Connect with us

PINGBOOK

KOREA

คิมแจจุง (Jaejoong) ชวนแฟนไทยฟัง ‘All Alone’ ก่อนนอน ในงานแถลงข่าวคอนฯ Kim Jaejoong Mini Concert & Fan Meeting in Thailand (2013-02-17)

คิมแจจุง (Kim Jaejoong) เผยเป้าหมายสูงสุดของปีนี้คือ JYJ ก่อนเริ่มงาน “Kim Jaejoong Mini Concert & Fan Meeting in Thailand”17 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 14.00 น. ณ ห้อง Farenhiet ไบเทค บางนา คิมแจจุง (Kim Jaejoong) แห่ง JYJ ลัดฟ้าสู่เมืองไทยในมาดศิลปินเดี่ยวพร้อมเตรียมเปิดฉากคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย “Kim Jaejoong Mini Concert & Fan Meeting in Thailand” ณ อีเวนท์ฮอลล์ 106 ไบเทค บางนา


โดยก่อนเริ่มงานคิมแจจุงได้พบปะกับสื่อมวลชนชาวไทยพร้อมให้สัมภาษณ์เรื่องราวต่างๆท่ามกลางบรรยากาศที่สนุกสนานและความน่ารักเป็นกันเองของคิมแจจุง


ต่อไปนี้เป็นบทสัมภาษณ์


– หลังจากที่มินิคอนเสิร์ทและแฟนมิตติ้งที่เกาหลีประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี และเมื่อเริ่มเอเซียทัวร์ประเทศไทยเป็นที่แรกคุณรู้สึกอย่างไร ?

แจจุง : คิดถึงประเทศไทยมาก ดีใจที่ได้กลับมาครับ– งานแฟนมีตติ้งครั้งที่แล้วเป็นที่ประทับใจแฟนคลับมากๆ เพราะความน่ารัก ขี้เล่น เป็นกันเองของคุณแจจุงและเซอร์ไพรส์ต่างๆ ที่นำมามอบให้กับแฟนๆ ชาวไทย แล้วครั้งนี้มีอะไรพิเศษๆ มาฝากแฟนๆ ชาวไทยบ้างคะ?

แจจุง : ตอบยากเรื่องความพิเศษครับ แต่ไม่เหมือนครั้งที่แล้ว รอบนี้มีคอนเสิร์ตด้วย และก็มีเวลาให้ใกล้ชิดกัน สัมผัสกันได้ครับ– ในงานแฟนมีตติ้งครั้งที่แล้วคุณแจจุงทำคิมบับให้แฟนๆ ชาวไทยรับประทานบนเวที ถ้ามีโอกาสที่จะหัดทำอาหารไทย อยากจะลองทำอะไรมากที่สุดคะ?

แจจุง : อาจจะมีทำอาหารน่ะครับ ยังไม่แน่ใจว่าจะทำอะไรเหมือนกัน– ชื่องานแฟนมีตติ้งครั้งนี้คือ “Your, My, Mine’ และคำว่านิยามว่า ‘Your, My, Mine’ แต่ละคำมีความหมายอย่างไรสำหรับคุณ?

แจจุง : your คุณ My ผม อยากจะให้แฟนคลับสัมผัสความรู้สึกของผมด้วย Mine คือเพลงของผมครับ– ทำไมโซโล่อัลบั้มแรกของคุณถึงเลือกทำเพลงแนวร็อก เพราะอะไร ?

แจจุง : เป็นแนวที่ชอบเป็นส่วนตัว ในคอนเสิร์ตก็เคยร้องร๊อคมาก่อน แฟนๆก็ชอบมาก อยากเปลี่ยนสไตล์ด้วยครับ
(ดูดีมากเลยครับ) *เขิน* (ไม่ต้องเขินนะครับ) ผมขี้อายน่ะครับ โดนชมแบบนี้– สิ่งที่ท้าทายสำหรับการทำงานในอัลบั้มนี้คืออะไรและคุณพบกับอุปสรรคในการทำงานเพลงอัลบั้มนี้บ้างหรือไม่ ?

แจจุง : ที่ยากคือการออกเสียงแนวร๊อคไม่เหมือนกับที่ผ่านมาครับ เทคนิคการร้อง การใช้คอต่างกัน– ทั้งอัลบั้ม ‘I’ และเพลง ‘MINE’ ของคุณประสบความสำเร็จมากทั้งในจีน ญี่ปุ่น และไต้หวัน มีคนเข้าชมมิวสิควีดีโอของคุณใน Yinyuetai ถึง 10.1 ล้านคลิกและอีก 1.8 ล้านคลิกใน Youtube แถมเพลงของคุณยังขึ้นอันดับ 2 ใน Billboard’s World Album Chart ด้วย รู้สึกยังไงบ้างกับความสำเร็จในระดับโลกขนาดนี้และมีอะไรจะบอกแฟนๆ ทั่วโลกที่ให้การสนับสนุนคุณมาโดยตลอดบ้างคะ?

แจจุง : (เขินนน) รู้สึกดีและอยากจะขอบคุณทุกคนมากๆเลยครับ ทำให้รู้สึกกว่าอัลบั้มหน้าต้องมำงานให้หนักขึ้นและเก่งขึ้นกว่านี้ครับ


– ถ้าให้คุณแจจุงเลือกเพลงในอัลบั้ม ” I” ให้กับแฟนๆชาวไทยสักเพลงจะเลือกเพลงไหนให้กับแฟนๆ เพราะอะไรถึงเลือกเพลงนี้ ?

แจจุง: (คิดหนัก ถอนหายใจ) เลือกยากมาก เพราะทุกเพลง ดีทุกเพลงเลยครับ ถ้าเลือกก็เพลง All Alone ครับ เป็นเพลงสุดท้ายที่ต้องฟังก่อนนอนครับ ลองฟังดูครับ– สมาชิก JYJ มีฟีดแบ็คกับผลงานชุดนี้ของแจจุง ยังไงกันบ้าง ทั้งเรื่องเพลงและสไตล์การแต่งตัว?

แจจุง : เพื่อนๆก็ชอบนะครับ ก่อนเตรียมงานโซโล่พวกเค้าก็ช่วยคอมเม้นต์กันมาครับ– ถ้าพูดถึง “เสน่ห์ความงดงามที่อันตราย” สำหรับ “แจจุง” คุณคิดว่าอะไรคือ “เสน่ห์” ของคุณและความ“อันตราย” ในตัวคุณ ?

แจจุง : (ขำก๊าก บิดซ้ายขวา เขินอีกทีนึง) ไม่รู้เหมือนกันครับ ทำไมคิดว่า สวยงาม และ อันตรายล่ะครับ (ด็มีเสน่ห์จนห้ามใจไม่ไหวไงครับ) ไม่เข้าใจเหมือนกันครับ เพราะผมก็เป็นคนง่ายๆ เอาใจคนเก่งด้วย คนที่บอกว่าผมอันตรายล่ะครับ อันตรายแน่ๆ– สำหรับแฟนๆ คุณเปรียบเหมือน “หัวใจ” ของพวกเขา ดังนั้นแล้วแฟนๆ เปรียบเหมือนสิ่งไหนสำหรับคุณ ?

แจจุง : น่าจะเป็นอวัยวะซักอย่างน่ะครับ อยากจะเลือกหัวใจเหมือนกันนะครับ เพราะเป็นอวัยวะที่สำคัญที่สุด แต่ก็เลือกไปแล้ว เหมือนพูดตามเลยอ่ะครับ– ในปี 2013 หลังจากนี้ของคุณแจจุง มีอะไรบ้าง และจะมีผลงานเพลงของ JYJ ออกมาให้ได้ฟังกันเมื่อไหร่ ?

แจจุง : เป้าหมายสำคัญที่สุดของปีนี้เป็น JYJ ครับ กำลังเตรียมกันอยู่ครับ– ฝากอะไรถึงแฟนๆ

แจจุง : ขอบคุณทุกครั้งที่มาไทยครับ รู้สึกดีใจทุกครั้ง ต้อนรับดีมาก ขอบคุณมากที่มาชมกันครับคิมแจจุง เดินทางมาเปิดการแสดงคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของตนเองนอกประเทศ โดยประเดิมที่ประเทศไทยเป็นแห่งแรก กับงาน “Kim Jaejoong Mini Concert & Fan Meeting in Thailand” โดยจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2556 นี้ ที่อีเว้นท์ ฮอลล์ 106 ไบเทค บางนา เรียกว่างานนี้ไม่มีผิดหวัง เพราะคิมแจจุงเตรียมตัวมาพร้อมสุดๆ จัดหนักจัดเต็มกับโปรดักชั่นระดับคอนเสิร์ตใหญ่ แต่ยังได้ใกล้ชิดกันแบบแฟนมีตติ้งอีกด้วย ห้ามพลาดจริงๆContinue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top