Connect with us

PINGBOOK

KOREA

เรน (RAIN) เยือนไทยร่วม SONIC BANG หลังออกจากกรมครั้งแรกในเอเชีย (2013-07-11)

ปล่อยให้แฟนๆ ทั่วโลกต้องคิดถึง และเฝ้ารอการกลับมาของซุปตาร์เกาหลีคนนี้นานเกือบ 2 ปี หลังเข้ากรมทหารเพื่อทำหน้าที่รับใช้ชาติ ล่าสุด เรน (RAIN) ปลดประจำการเสร็จสิ้นภาระกิจหน้าที่ทหารเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อเช้าวันที่ 10 กรกฎาคมที่ผ่านมา พร้อมเดินหน้าทำงานเพลงต่อทันทีภายใต้สังกัด CUBE Entertainment โดย 24 สิงหาคมนี้ หนุ่มเรนเตรียมเดินทางมาร่วมงาน เทศกาลดนตรีนานาชาติครั้งยิ่งใหญ่ในบ้านเรา “Singha Corporation Presents SONIC BANG The Ultimate International Music Festival Experience” และพบปะกับแฟนคลับชาวไทยเป็นประเทศแรกในโซนเอเชีย


เรน (RAIN) ถือเป็นศิลปินแถวหน้าของเกาหลีใต้ที่มีผลงานโดดเด่นและมีความสามารถมากมายทั้งด้านการร้อง การเต้น รวมถึงความสามารถทางการแสดงระดับขั้นฮอลลีวู้ด มีรางวัลการันตีความสามารถกว่า 100 รางวัลนับตั้งแต่เข้าวงการ และรางวัลที่ทำให้เขาดังและเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกมากยิ่งขึ้นคือ การถูกจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 100 ของผู้ทรงอิทธิพลโดยนิตยสารไทม์ เป็นเวลาถึง 2 ปีซ้อน รวมถึงยังถูกจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 50 คนที่หน้าตาดีที่สุดในโลกโดยนิตยสารฉบับเดียวกันอีกด้วย


สำหรับการตอบรับและยืนยันเดินทางมาร่วมงานเทศกาลดนตรีนานาชาติ SONIC BANG ในครั้งนี้ เรนเตรียมขนแดนซ์เซอร์หลายสิบชีวิต พร้อมเพลงฮิตจากทุกอัลบั้มของเขามาโชว์ให้แฟนเพลงชาวไทยได้ชมกันแบบเต็มๆ อาทิ อิทส์ เรนนิ่ง (It’s Raining), แอม คัมมิ่ง (I’m Coming), ฮิฟ ซอง (Hip Song), ปูซาน เกิลด์ (Pusan Girl), เลิฟ ซอง (Love Song), เรนนิซึ่ม (Rainism) และอีกหลายๆ เพลง ที่หนุ่มคนนี้จะมาจัดเต็มทั้งพลังเสียงและท่าเต้นอันร้อนแรงสุดเซ็กซี่ ให้สาวๆ ชาวไทยได้หายคิดถึง ก่อนใครอย่างแน่นอน

เตรียมพบกับ เรน (RAIN) ซูเปอร์สตาร์แห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้บนเวทีบูม (Boom! Stage) และสุดยอดศิลปินระดับโลกอีกมากมายทั้งไทย เทศ และ เอเชี่ยน ได้ในเทศกาลดนตรีนานาชาติครั้งยิ่งใหญ่ “Singha Corporation Presents SONIC BANG The Ultimate International Music Festival Experience” ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี ในวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคมนี้ สามารถซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดและสิทธิพิเศษต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่โทร.02-262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและไลน์อัพศิลปินแต่ละเวทีได้ที่ www.sonicbang.net และ www.facebook.com/SonicBang.Bectero

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top