Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ศิลปินเกาหลีคอนเฟิร์ม Korean Music Wave in Bangkok 2013 มันส์แน่ (2013-02-14)

เดินหน้าเตรียมความพร้อม อย่างเต็มที่ กับ คอนเสิร์ต Korean Music Wave in Bangkok 2013 ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นปีที่ 3 แล้ว โดยครั้งนี้ วินิจ เลิศรัตนชัย บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด ขนทีมงานมาเตรียมตัวและดูงานที่สถานีโทรทัศน์ MBC เกาหลีใต้ และเข้าชมรายการ Music Core ต้นแบบของคอนเสิร์ตKorean Music Wave ซึ่งนาย วอน มาน ซิก Executive Managing director ,Entertainment ตัวแทนจากสถานีโทรทัศน์ MBC ยืนยันว่า Korean Music Wave ที่จะจัดขึ้นในเมืองไทยจะเป็นเทศกาลดนตรีเกาหลีที่ใหญ่ที่สุดในโลก และมีศิลปินเกาหลีเข้าร่วมมากที่สุดเลยทีเดียว


ขณะที่บิ๊กบอสใหญ่ วินิจ เลิศรัตนชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด ได้มองการจัดงานนี้ว่า เป็นการเน้นย้ำ และอยากให้คนไทยได้ชมคอนเสิร์ตระดับประเทศที่มีภาพผ่านการทำงานภายใต้ชื่อ เฟรชแอร์ เฟสติวัล ซึ่งเป็นตลาดกลุ่มใหญ่ที่คนบันเทิงกำลังจับจ้องอยู่เอาใจเหล่าสาวก K-Pop ให้ได้กรี๊ดสลบเป็นประจำทุกปีอีกครั้ง กับการผนึกกำลังกันระหว่างสถานีโทรทัศน์ MBC ของประเทศเกาหลี และ บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด ในการร่วมสร้างปรากฏการณ์สุดยอดคอนเสิร์ตศิลปินเกาหลีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Korean Music Wave in Bangkok 2013 ที่มีไอดอลเกาหลีกว่า 21 วง คอนเฟิร์มความมันส์กว่า 4 ชั่วโมง พร้อมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ ที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนในประเทศไทยมาก่อนอย่างแน่นอน


งานนี้ทีมงานบุกไปดูความพร้อมของเหล่าศิลปินเกาหลีก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เริ่มที่ 3 หนุ่ม วง Airplane น้องใหม่ไฟแรงก็ตั้งใจซ้อมเต็มที่เพื่อให้โชว์สมบูรณ์แบบถูกใจแฟน พร้อมทั้งเปิดใจทั้ง 3 หนุ่ม วง Airplane รู้สึกตื่นเต้นที่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ที่ประเทศไทยจัดขึ้นครั้งนี้ เป็นครั้งแรกที่ได้มาเล่นที่ประเทศไทย จะทำทุกอย่างให้ดีที่สุดเพื่อให้แฟนคลับประเทศไทยได้ประทับใจ จะได้เป็นความทรงจำที่ดีต่อไป 3 หนุ่ม วง Airplane ยังแอบหยอดคำหวานว่าอยากให้ติดตามและให้กำลังใจน้องใหม่อย่างวง Airplane ด้วย
ส่วนวง B1A4 ที่ส่งตัวแทนมาเน้นย้ำว่าอยากให้ทุกคนไปสนุกกัน พวกเราตั้งใจกับคอนเสิร์ต MBC Korean Music Wave in Bangkok 2013 ครั้งนี้มาก ปีที่แล้วไม่ได้ขึ้นโชว์ ปีนี้เลยขอเตรียมความพิเศษมาฝากแฟนคลับชาวไทยให้ได้ชมกัน และที่สำคัญ พวกเค้ามีเซอร์ไพรส์พิเศษมาโชว์บนเวทีอย่างแน่นอน เพื่อให้สมกับการรอคอยของแฟนคลับชาวไทยที่มอบความรักให้กับพวกเค้า
ด้าน 2 หนุ่มตัวแทนจาก Infinite ยังได้แอบบอกว่า พวกเค้าทุ่มเทให้งานนี้มาก นอกจากงานปกติที่มีอยู่อย่างต่อเนื่องแล้ว ตอนนี้ก็ทุ่มเทซ้อมคอนเสิร์ต เพื่อให้แฟนๆ ได้สนุกกับโชว์ของพวกเขาอย่างเต็มที่ ส่วนจะนำเพลงไทยมาร้องบนเวทีรึเปล่า พวกเขายังไม่ขอเปิดเผย เพราะอยากให้แฟนๆ ได้เซอร์ไพรส์กัน


เรียกว่าได้ฟังความตั้งใจของตัวแทนศิลปินจากเกาหลีครั้งนี้แล้ว แฟนคลับ K-POP เตรียมสนุกไปกับพวกเค้าได้อย่างเต็มที่ และเต็มอิ่ม กับ คอนเสิร์ต Korean Music Wave In Bangkok 2013 ที่จะมีขึ้นรอบเดียวเท่านั้น ในวันที่เสาร์ 16 มีนาคมนี้ ที่สนามกีฬาราชมังคลากีฬาสถาน นำทีมระเบิดความมันส์ พบทัพไอดอลเกาหลีกว่า 21 วง โดย 2NE1, 2AM, SHINee, KARA, BEAST, 4Minute, Sistar, Secret, TeenTop, B.A.P., EXO-K, T-ARA, MBLAQ, INFINITE, Miss A, BTOB, A Pink, NU’EAST, FT Island, Airplane และ B1A4 พร้อมแล้วที่จะมาสร้างความยิ่งใหญ่อลังการครั้งนี้ไปร่วมกับทุกคน จัดเต็มแน่! เสาร์ที่ 16 มีนาคม 2556 นี้ ณ สนามราชมังคลากีฬาสถานหัวหมากหาซื้อบัตรที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา บัตรราคา 6,000 บาท / 4,500 บาท / 3,000 บาท / 2,000 บาท / 1,500 บาท / 900 บาท

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top