Connect with us

PINGBOOK

KOREA

[บทสัมภาษณ์] BTOB (บีทูบี) แห่ง CUBE แนะนำตัวแฟนชาวไทย พร้อมอวดโชว์ทรงพลังในงาน Thai Supermodel Contest 2012 (2012-12-13)

13 ธันวาคม 2555 เวลา 16.00 น. ณ โรงแรมดุสิตธานี ไอดอลกรุ๊ปจากเกาหลี 7 หนุ่มวง BTOB (บีทูบี) แห่งค่าย CUBE Entertainment ได้เปิดห้องให้สัมภาษณ์พร้อมแนะนำผลงานกับสื่อมวลชนชาวไทย เนื่องด้วยการเดินทางมาประเทศไทยเพื่อร่วมเป็นศิลปินรับเชิญขึ้นโชว์ในงานการประกวด ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2012 (Thai Supermodel Contest 2012) รอบตัดสิน ณ บางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว เมื่อช่วงค่ำวันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2555


ต่อไปนี้เป็นบทสัมภาษณ์


-อยากให้สมาชิก BTOB กล่าวทักทายและแนะนำตัวให้สื่อมวลชนรู้จัก

ชางซอบ : สวัสดีครับ ผมชื่อชางซอบครับ เป็น vocalist ครับ

มินฮยอก : ผมมินฮยอกครับ เป็น rocker ครับ

ซองแจ : ผมซองแจครับ

ฮยอนซิก : ผมฮยอนซิกครับ

อิลฮุน : ผมอิลฮุนครับ เป็น rapper ครับ และยัง น่ารัก หล่อ ด้วยครับ

อึนกวัง : ผมอึนกวัง ครับ

พีเนียล : ผมพีเนียลครับ-ความรู้สึกที่ได้มาเมืองไทยในครั้งนี้ และการต้อนรับของแฟนเพลงที่ สนามบินเป็นอย่างไรบ้าง

ฮยอนซิก : เมื่อวานได้มาไทยครั้งแรก ดีใจมาก มีแฟนๆมาต้อนรับเยอะเลยครับ ที่นี่เป็น ประเทศที่พ่อแม่ผมมาฮันนีมูนด้วยครับ-ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ BTOB มาเมืองไทย แล้วแต่ละคนเคยมาเมือง ไทยเป็นการส่วนตัวบ้างหรือเปล่า? แล้วรุ่นพี่ร่วมค่ายอย่าง BEAST, 4minute และ G.NA เคยให้คำแนะนำหรือเล่าเรื่องเกี่ยวกับเมืองไทยให้ฟังบ้างไหม? อย่างไร?

อิลฮุน : เป็นครั้งแรกของทุกคนเลยครับ พวกรุ่นพี่ก็ถามครับ ว่าได้มาเมืองไทยด้วยเหรอ อยากมาด้วยจัง-อยากให้แนะนำผลงานเพลงของ BTOB ให้สื่อมวลชนรู้จัก

มินฮยอก : ก่อนนี้ก็มีเพลงออกมาชื่อ Press Play เป็นเพลงแบบสไตล์เก่า แต่ก็มีหลากหลายแบบครับ อยากให้มาลองฟังกันนะครับ-ผู้หญิงแบบไหนที่จะสามารถทำให้ BTOB ร้องเพลง My Girl เพื่อ สารภาพรักกับเธอคนนั้นได้

ซองแจ : ชอบทุกบบเลยครับ ตอนนี้อยากจะร้องเพลง My Girl ให้พี่ๆทุกคน เลยครับ-(ถามอึนกวัง) ในฐานะลีดเดอร์ของ BTOB อยากให้พูดถึงการดูแลเพื่อนสมาชิกแต่ละคน มีสมาชิกคนไหนที่ต้องดูแลเรื่องอะไรเป็นพิเศษ ไหม?

อึนกวัง : ตอนแรกที่เป็นกดดันมากเลยครับ แต่น้องๆก็ช่วยทำงานกันดีมากครับ (จริงเหรอ) ก็มีตื่นสายบ้างครับ บางคนน่ะครับ

-ถามมินฮยอก ผิวพรรณคุณดีมาก มีเคล็ดลับยังไง

มินฮยอก : ตอนเช้าไม่ใช้โฟมล้างหน้าครับ น้ำเปล่าอย่างเดียว ทาครีมเยอะๆ และไม่เครียดครับ-(ถามชางซอบ) ชางซอบโดดเด่นในการแอ๊บแบ๊ว เวลาไปออก รายการวาไรตี้ก็มักจะถูก MC ให้ทำท่าน่ารักๆ ออกรายการอยู่ตลอด จริงๆ แล้วคุณเป็นคนน่ารัก-ขี้อ้อนแบบนั้นหรือเปล่า?

ชางซอบ : (ทำให้ท่าน่ารักให้ดู)

มินฮยอก : น่ารักจุงเบย (ภาษาไทย)-(ถามฮยอนซิก) ฮยอนซิกเป็นผู้ชายที่หุ่นดี และมีกล้ามเนื้อที่เซ็กซี่ เอามากๆ มีเคล็ดลับการฟิตแอนด์เฟิร์มร่างกายอย่างไร

ฮยอนชิก : ออกกำลังต่อเนื่องครับ ต้องกินเนื้อเยอะๆครับ เพื่อรักษาหุ่น ครับ


-(ถามพีเนียล) พีเนียล รู้ไหมบ้างแฟนๆ ตั้งฉายาให้คุณเป็น “หนุ่ม น้อยชิคาโก ผู้ไร้เดียงสา” รู้สึกยังไงกับฉายานี้? คุณ “ไร้เดียงสา” เหมือน ฉายานี้หรือเปล่า?

พีเนียล : คำนี้เหมาะกับผมมากเลยครับ ผมว่าผมเป็นอย่างงั้นจริงๆ


-(ถามอิลฮุน) คุณมักจะเป็นที่สนใจในคุณสมบัติ “แอ๊บแบ๊ว” ของคุณ แต่สำหรับ BTOB คุณคือมือหนึ่งด้านการแร๊ปที่มีเสน่ห์ ช่วยแร๊ปให้เรา ฟังสักนิดได้ไหม?

อิลฮุน : จะร้องในเพลง Press Play ให้ฟังนะครับ-(ถามซองแจ) ให้บอกข้อดีในการเป็นน้องเล็กในวง BTOB หน่อย


ซองแจ : พี่ๆไม่เคยแกล้งเลยครับ ผมนี่ละจะแกล้งพี่ๆ และก็อ้อนเก่งครับ ทำผิดอะไร อ้อนนิดหน่อย พี่ๆก็ยอมละครับ-การมาเมืองไทยครั้งนี้ BTOB ได้เป็นศิลปินร่วมโชว์บนเวที Thai Supermodel Contest 2012 ด้วย แล้วถ้าให้ BTOB เป็นผู้เข้า ร่วมประกวด Supermodel เอง คิดว่าใครจะชนะและเหมาะกับการเป็น นายแบบมากที่สุด?


ซองแจ : ผมเป็นมักเน่ครับ ผมนี่ล่ะก็น่าจะได้


อิลฮุน : ก็คิดว่าทุกคนจะได้ที่ 1 เหมือนกันล่ะครับ-เร็วๆ นี้ BTOB จะได้ร่วมคอนเสิร์ต 2013 United Cube กับรุ่น พี่ร่วมค่าย ตื่นเต้นไหม? เตรียมอะไรโชว์เป็นพิเศษหรือเปล่า? และแฟน เพลงที่นี่จะมีโอกาสได้คอนเสิร์ต 2013 United Cube ในเมืองไทย บ้างไหม?


มินฮยอก : ไม่ใช่เพราะคนเกาหลีนะครับ คนไทยก็ไปดูได้ มีการรวมตัว พิเศษของแต่ละวงในค่ายด้วยครับ ตอนนี้มีแผนที่จัดในเกาหลี ญี่ปุ่น และ จีนครับ แต่ก็มีแผนที่จะจัดที่ประเทศอื่นรวมถึงไทยด้วยครับ-ทิ้งท้าย… ให้ฝากผลงาน และพูดภาษาไทย


มินฮยอก : เป็นครั้งแรกที่มานะครับ อยากให้มาดูพวกเราปละติดตามกัน นะครับ “ไทยแฟน น่ารักจัง น่ารักจุ๊บๆ”


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top