Connect with us

PINGBOOK

KOREA

คิมอูบิน (KIM WOO BIN) ประกาศเพิ่มรอบแฟนมีทฯไทย ย้ำ.ช้าหมด อดฟิน! (2014-03-05)

“คิมอูบิน” แฟนมีตติ้ง ครั้งแรกในประเทศไทย สร้างปรากฏการณ์ฮอต!!!
ตอกย้ำกระแสความแรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ ของฮันรยูสตาร์ขายาวที่กำลังได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้
“ไทยอูรีบิน” นับพัน ร่ำร้องหาบัตรแฟนมีตฯ จ้าละหวั่น!!!!
ประกาศเพิ่มรอบด่วน!!!�� ย้ำ… ช้าหมด อดฟิน!!!

กลายเป็นกระแสฮอต ปรากฎการณ์ฮิตไปทั่วทวิตเตอร์ เฟชบุค และ ไทม์ไลน์ ต่างๆในโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คอย่างแพร่หลายตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา เมื่อชื่อของ “คิมอูบิน” นักแสดง นายแบบหนุ่มชาวเกาหลีสุดฮอต กลายเป็นชื่อที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด และแฮชแท็ก kimwoobinfanmeetinginbkk ขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ค้นหาของทวิตเตอร์ หลังจากบัตรแฟนมีตติ้งรอบพรีเซล ได้ถูกจับจองเต็มทุกที่นั่งในเวลาอันรวดเร็ว ส่งผลให้เหล่า “อูรีบิน”� (WooriBin) ทั้งไทยและเทศจำนวนมากที่พลาดหวังจากการจองบัตรครั้งนี้ ต่างพากันร่ำร้องให้มีการเพิ่มรอบการแสดง บางส่วนถึงกับเสนอให้ย้ายสถานที่จัดแสดงที่มีขนาดใหญ่ขึ้นเพื่อรองรับแฟนคลับที่ตกค้าง และจากความต้องการบัตรที่มีมากเกินความคาดหมายนี้ ทำให้มีการนำบัตรมาขายต่อเก็งกำไรในราคาที่ สูงลิบลิ่วอีกด้วย

2014 KIM WOO BIN THE 1st FAN MEETING IN THAILAND ‘LOVE AT FIRST SIGHT’ แฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยของซุปเปอร์สตาร์ดาวรุ่งชาวเกาหลี “คิมอูบิน” กลายเป็น “ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์” ประเด็นฮอตยอดฮิตติดอันดับที่ทุกคนต่างให้ความสนใจและกล่าวถึง เพราะเพียงไม่ถึงครึ่งชั่วโมงที่เปิดให้จองบัตรรอบพรีเซลวันแรก� เหล่า “อูรีบิน” (WooRiBin� : ชื่อกลุ่มแฟนคลับของคิมอูบิน) ก็แสดงพลังรักอันร้อนแรงแห่จองซื้อบัตรจนระบบล่ม บัตรขายหมดเกลี้ยงอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้บัตรแฟนมีตติ้งของ “คิมอูบิน” กลายเป็นไอเทมหายากที่แฟนๆ ทั้งไทยและต่างประเทศเสาะแสวงหา และแม้แต่ผู้ที่ไม่ได้ติดตามผลงานของศิลปินเกาหลีอย่างต่อเนื่อง ก็ยังสัมผัสได้ถึงความร้อนแรงนี้ หลายคนตั้งคำถามค้นหาในทวิตเตอร์ว่า “คิมอูบิน” คือใคร? ทำไมเขาถึงได้รับความรักและความสนใจจากแฟนคลับไทยมากมายขนาดนี้? ฉันชักอยากรู้จักเขาบ้างแล้วสิ!!!

กระแส “คิมอูบินฟีเวอร์” ใช่เพียงเกิดขึ้นแค่ในประเทศไทยเท่านั้น แต่ “คิมอูบิน” ยังเปรียบเสมือนไวรัสสายพันธุ์ใหม่ที่ระบาดอย่างรวดเร็วทั่วเอเชีย เพราะล่าสุดการเปิดขายบัตรแฟนมีตติ้ง ของเขาที่ไต้หวันก็สร้างปรากฎการณ์ SOLD OUT ภายในเวลาเพียง 5 นาที จนผู้จัดฯต้องประกาศเพิ่มรอบ และจบลงด้วยการขายหมดทุกที่นั่งภายใน 5 นาทีเช่นเดิม


และด้วยความต้องการบัตรฯของแฟนคลับชาวไทยจำนวนมาก ที่ยังคงรอคอยและเสาะแสวงหาบัตรกันอย่างต่อเนื่อง เพราะความแรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ของ “คิมอูบิน” ในยุคนี้� ทำให้ผู้จัดฯใจดีอย่าง บริษัท อี-อินเทนท์ จำกัด (E-Intent Co., Ltd.) ได้ปรึกษาหารือร่วมกับ ไซดัส เอชคิว (sidusHQ) บริษัทต้นสังกัดของศิลปินอย่างเร่งด่วน� ก่อนลงมติเป็นเอกฉันท์ประกาศ “เพิ่มรอบพิเศษ” เวลา 13.00 น. ของวันเสาร์ที่� 5 เมษายน อีก 1 รอบ ทั้งนี้ หนุ่มหล่อ “คิมอูบิน” ยังยืนยันแจก “ไฮไฟว์” ทุกที่นั่ง และถ่ายรูปหมู่กับผู้ที่ซื้อบัตรราคา 4,500 บาท เช่นเดียวกับรอบปกติด้วย

แม้ที่ผ่านมาบ้านเราจะมีงานแฟนมีตติ้งของนักแสดงเกาหลีมากมาย แต่หนุ่มมาดเท่ห์ “คิมอูบิน” ถือได้ว่าเป็นนักแสดงเกาหลีคนแรกที่สามารถสร้างปรากฏการณ์เพิ่มรอบสอง ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่มาจัดงานแฟนมีตติ้งในประเทศไทยเลยทีเดียว “ฮอตสุดขีด” ขนาดนี้� แถมจัดเต็มให้ใจแฟนคลับสุดๆแบบนี้แล้ว เหล่า “อูรีบินไทย” ห้ามชะล่าใจ พลาดอีกเป็นอันขาด เพราะนี่คือโอกาสสุดท้ายที่คุณจะได้จับจองบัตรแฟนมีตติ้งที่หายากสุดๆในรอบปี เตรียมตัวให้พร้อม กับการจองบัตรรอบพิเศษ (เพิ่มรอบ 13:00 น.) เฉพาะอูรีบินไทยเท่านั้น� ในวันศุกร์ที่ 7 มีนาคมนี้� ตั้งแต่เวลา 8.30 -20.30 น. ทาง www.eintentmedia.com ก่อนเปิดขายอย่างเป็นทางการ ในวันอาทิตย์ที่� 9 มีนาคมนี้ ทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์� โทร. 02-262-3456 หรือเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com���

2014� KIM WOO BIN THE 1st FAN MEETING IN THAILAND ‘LOVE AT FIRST SIGHT’� วันเสาร์ที่ 5 เมษายน 2557� (รอบพิเศษ) เวลา 13.00 น. และรอบปกติ เลื่อนจากเวลา 17:00 น. เป็น 18.00 น. ณ หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) บัตรราคา 4,500 / 3,000 / 2,000 / 1,500 / 1,000 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง www.facebook.com/EINTENTMEDIAwww.eintentmedia.com twitter @E_INTENT และ @kwbpresale หรือ Hotline : 095-896-2433, 097-329-9319, 097-314-0292 โอกาสที่จะได้ใกล้ชิดกับ “คิมอูบิน” เปิดให้คุณได้สัมผัสแล้วอีกครั้ง อย่าปล่อยให้หลุดมือ� เพราะคราวนี้ช้าหมด อดฟินชัวร์!!!


คิมอูบิน “กำลังอยู่ระหว่างการฝึกซ้อมเพืองานแฟนมีตติ้งครับ…ผมค่อนข้างกังวลกับความสามารถที่ยังไม่ดีพอ แต่ก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดครับ !!!”

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top