Connect with us

PINGBOOK

KOREA

YG FAMILY – POWER IN BEIJING คอนเสิร์ตมันส์สุดพลัง ในปักกิ่ง (2014-10-20)

YG ENTERTAINMENT โชว์พลัง FAMILY POWER ในกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน

เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม ณ Worker’s Stadium กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน YG ได้เปิดฉากคอนเสิร์ต YG FAMILY 2014 GALAXY TOUR : POWER IN BEIJING ท่ามกลางแฟนๆกว่า 35,000 คน

โดยคอนเสิร์ตเริ่มขึ้นตอน 18.30 น. ท่ามกลางเสียงเชียร์ของแฟนๆ 2NE1 ปรากฏตัวขึ้นบนเวทีพร้อมประโยคเด็ด ‘BEIJING ARE YOU READY?’ ตามด้วยเพลง ‘CRUSH’ เปิดฉากความมันส์ขึ้นอย่างเป็นทางการ

หลังจากนั้น 2NE1 ขนพาเหรดเพลงฮิต ไม่ว่าจะเป็น ‘FIRE’ ‘COME BACK HOME’ ก่อนที่ Epik High จะปรากฏตัวผ่านมูวิ่งสเตจ ซึ่งมาในเพลง ‘FLY’, ‘Get Out Of The Way’, ‘LOVE LOVE LOVE’ โดยเฉพาะในช่วงเริ่มเพลง ‘Get Out Of The Way’ เขาก็ได้แปลงคอนเสิร์ตให้เป็นคลับขนาดยักษ์เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆได้อย่างมาก

ถัดมาเป็นโชว์ของน้องใหม่ WINNER ในเพลง ‘GO UP’ ‘EMPTY’ ‘SMILE AGAIN’ ที่บรรดาแฟนๆต่างร้องตามกันอย่างพร้อมเพรียง และกับประโยคภาษาจีนสั้นๆอย่าง “ทานอะไรกันยังครับ ผมหิวมาก มาสนุกกันนะครับ” ก็สามารถเรียกเสียงเชียร์ได้สนั่นเลยทีเดียว

ด้าน บิ๊กแบง (BIGBANG) ปรากฏตัวพร้อมกับสูทสีทอง พวกเขาระเบิดความมันส์ในเพลง ‘Haru Haru’, ‘BAD BOY’, ‘FANTASTIC BABY’ ช่วยเพิ่มบรรยากาศให้ร้อนแรงมากขึ้นท่ามกลางอากาศที่ค่อนข้างเย็น ด้านซึงริที่ไม่ได้เข้าร่วมเนื่องจากประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทำให้ท็อป (TOP) กล่าวว่า “แม้ว่าวันนี้จะมีแค่ 4 คน แต่ครั้งหน้าพวกเรามาครบ 5 คน แน่นอน” เขาให้สัญญา

ไซ (PSY) เจ้าพ่อขอแดนซ์ปรากฏตัวพร้อมกับเพลง ‘RIGHT NOW’, ‘GENTLEMAN’ และ ‘GANGNAM STYLE’ พร้อมกับทักทายเป็นภาษาจีนเรียกเสียงปรบมือได้อย่างมาก

นอกจากนี้ยังมีโชว์สุดเจ๋งจากบรรดาศิลปินในค่าย ไม่ว่าจะเป็น G-DRAGON และ CL มาในเพลง ‘THE BADDEST MALE’ เวอร์ชั่น GD ของ CL ‘THE BADDEST FEMALE’ และ ‘MTBD’, โชว์ของ ซงมินโฮ แห่ง WINNER กับ ดารา (Sandara) ในเพลง ‘DOOM DA DA’ ของ TOP, แดซอง และคังซึงยุน ในเพลง UGLY ของ 2NE1 และ แทยัง กับ Epik High ในเพลง ‘Eyes, Nose, Lips’ กับเสน่ห์ที่หลากหลาย

ในช่วงอังกอร์บรรดาศิลปิน YG ปรากฏตัวพร้อมกันในเพลง ‘GO AWAY’ ของ 2NE1, ‘Fantastic Baby’ ของ BIGBANG และ ‘Gangnam Style’ ของ PSY ก่อนจะปิดฉากไปด้วยความอลังการ รวมทั้งหมด 40 เพลง ตลอดระยะเวลาความมันกว่า 4 ชั่วโมง

อนึ่ง YG FAMILY เตรียมลัดฟ้าไปจัดคอนเสิร์ตที่ไต้หวันในวันที่ 25 ตุลาคมนี้

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top