 3 ในเวลา 10.30 น.
6. สำหรับผู้ที่ไม่ได้มารับบัตรคิวและขึ้นไปบริเวณจุดจำหน่ายบัตรบนชั้น 3 ก่อนเวลา 10.30 น. จะไม่สามารถเข้าไปทำการซื้อบัตรได้ จนกว่าจะได้รับบัตรคิวจากเจ้าหน้าที่ ซึ่งจะแจกให้หลังจากที่ปิดรับคิวทางด้านล่างแล้ว ในเวลา 10.30 น. ซึ่งเลขที่ของบัตรคิวที่ได้รับ จะเป็นเลขที่ต่อจากเลขสุดท้ายของการปิดรับบัตรคิวด้านล่าง และต้องรอจนกว่าเจ้าหน้าที่จะพาคิวทางด้านล่างขึ้นมาครบแล้ว ถึงจะเข้าทำการซื้อบัตรได้
7. เจ้าหน้าที่จะเปิดขายบัตรตั้งแต่เวลา 10.30 น. – 19.30 น. หรือจนกว่าคิวจะหมด

ขั้นตอนการซื้อบัตร
เมื่อเจ้าหน้าที่พาผู้จองตามลำดับคิวขึ้นไปยังจุดจำหน่ายบัตรชั้น 3 แล้ว เจ้าหน้าที่จะให้ผู้จองเข้าแถวตามคิว พร้อมถือแบบฟอร์มที่กรอกรายละเอียดเรียบร้อยแล้วของตนไว้ เพื่อรอทำตามขั้นตอนต่างๆ โดยแบ่งเป็น 3 ขั้นตอนดังนี้

1. การเลือกที่นั่ง
ผู้จองเข้าไปทำการเลือกที่นั่งในโซนที่ต้องการกับเจ้าหน้าที่ โดยการพรีเซลล์นี้ ผู้จองสามารถเลือกราคาบัตร โซน และหมายเลขที่นั่ง ได้จากผังที่นั่งที่เตรียมไว้ เมื่อเลือกที่นั่งได้แล้ว เจ้าหน้าที่จะกรอกรายละเอียดการซื้อบัตรลงในแบบฟอร์ม

2. รับเอกสารใบจอง
นำแบบฟอร์มที่กรอกรายละเอียดการซื้อบัตรให้แล้ว มายื่นที่เคาเตอร์ “รับเอกสารใบจอง” เจ้าหน้าที่เคาเตอร์ จะตรวจสอบแบบฟอร์ม และหากทุกอย่างถูกต้อง เจ้าหน้าที่จะมอบเอกสารใบจองให้ 2 ใบเหมือนกัน เพื่อใช้ในขั้นตอนต่อไป

3. การชำระเงิน
ให้ผู้จองยื่นเอกสารใบจองให้เจ้าหน้าที่ ที่เคาเตอร์ “ชำระเงิน” ซึ่งชำระเป็นเงินสดเท่านั้น (ขอความกรุณาเตรียมเงินให้พอดี) หลังจากที่ได้รับเงินครบถ้วนแล้ว เจ้าหน้าที่จะประทับตราบริษัทฯ และเก็บส่วนต้นฉบับเอาไว้ และมอบส่วนสำเนาไว้ให้กับผู้จองเพื่อใช้เป็นหลักฐานในการติดต่อรับบัตรคอนเสิร์ตตัวจริงในภายหลัง

4. การรับบัตรคอนเสิร์ตตัวจริง
จะมีการเปิดรับบัตรคอนเสิร์ตตัวจริง ของการเปิดจำหน่ายบัตรรอบพรีเซลล์ ในวันอังคารที่ 11 และวันที่ 23 พฤศจิกายน 2557 ณ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ เวลา 10.00 – 18.00 น. โดยผู้จองต้องนำเอกสารส่วนสำเนาที่ได้รับตอนวันจองบัตร พร้อมกับบัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง มายื่นให้กับเจ้าหน้าที่ เพื่อรับบัตรคอนเสิร์ตตัวจริง พร้อมโปสเตอร์คอนเสิร์ตเป็นที่ระลึก (1 บัตร ได้โปสเตอร์ 1 ใบ)
หมายเหตุ : แนะนำว่าเมื่อผู้จองได้รับเอกสารส่วนสำเนาจากเจ้าหน้าที่แล้ว ให้ทำการถ่ายเอกสาร ถ่ายรูป
หรือสแกนเก็บไว้ด้วย ในกรณีที่เอกสารตัวจริงเกิดสูญหาย จะได้มีหลักฐานอ้างอิงให้กับเจ้าหน้าที่ได้ แต่ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จะใช้เอกสารตัวจริงในการยืนยันเป็นหลักฐาน ยกเว้นกรณีที่มีความจำเป็นจริงๆ เท่านั้น

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ซื้อบัตรรอบพรีเซล
1. สิทธิพิเศษสำหรับผู้ซื้อบัตรพรีเซลเท่านั้น มีสิทธิ์ลุ้นเข้าเข้าชม “Watch 2 song during rehearsal” จำนวน 50 ท่าน
2. บัตรเข้าชมงาน 2014 TEEN TOP MY DEAR ANGELS IN BANGKOK แบบพิเศษ สี Pearls Violet พิมพ์พิเศษ
3. โปสเตอร์พิเศษสำหรับงาน 2014 TEEN TOP MY DEAR ANGELS IN BANGKOK
***หมายเหตุ: แนบสำเนาบัตรประชาชนในการจอง

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top