Connect with us

PINGBOOK

KOREA

แฟนคลับ SNSD, EXO-M, Teen Top ฯลฯ นำทีมจับสลากโซนพรีเซลล์คอนฯ ‘Super Joint Concert in Thailand’ ผู้จัด TV Direct ย้ำมันส์แน่ 30 มี.ค.นี้ (2013-02-14)

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 17.00 น. ณ บริษัท ทีวีไดเร็ค จำกัด ได้มีการจัดงาน Fan Meet เพื่อจำหน่ายบัตร Pre Group ของคอนเสิร์ต Super Joint Concert in Thailand ขึ้น


ภายในงานได้มีการแนะนำบริษัท ทีวี ไดเร็ค, ประสบการณ์ในการจัดคอนเสิร์ตที่ผ่านมา ไปจนถึงที่มาและวัตถุประสงค์ของคอนเสิร์ต โดยคุณทรงพล ชัญมาตรกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของทีวี ไดเร็ค และแนะนำศิลปินที่จะมาร่วมในคอนเสิร์ตโดยคุณ แจ โฮลี (Jae Holee) กรรมการผุ้จัดการ KPIB (Thailand) โดยมีตัวแทนบ้านแฟนคลับต่่างๆมาร่วมรับฟัง พูดคุย เสนอข้อคิดเห็น และจับฉลากเพื่อเลือกที่นั่งในงานคอนเสิร์ตครั้งนี้


นอกจากนี้ทางผู้จัด Super Joint Concert in Thailand ยังได้เปิดเผยว่า ภายในงานคอนเสิร์ต โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) จะเป็นศิลปินปิดด้วยการขึ้นโชว์รวมกว่า 7 เพลง ในขณะเดียวกันก็ยังแอบแง้มว่าอาจจะมีสเปเชี่ยลสเตจเพื่อเป็นการตอบรับกับจุดประสงค์ของคอนเสิร์ตคือการกระชับความสัมพันธ์ระหว่างไทย-เกาหลี ที่งานนี้ขอย้ำว่าแฟนเพลงไอดอลทั้งไทยและเกาหลีจะพลาดไม่ได้เด็ดขาดเลยทีเดียว


บริษัท ทีวี ไดเร็ค จำกัด (มหาชน) ร่วมมือกับ KPIB และ JTBC ผุดโปรเจคยักษ์ด้วยคอนเสิร์ตรูปแบบใหม่ ภายใต้ชื่อ “Super Joint Concert in Thailand” (ซูปเปอร์ จ็อยซ์ คอนเสิร์ต อิน ไทยแลนด์) ครั้งแรกของโชว์กระชับมิตรไทย-เกาหลีสุดยิ่งใหญ่ ด้วยการนำศิลปินนักร้องชื่อดังจากประเทศเกาหลี อย่าง Girls’ Generation (SNSD)(เกิร์ลสเจเนเรชั่น) , EXO-M(เอ็กโซ-เอ็ม), B1A4(บีวันเอโฟร์),Teentop(ทีนท็อป) ขึ้นแสดงบนเวทีเดียวกับศิลปินนักร้องคุณภาพของประเทศไทย ได้แก่ Groove Rider(กรู๊ฟไรเดอร์ส), Titanium(ไทเทเนี่ยม) ชมโชว์เต็มๆ ของแต่ละวง จุใจเต็มอิ่มกว่า 4 ชั่วโมง


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรเจคเซอร์ไพรส์จากทีวี ไดเร็ค เพราะ ‘Super Joint Concert in Thailand’ ถือเป็นคอนเสิร์ตไซส์ยักษ์ที่แตกต่างจากคอนเสิร์ตเกาหลีที่ผ่านมา ถึงจะจัดที่สนามรัชมังคลาฯ แต่ด้วยการจัดรูปแบบเวทีให้มีความพิเศษ สมกับเป็นคอนเสิร์ตกระชับมิตร จึงได้มีการเลื่อนเวทีหลักให้เขยิบเข้ามาใกล้กับอัฒจรรย์มากกว่าเดิม แถมยังมีทางเดินจากเวทีหลักไปหาผู้ชมเป็นทางยาวอย่างทั่วถึง ทำให้ แฟนคลับสามารถใกล้ชิดกับศิลปินแบบทั่วถึง ส่งผลให้ผู้ชมในสนามจะได้ดูโชว์ของแต่ละศิลปินแบบเต็มอิ่ม เห็นศิลปินได้เต็มๆ ตา แถมงานนี้แต่ละศิลปินก็ขนเพลงมาโชว์กันแบบไม่มียั้ง วงละไม่ต่ำกว่า 5 เพลง ได้อารมณ์ความรู้สึกเหมือนอยู่ในโชว์เดี่ยวของศิลปินแต่ละวงอย่างแน่นอน ซึ่งดูจากรายชื่อศิลปินของทั้ง 2 ประเทศแล้วก็เรียกว่าคุ้มสุดคุ้ม เพราะแต่ละวงล้วนแล้วแต่คิวทองทั้งสิ้น แถมงานนี้ยังมีการบันทึกภาพคอนเสิร์ตไปออกอากาศที่เกาหลีอีกด้วย ถือเป็นการประกาศศักดาและศักยภาพของศิลปินไทยบนเวทีนี้สู่สายตาแฟนเพลงเกาหลีให้สมกับเป็นเวทีแห่งการแลกทางเปลี่ยนวัฒนธรรมอย่างแท้จริง


ไม่อยากพลาดเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ใหม่ของคอนเสิร์ตกระชับมิตรไทย-เกาหลีเตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาเชียร์ศิลปินในดวงใจกันให้สุดพลังในคอนเสิร์ตรูปแบบใหม่ “Super Joint Concert in Thailand” ยิ่งใหญ่และเต็มอิ่มกับเพลงของศิลปิลที่คุณชื่นชอบ 30 มีนาคม นี้ ณ ราชมังคลากีฬาสถาน เปิดจองบัตร ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 12.00น.(เที่ยงตรง)เป็นต้นไป เปิดจองบัตรพร้อมกัน 3 ช่องทางได้ที่ www.thaiticketmajor.com,บูธ Thaiticketmajor ทุกสาขา, TTM CALL CENTER 02-262-3456 บัตรราคา:6000/4500/2500/1500และ900 บาท


ติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/superjointproject
Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top