Connect with us

PINGBOOK

KOREA

เจ-ป็อป มาแรงแซงโค้ง! ‘เฮย์!เซย์!จัมพ์’ บุกไทยขอนัดพบแฟนคลับ 3 มี.ค.นี้ “Hey!Say!JUMP The First JUMP to Thailand 2013” (2013-02-25)

ไม่เพียงแค่งานเกาหลีเท่านั้นที่คึกคักจัดกันโครมคราม ปีนี้ขอบอกเลยว่า ฝั่งญี่ปุ่นก็ใช่ย่อย ขอชวนให้ติดตามแบบห้ามกระพริบตา!  ได้เวลาคอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับฤกษ์ดีวันที่ 3 เดือน 3 (วันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคมนี้) หลังใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่ากทม.เรียบร้อย  ขอให้มารวมตัวกัน ณ พาร์ค พารากอน ก่อนเวลา 17:00 น. เพื่อพบกับ “เฮย์!เซย์!จัมพ์” (Hey!Say!JUMP) หนุ่มๆ ไอดอลเจ-ป็อปรุ่นใหม่มาแรงที่ประมาทมิได้เลยกับความฮอตฮิตของพวกเขาซึ่งนับวันยิ่งฉายแววรัศมีออร่าไปทั่วเอเชีย  และทันทีที่มีข่าวเผยแพร่ออกไปว่า หนุ่มๆ กลุ่มนี้กำลังจะเดินทางลัดฟ้ามาที่ประเทศไทย  ก็เล่นเอาแฟนๆ ต่างชาติทั่วเอเชีย กระจองอแง ขอบินตามมาแจมกับแฟนๆ ชาวไทยด้วยเลยทีเดียว!!!


หนุ่มๆ กลุ่มนี้ มีดีอย่างไร? นับตั้งแต่เดบิวต์ในปี 2007 จนถึงปัจจุบัน เฮย์!เซย์!จัมพ์ (Hey!Say!JUMP) ก็ไม่ได้ทำให้ผู้ที่ปลุกปั้นและทีมงานทุกคนผิดหวังเลยแม้แต่น้อย ทั้งด้านงานเพลงที่สามารถทยานขึ้นครองอันดับ 1 ประจำออริกอนชาร์ตในทุกซิงเกิลและอัลบั้มเต็มที่ทยอยออกสู่สายตาแฟนๆ ให้ได้เห็นโฉมหน้าจากเด็กหนุ่มตัวน้อยน่ารัก ค่อยๆ เติบโตเป็นหนุ่มหล่อหน้าใส ละลายหัวใจของสาวๆ กันอย่างต่อเนื่อง  นอกจากนี้พวกเขายังมีผลงานแสดงละครและรายการทีวีที่เหล่าสมาชิกในวงผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปสร้างชื่อเสียงกันอยู่ไม่ขาดสาย รวมทั้งผลงานระดับโลกล่าสุดกับการแสดง “จอห์นนี่ส์ เวิลด์” (Johnny’s World) จำนวนร้อยกว่ารอบที่บัตรขายหมดภายในพริบตาแม้จะเพิ่มรอบครั้งแล้วครั้งเล่าก็ตาม  ทั้งหมดนี้ทำให้ชื่อของ เฮย์!เซย์!จัมพ์ (Hey!Say!JUMP) เป็นที่จดจำและยอมรับอย่างทวีคูณขึ้นไปอีกทั้งในประเทศญี่ปุ่นเองและต่างประเทศทั่วเอเชีย ในฐานะ เพชรเม็ดเอกที่กำลังสุกสว่างอย่างเต็มที่ ไม่แพ้วงรุ่นพี่เลยจริงๆ


งานนี้แฟนคลับไทยเก๋กว่าใครอีกแล้ว เพราะต้นสังกัดยักษ์ใหญ่แห่งแดนปลาดิบอย่าง จอห์นนี่ส์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (Johnny’s Entertainment  หรือ JE) จับมือกับมือหนึ่งของวงการคอนเสิร์ตเอเชียนเมืองไทย บริษัท อาวาลอน ไลฟ์ จำกัด (Avalon Live Co., Ltd.) ประกาศจัดงาน “เฮย์!เซย์!จัมพ์ เดอะ เฟิร์ส จัมพ์ ทู ไทยแลนด์ 2013” (Hey!Say!JUMP The First JUMP to Thailand 2013) เป็นพิเศษจริงๆ เพื่อให้เป็นการพบกันครั้งแรกที่สุดแสนประทับใจระหว่างหนุ่มๆ “เฮย์!เซย์!จัมพ์” (Hey!Say!JUMP) กับแฟนคลับชาวไทย กลางเวทียักษ์ ณ ลานพาร์ค พารากอน ซึ่งแน่นอนว่าจะเป็นปรากฏการณ์ใหม่อีกครั้งเมื่องานแฟนมีตครั้งนี้เปิดให้แฟนๆ เข้าร่วมงานฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น


ระหว่างนี้ซ้อมกรี๊ดอุ่นเครื่องกันได้เลยเพราะเจ้าภาพงานฝั่งไทย บริษัท อาวาลอน ไลฟ์ จำกัด ผู้สร้างปรากฏการณ์คอนเสิร์ตเอเชียนสุดยิ่งใหญ่ในบ้านเรามาแล้วอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2007 จนถึงปัจจุบัน  นำทีมบริหารและสร้างสรรค์งานโดย คุณกิตติวัฒน์ มโนสุทธิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้ออกมาเผยถึงรายชื่อสมาชิก Hey!Say!JUMP จำนวน 9 คนที่จะเดินทางลัดฟ้ามาพบแฟนคลับไทยในวันที่ 3 มี.ค.นี้ว่า ประกอบด้วย ยาบุ โคตะ (Yabu Kota), ทาคาคิ ยูยะ (Takaki Yuya), อิโนโอะ เคย์ (Inoo Kei), ยาโอโตเมะ ฮิคารุ (Yaotome Hikaru), อาริโอกะ ไดกิ (Arioka Daiki), โอคาโมโตะ เคย์โตะ (Okamoto Keito), ยามาดะ เรียวสุเกะ (Yamada Ryosuke), นากาจิมะ ยูโตะ (Nakajima Yuto) และ จิเน็น ยูริ (Chinen Yuri)  ส่วนรายละเอียดและกำหนดการต่างๆ สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หลัก  www.avalon.co.th หรือ  www.facebook.com/avalonlive และทวิตเตอร์  @OfficialAvalon

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top