Connect with us

PINGBOOK

KOREA

เจสสิก้า (Jessica) ออกแถลงประเด็นที่ถูกให้ออกจากวง โซนยอชิแด (SNSD) (2014-10-01)

1 ตุลาคม ช่วงเช้า เจสสิก้า (Jessica) ออกมาพูดถึงเรื่องเกี่ยวกับการที่ต้องออกจากวง โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) กล่าวว่า “ฉันได้รับแจ้งให้ออกจากโซนยอชิแดโดยต้นสังกัดเมื่อวันที่ 29 กันยายน ซึ่งมันทำให้ฉันสับสนและรู้สึกเสียใจมาก” เสริม “ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาฉันให้ความสำคัญกับการทำกิจกรรมของโซนยอชิแดมากกว่าธุรกิจและชีวิตส่วนตัวของฉันเสียอีก แม้จะได้ทุ่มเทให้กับทีมเป็นอย่างมาก แต่ฉันก็ได้รับแจ้งให้ออกจากทีมโดยต้นสังกัด”

เธอพูดถึงเรื่องแฟชั่นแบรนด์ BLANC กล่าวว่า “ในระหว่างที่ฉันเตรียมตัวเริ่มธุรกิจที่ฉันมีความสนใจ ฉันก็ได้พูดคุยเพื่อทำความเข้าใจกับต้นสังกัดและสมาชิกหลายครั้ง จนถึงช่วงเปิดตัว BLANC เมื่อต้นเดือนสิงหาคม ต้นสังกัดก็อนุญาตให้ทำธุรกิจนี้ไปพร้อมกันได้ เพื่อนๆในวงก็มาแสดงความยินดีในขณะที่ฉันได้เริ่มธุรกิจนี้”

เจสสิก้า กล่าว “หลังจากเปิดตัวมาได้เพียงหนึ่งเดือน ต้นเดือนกันยายนปรากฏว่าสมาชิกเปลี่ยนจุดยืนแบบปุบปับ จนทำให้ต้องมีการพูดคุยกัน หลังจากนั้นฉันก็ถูกให้เลือกว่าจะเลิกทำธุรกิจหรือจะเลิกเป็นโซนยอชิแด”

กล่าวต่อ “ฉันได้อธิบายไปว่าได้รับอนุญาตจากต้นสังกัดแล้ว ตลอดเวลาที่ผ่านมาฉันก็ไม่เคยทิ้งการทำกิจกรรมของโซนยอชิแด และการเลิกทำธุรกิจหลังจากเซ็นสัญญากับพาร์ทเนอร์ได้เพียงหนึ่งเดือนนั้นก็ไม่สามารถทำได้ สุดท้ายการถูกบังคับให้เลือกนั้นมันไม่ยุติธรรมเลย

เธอกล่าว “การได้เป็นโซนยอชิแดมันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เกิดขึ้นกับฉัน และฉันก็ไม่เคยมีความคิดอยากเลิกทำมัน ตัวฉันที่กำลังสับสนได้เข้าพบกับประธานบริษัทเมื่อ 16 กันยายน เพื่อบอกจุดยืนของฉัน ซึ่งในที่นี้ฉันก็ได้รับการยืนยันว่าสามารถทำธุรกิจไปพร้อมๆกันได้”

เผยต่อ “อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 29 กันยายน ฉันได้รับแจ้งให้ออกจากการเป็นโซนยอชิแดจากต้นสังกัด ด้วยเหตุนี้ทำให้ฉันไม่สามารถเข้าร่วมงานแฟนมีทติ้งที่จีน ซึ่งมีขึ้นในวันที่ 30 กันยายนได้ และหลังจากนี้ฉันก็จะไม่ถูกรวมอยู่ในการทำกิจกรรมของโซนยอชิแดต่อไป”

เธอกล่าว “การที่ฉันต้องถูกเพื่อนและต้นสังกัดที่อยู่กันด้วยความรักความทุ่มเทมานานกว่า 15 ปี บอกให้ออกจากโซนยอชิแดด้วยเหตุผลที่ว่าฉันทำธุรกิจ มันทำให้ฉันรู้สึกเจ็บและเศร้ามาก” เสริม “ฉันอยากจะกล่าวขอโทษที่ทำให้แฟนๆทุกคนต้องเป็นกังวล ฉันอยากให้ทุกคนเข้าใจว่าฉันก็ไม่ได้ต้องการให้เกิดเรื่องพวกนี้ขึ้น ยังไงฉันก็ยังรักโซนยอชิแด และจะเป็นแบบนั้นต่อไป ช่วยรักและสนับสนุนฉันต่อไปด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ”

อย่างไรก็ตาม แถลงของ SM ที่มีความขัดแย้งกับเจสสิก้าทำให้เรื่องนี้ดูท่าจะไม่จบลงง่ายๆแต่อย่างใด

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 กันยายน เที่ยงตรง FAVE Entertainment ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ ‘Flower Bookmark 2’ ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง Naver Music โดยในภาพชุดนี้เธอมาพร้อมกับเสน่ห์ในแบบน่ารักใสๆ...

 • KOREA

  TWICE ปล่อยภาพทีเซอร์ ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ เซ็ต 2 ‘จองยอน ซานะ ดาฮยอน’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

To Top