Connect with us

PINGBOOK

KOREA

อีจงซอก (Lee Jong Suk) จัดแฟนมีทปักกิ่งสุดประทับใจ ก่อนเยือนไทย 1 พ.ย.นี้ (2014-10-20)

อีจงซอก (Lee Jong Suk) ลุยจัดงานแฟนมีทเอเชียทัวร์ในต่างประเทศครั้งแรกที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน ถัดจากกรุงโซล เกาหลีใต้ เป็นเครื่องยืนยันชื่อไตเติ้ล ‘ฮันรยูเวฟรุ่นใหม่’

เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม ณ กรุงปักกิ่ง อีจงซอก ได้จัดงานแฟนมีทติ้งโดยจบลงอย่างงดงาม ในการเยือนกรุงปักกิ่งครั้งนี้มีบรรดาแฟนๆไปต้อนรับเขาที่สนามบินเป็นจำนวนมาก รวมถึงอัพโหลดคลิปการเดินทางเข้าประเทศและรายงานข่าวแบบสดๆทางออนไลน์

อีจงซอก จัดงานแถลงข่าว ณ 751 D-Park Plaza ท่ามกลางสื่อที่เข้าร่วมกว่า 50 สำนัก ตลอดระยะเวลาแถลงข่าวอีจงซอกได้ให้สัมภาษณ์อย่างตรงไปตรงมาพร้อมอวดเสน่ห์อันหลากหลาย จนทำให้นักข่าวตอบรับอย่างร้อนแรงราวกับเป็นงานแฟนมีทติ้งเล็กๆ

และเพื่อตอบแทบการต้อนรับเป็นอย่างดี อีจงซอก จึงได้จัดงานแฟนเซอร์วิสอย่างไฮทัชและถ่ายภาพก่อนเริ่มงาน เขาได้พบกับแฟนๆและใช้เวลาอันมีค่าในการทัชมือและสบตากับแฟนๆอย่างใกล้ชิด เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาแฟนเซอร์วิสที่ไม่มีวันลืมได้เลยทีเดียว

ในระหว่างเริ่มงานแฟนมีทติ้งเขาก็ได้รับเสียงกรี๊ดอย่างมากจากแฟนๆ เขาปรากฏว่ามาในคลิปเปิดตัวพร้อมกับอวดภาพลักษณ์ที่กำลังเตรียมตัวขอความรักในแบบหนุ่มสุดโรแมนติกส่งรอยยิ้มเขย่าใจแฟนคลับได้เป็นอย่างมาก เขายังได้เตรียมคำพูดภาษาจีนมาทักทายแฟนๆ ในขณะที่แฟนๆที่ตะโกนเรียกชื่ออีจงซอกอย่างต่อเนื่อง เขาก็ได้สบตากับแฟนๆจากบนเวที เป็นบรรยากาศที่มีความอบอุ่นอย่างมาก

โดยเฉพาะในช่วงที่เขาได้แปลงโฉมเป็น พัคฮุน จากละคร ‘Doctor Stranger’ ที่ได้มาให้คำปรึกษาปัญหาของแฟนๆ โดยกับความฉลาดเฉลียวของ อีจงซอก ก็ทำให้ได้เขารับเสียงปรบมือเป็นอย่างมาก อีกทั้งเขายังได้มีการเผยภาพลับๆที่ถ่ายเอาไว้เอง การแสดงฉากในละคร รวมถึงการแจกของขวัญที่เขาซื้อมาด้วยตนเอง นับเป็นกิจกรรมที่หลากหลายที่ทำให้แฟนๆได้สัมผัสตัวตนที่แท้จริงของอีจงซอกได้เป็นอย่างดี

ไฮไลท์ในตอนจบเขาได้ขึ้นโชว์เพลง ‘I’ll Give You All’ พร้อมกับวีดีโอจดหมายที่เต็มไปด้วยความจริงใจเรียกน้ำตาและรอยยิ้มจากแฟนๆ ก่อนจบงานลงไปด้วยความประทับใจ

อนึ่ง อีจงซอก เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้งในประเทศไทยวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ ติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/pentagraminter 

งาน 2014 Lee Jong Suk Asia Tour Fan Meeting in Thailand นะครับ เปิดขายบัตรแล้ววันนี้ที่ ThaiTicketMajor พร้อมเคาเตอร์ของไททิคเก็ตทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-262-3456http://www.thaiticketmajor.com/concert/concert-detail.php?sid=2561

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top