Connect with us

PINGBOOK

KOREA

โซนยอชิแด (SNSD, Girls’ Generation) ทำกิจกรรมแสนสนุกในงานเปิดตัว ‘True Beyond’ พาร์คพารากอน (2013-05-21)

ทรูมูฟ เอช เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ ศิลปินหญิงอันดับ 1 จากแดนกิมจิ GIRLS’ GENERATION พร้อมเปิดตัวดีไวซ์ใหม่ คุณภาพระดับโลก ภายใต้แบรนด์ TRUE


กรุงเทพฯ 21 พฤษภาคม 2556 – ทรูมูฟ เอช ระเบิดแคมเปญกระหึ่มทั่วโลก คว้าสุดยอดเกิร์ลกรุ๊ปของโลก GIRLS’ GENERATION ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ให้ชาวเอชสัมผัสเทคโนโลยี 3G และ 4G มาตรฐานโลก สนุกสุดเหวี่ยงกับศิลปินที่สร้างความประทับใจมาแล้วทั่วโลก ด้วยคอนเทนต์และแอพพลิเคชั่นที่ถ่ายทอดทุกไลฟ์สไตล์ของ 9 สาว GIRLS’ GENERATION พร้อมเปิดมิติใหม่ของวงการดีไวซ์ไทยสู่เวทีโลก ด้วยสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต 3 รุ่นใหม่ภายใต้แบรนด์ ‘TRUE’ อัดแน่นด้วยฟีเจอร์สุดล้ำครบครัน รองรับทั้ง 4G และ 3G คุณภาพเทียบแบรนด์สากล แถมโปรโมชั่นเด็ดโดนใจ จับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ร้านทรูช้อป และทรูพาร์ทเนอร์ทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อออนไลน์ที่เว็บไซต์ไอทรูมาร์ท http://www.itruemart.com/ จัดส่งทั่วโลก!!! พร้อมกันนี้ ทรูมูฟ เอช ยังจัดงาน “สัมผัสประสบการณ์ระดับโลกกับ GIRLS’ GENERATION บน TRUE BEYOND” ให้แฟนๆ ชาวไทยได้ใกล้ชิด 9 สาว GIRLS’ GENERATION กันได้วันนี้ (21 พฤษภาคม 2556) ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานพาร์ค พารากอน


นายศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานคณะผู้บริหาร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า ด้วยความมุ่งมั่นของกลุ่มทรู ที่จะเดินหน้านำสิ่งที่ดีที่สุด ยอดเยี่ยมที่สุด ทั้งการนำเทคโนโลยี 4G ล้ำสมัยจากทรูมูฟ เอช ให้คนไทยได้ใช้ประโยชน์เร็วที่สุดก่อนใคร และการพัฒนาคุณภาพโครงข่าย 3G เพื่อมอบประสบการณ์ใช้งานที่ดีที่สุด ให้ผู้บริโภคชาวไทยได้สัมผัสประสบการณ์ที่เหนือกว่า วันนี้ ทรูมูฟ เอช พร้อมก้าวสู่เวทีโลกอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยการนำประสบการณ์ระดับโลกให้คนไทยได้สัมผัส โดยการนำศิลปินขวัญใจทั้งชาวไทยและทั่วโลก GIRLS’ GENERATION เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของทรูมูฟ เอช และยังเป็นรายแรกที่นำเสนอดีไวซ์ใหม่ คุณภาพเทียบแบรนด์ระดับโลก ภายใต้แบรนด์ TRUE ตระกูล BEYOND ที่มีทั้งสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่รองรับ 3G และ 4G LTE พร้อมด้วยแอพพลิเคชั่นหลากหลายซึ่งสร้างสรรค์โดย GIRLS’ GENERATION ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของทรูมูฟ เอช ผู้นำเทคโนโลยี 4G รายแรก และ 3G ที่ดีที่สุด (First 4G, Best 3G) ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับอุตสาหกรรมสื่อสารของไทยให้ก้าวล้ำนำหลายๆ ประเทศนายอติรุฒม์ โตทวีแสนสุข กรรมการผู้จัดการ ธุรกิจโมบายล์ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า GIRLS’ GENERATION แบรนด์แอมบาสเดอร์กลุ่มใหม่ของทรูมูฟ เอช ซึ่งเป็นศิลปินที่ได้รับการยอมรับและมีชื่อเสียงไปทั่วโลก จะเข้ามาเป็นตัวแทนในการสื่อสารและเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ทรูมูฟ เอช สู่ความเป็นสากลระดับโลก โดย 9 สาว GIRLS’ GENERATION ได้ร่วมสร้างสรรค์แอพพลิเคชั่นที่อัดแน่นด้วยคอนเทนต์พิเศษของทั้ง 9 สาว ไม่ว่าจะเป็น H THEME ที่มี GIRLS’ GENERATION Live Wallpaper, H CAMERA พร้อม Frame & Sticker ของ GIRLS’ GENERATION, H BOOK โหลดฟรี H BOOK SPECIAL with GIRLS’ GENERATION ทุกเดือน, H DANCE เต้นไปกับ GIRLS’ GENERATION และ H CLUB ให้ได้ติดตามข่าวสาร ภาพ คลิปพิเศษจาก GIRLS’ GENERATION และใหม่ล่าสุดกับ Everysing แอพร้องคาราโอเกะสุดฮิตสั่งตรงจากเกาหลี รวมทั้งแอพพลิเคชั่น H MUSIC, H MOVIE และ H TV ให้ชาวเอชได้ใกล้ชิดกับ 9 สาว GIRLS’ GENERATION แบบเต็มอิ่มจุใจทุกวัน ซึ่งแอพพลิเคชั่นและคอนเทนต์ทั้งหมดนี้ พร้อมให้ชาวเอชได้สัมผัสความสนุกเต็มรูปแบบบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต TRUE BEYOND ทั้ง 3 รุ่น


สำหรับ TRUE BEYOND (ทรู บียอนด์) สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตใหม่ล่าสุดจากทรูมูฟ เอช คุณภาพทัดเทียมแบรนด์ระดับโลก ในราคาเบาๆ มีให้เลือก 3 รุ่น ได้แก่ TRUE BEYOND Tab ราคา 4,990 บาท และสมาร์ทโฟน TRUE BEYOND ราคา 6,590 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านทรูช้อป และทรูพาร์ทเนอร์ทั่วประเทศ และเพิ่มความสะดวกให้สั่งซื้อออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่ http://www.itruemart.com/ จัดส่งทั่วโลก สำหรับ TRUE BEYOND 4G รองรับ 4G LTE และ 3G ในราคาเพียง 9,990 บาท จะวางจำหน่ายในเดือนมิถุนายนนี้ ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารและข้อเสนอสุดพิเศษก่อนใครที่ www.truemove-h.com

พร้อมกันนี้ ทรูมูฟ เอช มอบโปรโมชั่นพิเศษ!!! ส่วนลดค่าเครื่อง 1,000 บาท สำหรับลูกค้าทรูการ์ด และลูกค้าที่ย้ายค่ายมาเป็นทรูมูฟ เอช พร้อมรับโบนัสค่าโทรทุกเครือข่ายและเล่นเน็ตฟรี เมื่อสมัครแพ็กเกจรายเดือน iNet399+, iNet599 หรือ iNet899 ดังนี้


· ลูกค้าที่ซื้อ TRUE BEYOND Tab รับโบนัส 3,000 บาท (เดือนละ 200 บาท นาน 15 เดือน สำหรับส่วนเกินจากค่าบริการรายเดือน)


· ลูกค้าที่ซื้อ TRUE BEYOND รับโบนัส 3,600 บาท (เดือนละ 200 บาท นาน 18 เดือน สำหรับส่วนเกินจากค่าบริการรายเดือน)


· ลูกค้าที่ซื้อมือถือ TRUE BEYOND 4G พร้อมสมัครแพ็กเกจรายเดือน 4G รับโบนัสค่าโทรและเล่นเน็ตมูลค่า 6,000 บาท


นอกจากนี้ ทรูมูฟ เอช ยังจัดกิจกรรมพิเศษชวนชาวเอชทุกคนมาโชว์สเต็ปแดนซ์ในสไตล์ GIRLS’ GENERATION กับแอพพลิเคชั่น H DANCE ลุ้นบินลัดฟ้าไปเกาหลีดินแดนแห่ง K POP จำนวน 10 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 400,000 บาท พิเศษสำหรับผู้ที่ใช้ TRUE BEYOND และ TRUE BEYOND 4G ทั้งสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลมากกว่าถึง 2 เท่า! ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 กรกฎาคม 2556


“งาน “สัมผัสประสบการณ์ระดับโลกกับ GIRLS’ GENERATION บน TRUE BEYOND” เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของประสบการณ์ระดับโลกที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อชาวเอชโดยเฉพาะ ซึ่งเราจะเดินหน้าพัฒนาดีไวซ์คุณภาพระดับโลกในราคาที่คนไทยเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ อย่างต่อเนื่อง และเตรียมพบกับกิจกรรมสุดพิเศษอีกมากมาย ซึ่งต้องคอยติดตามกันอย่างใกล้ชิด” นายอติรุฒม์ กล่าวสรุป
Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top