Connect with us

PINGBOOK

KOREA

Akanishi Jin วง KAT-TUN ประกาศขอพักงาน (2006-10-15)

อาคานิชิ จิน นักร้องซุปเปอร์สตาร์ขวัญใจวัยรุ่นวง KAT-TUN ได้ออกมาแถลงข่าวเรื่องการ ขอลาพักงานอย่างกะทันหันวานนี้(14 ต.ต.)


อาคานิชิ – ก่อนอื่นเลยผมต้องกล่าวคำขอโทษ ต่อการขอลาพักงานที่ค่อนข้างกะทันหัน ทำให้เกิดความวุ่นวาย ขอโทษมากๆครับ ผมได้วางแผนไว้นานแล้ว ว่าอยากจะไปเรียนที่ต่างประเทศ แต่ก็ไม่ได้ทำซักที ฉะนั้น นี่ไม่ใช่เรื่องที่ผมเพิ่งคิดแต่อย่างใดครับ


KAT-TUN เดบิวต์ด้วยซิงเกิ้ลเพลง REAL FACE เมื่อเดือนมีนาคม ซึ่งมียอดขายกว่า 103 ล้านแผ่น และกลายเป็นซิงเกิ้ลที่มียอดขายสูงที่สุด เป็นกระแสความคลั่งไคล้ที่รุนแรง มีป้ายโฆษณาโปรโมทติดอยู่ทุกทิศทาง ในละแวกชิบุย่า แต่ด้วยความโด่งดังนี่เอง KAT-TUN ได้ถูกคัดเลือกให้เป็นผู้ดำเนินรายการหลักในรายการ 24HOUR ของปีนี้ ในระหว่างรายการ อาคานิชิ ได้เขียนจดหมาย พูดถึงความสัมพันธ์ในวงของพวกเขา


อาคานิชิ – ผมได้บอกกับเพื่อนๆในวงเกี่ยวกับ แผนการที่จะไปเรียนต่อ ในช่วงรายการ 24HOUR ครับ


ข่าวการประกาศลาพักงานของ อาคานิชิ เป็นที่กล่าวขวัญกันมาก ทั้งๆที่กำลังอยู่ในช่วงโด่งดังมากๆ ในสายอาชีพนี้ แต่เขาก็ได้ตัดสินใจ เพื่อที่จะเติมเต็มความฝันของตัวเอง


อาคานิชิ – ผมอยากที่จะทำ ให้สิ่งที่ผมอยากทำ ผมนำเรื่องนี้ไปปรึกษากับทางจิมุโช และพวกเขาก็ยอมรับในความคิดของผม
นักข่าว – หลังจากนี้ คุณก็จะตั้งใจกับการเรียนภาษาใช่ไหม มีอะไรอย่างอื่นอีกรึปล่าว
อาคานิชิ – ใช่ครับ ผมอยากที่จะทำในสิ่งที่ไม่เคยได้ทำ สิ่งที่ใหม่ๆน่ะครับ
นักข่าว – คุณคิดที่จะลาออก หรือทำงานเดี่ยวรึเปล่า
อาคานิชิ – ผมไมได้คิดเรื่องนั้นเลยครับ
นักข่าว – หมายความว่า คุณจะกลับมาทำงานในวงการอีกแน่นอน?
อาคานิชิ – ยังไม่สามารถตอบได้นะครับ นั่นขึ้นกับสถานการณ์ในขณะนั้น ยังไม่รู้ว่าเมื่อไหร่
นักข่าว – สิ่งที่คุณอยากจะทำ ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับการเป็นดารานักร้องหรือ?
อาคานิชิ – ในตอนนี้สิ่งที่ผมนึกถึงคือ การเรียนภาษาเท่านั้นครับ


สิ่งที่อาคานิชิยืนยันแน่นอน นั่นคือ เขาไม่ได้มีความคิดที่จะทำงานเดี่ยว แต่กำหนดการกลับมาก็ไม่แน่นอนเช่นกัน และในงานแถลงข่าวนี้ก็มีสมาชิกวง KAT-TUN มาร่วมด้วยเช่นกัน นั่นคิอ นากามารุ ยูอิจิ
 และ ทางุจิ จุนโนะสุเกะ


นากามารุ – ผมตกใจมากเลยครับ
ทางุจิ – นั่นคือสิ่งที่เขาอยากจะทำครับ สิ่งที่พวกผมทำได้ก็คือ คอยสนับสนุนเขา
นากามารุ – นี่ไม่ใช่การลาออกแน่นอนครับ
อาคานิชิ – ใช่ครับ
นักข่าว – คุณจะออกมาทำงานเดี่ยว เพราะร้องได้หลายภาษาไหม
อาคานิชิ – นั่นคิอสิ่งที่ผมคิดไว้ครับ
นากามารุ – ทำในสิ่งที่นายอยากจะทำละกันนะ
อาคานิชิ – เฮ้ นายเอาหน้ามาใกล้ฉันมากไปแล้ว หายใจรดใส่ฉันนี่
นากามารุ – อ่าวเหรอ ขอโทษๆ^^  ผมมีข้อความจากสมาชิกคนอื่นๆในวงด้วยนะครับ ข้อความแรก จากคาเมนาชิคุงครับ (จินทำท่าชะโงกอยากไปดูมากๆ) ที่พวกเราได้คุยกันเมื่อคืนก่อน ถ้านายจะไป ก็ตั้งใจเรียนให้มากๆล่ะ ฉันก็จะเรียนรู้จากการถ่ายละครอยู่ที่นี่ล่ะ พวกเราจะต้องสัญญากับตัวเองนะ ว่าเมื่อเราได้พบเจอกันอีกครั้ง พวกเราจะต้องเติบโตขึ้น
อาคานิชิ – เขาพูดได้ดีจริงๆ
นากามารุ – เท่ห์เนอะๆ


นักข่าว – คุณคุยโทรศัพท์กันเมื่อคืนเหรอค่ะ
อาคานิชิ – อ่า ใช่ครับๆ
นักข่าว – มีการพูดถึงเรื่องอื่นๆอีกไหม
อาคานิชิ – ก็หลายเรื่องครับ มีการพูดขอให้โชคดี แต่ก็ไม่ได้มีคำพูดเศร้าๆอย่าง ลาก่อน หรอกนะครับ
นากามารุ – ข้อความจาก ทานากะ โคคินะครับ ตั้งใจและมุ่งมั่นเข้าล่ะ พวกเราอยู่ทางนี้ก็จะตั้งใจทำงานเช่นกัน และฉันจะรอนายกลับมา
อาคานิชิ – ชั้นก็หวังว่าผมบนหัวเขาจะยาวเพิ่มขึ้นซักทีนะ
(ฮา…..)
นักข่าว – ที่คุณเคยได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่า การเป็นดาราไม่ใช่ความใฝ่ฝันของคุณ และคุณตอบว่า คุณอยากจะเป็นนักการเมือง
อาคานิชิ – งั้นผมจะกลับมาเป็นนายกรัฐมนตรีนะครับ
(ฮา…..)
นักข่าว – เมื่อคุณไม่อยู่แล้ว วงก็จะกลายเป็น KT-TUN น่ะสิ
ทางุจิ – (หัวเราะ) นั่นอ่านออกเสียงไม่ได้ด้วยซ้ำครับ KAT-TUN ก็ยังคงเป็น KAT-TUN เหมือนเดิมครับ
นักข่าว – มีข้อความจะฝากถึงแฟนๆไหม
อาคานิชิ – ขอบคุณมากสำหรับการสนับสนุนที่ผ่านมา ผมจะตั้งใจให้มากๆ เพื่อตอบแทนพวกคุณ และกรุณาดูแลเพื่อนๆผมอีก 5 คนด้วยนะครับ


คลิ้กที่นี่ เพื่อชมคลิบงานแถลงข่าว

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top