Connect with us

PINGBOOK

KOREA

อาจู (AJOO) หยอดคำหวาน “อยากเจอแฟนไทยเร็วๆ” (2008-04-15)

เพื่อให้แฟนๆรู้จักอาจูมากยิ่งขึ้นก่อนที่จะได้พบกับเขาอย่างใกล้ชิดในงาน “First Kiss with AJOO presented by Siam Center, KOMY ASIA and STAM” ในวันอังคารที่ 29 เมษายนนี้ เวลา 14.00 น. ณ ลานพลาซ่า สยามดิสคัฟเวอรี่ อาจูได้ฝากบทสัมภาษณ์จากประเทศเกาหลีผ่านทีมงาน KOMY ASIA มาให้แฟนๆเป็นของขวัญก่อนเจอกันดังนี้KOMY ASIA : คิดว่าตัวเองเป็นคนแบบไหน ??
AJOO : ผมเป็นคนร่าเริง และมองโลกในแง่ดีครับ ผมว่าสิ่งเหล่านี้เป็นข้อดีนะครับ


KOMY ASIA : เข้าวงการมาได้อย่างไร ??
AJOO : ผมผ่านการออดิชั่นมาเมื่อ 6 ปีก่อน หลังจากนั้นก็เข้ารับการฝึกฝนมาตลอด ทั้งการร้องและการเต้น ภายนอกผมอาจจะดูเป็นคนที่อ่อนหวาน ผมจึงอยากให้แฟนๆได้เห็นในอีกด้านที่เข้มแข็งของผม จึงได้มีการฟิตร่างกาย และออกกำลังกายด้วยครับ และในที่สุดผมก็ได้เป็นศิลปินครับ


KOMY ASIA : จากที่ฝึกหนักมากว่า 6 ปี มีความทรงจำที่ดีและไม่ดีอะไรบ้างไหม??
AJOO : เรื่องดีก็มีครับ อย่างเช่นตอนที่ผมฝึกแล้วได้รับคำชื่นชม ส่วนช่วงที่ลำบากหน่อยก็จะเป็นช่วงแรกๆที่ต้องฝึกพื้นฐานให้ดี จึงเป็นช่วงที่ผมต้องฝึกซ้อมในสิ่งเดิมๆซ้ำแล้วซ้ำเล่า ซึ่งผมหวังว่าจะได้ร้องเพลงหรือเต้นอะไรที่ยากมากขึ้น แต่กลับต้องฝึกพื้นฐานแบบนั้นซ้ำๆอยู่ตลอด ผมคิดว่าช่วงนั้นเป็นช่วงที่ลำบากที่สุดสะหรับผมเลยครับ


KOMY ASIA : พูดถึงเพลง First Kiss สักหน่อย ??
AJOO : เพลง First Kiss ก็เป็นเพลงร็อกที่มีกลิ่นอายของป๊อบที่มีเมโลดี้ครับ ซาวน์ของดนตรีจากแบนด์ จะทำให้เพลงค่อนข้างทันสมัยมากขึ้น ซึ่งจะแตกต่างจากเพลงป๊อบทั่วไป ส่วนความหมายของเพลงก็จะพูดถึงความรักใสๆ ผมคิดว่าแฟนๆคงจะชอบกันนะครับ


KOMY ASIA : ในมิวสิควีดีโอเพลง First Kiss มีฉากจูบด้วย เป็นอย่างไรบ้าง ??
AJOO : ยากมากครับ อากาศก็หนาวมาก ผมก็เกร็งมาก ทีมงานก็เยอะมาก ฉากจูกเป็นฉากที่ยากมากเลยครับ ผมต้องซ้อมหลายรอบ แต่ก็เป็นการถ่ายทำที่สนุกมากครับ


KOMY ASIA : ทราบหรือไม่ ว่าที่ประเทศไทยมีแฟนคลับของอาจูเป็นจำนวนมาก ??
AJOO : เอ่อ…ไม่ทราบครับว่ามีเยอะ แต่ก็มีแฟนๆส่งของขวัญมาที่บริษัทครับ และก็ได้ยินว่าที่ประเทศไทยมีเว็บไซต์ผมด้วย ผมรู้สึกดีใจมากเลยครับ อยากจะไปเมืองไทยเร็วๆครับ


KOMY ASIA : รู้สึกอย่างไรกับประเทศไทย ??
AJOO : ผมรู้สึกว่า คนไทยมีใบหน้าที่เรียวเล็กและคมเข้ม และได้ยินว่าอาหารไทยอร่อยมาก ผมกำลังจะได้ไปเมืองไทยเร็วๆนี้ รู้สึกตื่นเต้นมากเลยครับ


KOMY ASIA : ถ้ามาถึงเมืองไทยแล้วอยากจะทำอะไรมากที่สุด ??
AJOO : อยากไปลองทานอาหารไทย อยากไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ และอยากขี่ช้างด้วยครับ แต่ที่สำคัญ ผมอยากไปพบแฟนๆชาวไทยมากที่สุดครับ


KOMY ASIA : รู้จักอาหารไทยอะไรบ้าง ??
AJOO : รู้จักผัดไทครับ แต่ยังไม่เคยมาทานที่เมืองไทย แต่ว่าเคยทางผัดไทที่เกาหลีสองสามครั้งครับ แต่คราวนี้ผมต้องไปทางผัดไทที่เมืองไทยให้ได้เลยครับ


KOMY ASIA : ฝากอะไรถึงแฟนๆชาวไทย และโชว์เคสที่เมืองไทยหน่อย ??
AJOO : ขอบคุณแฟนชาวไทยมากครับที่ให้กำลังใจและติดตามผลงานของผม หวังว่าเราคงจะได้พบกันที่งานโชว์เคสนะครับ ขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพด้วย แล้วมาเจอกันให้ได้นะครับ ขอบคุณครับแค่บทสัมภาษณ์สั้นๆก็เห็นถึงความน่ารักและเป็นกันเองของหนุ่มคนนี้แล้ว และถ้าแฟนๆอยากจะใกล้ชิดกับ อาจู มากยิ่งขึ้นอย่าลืมมาเจอกันตามคำเชิญของอาจูในวันที่ 29 เมษายน ณ ลานพลาซ่า สยามดิสคัฟเวอรี่ บ่างสองโมงเป็นต้นไป ในงาน “First Kiss with AJOO presented by Siam Center, KOMY ASIA and STAM” ซึ่งในงานนี้ อาจูได้เตรียมเซอร์ไพรส์มาฝากแฟนบนเวทีอีกมากมาย ส่วนใครที่อยากจะรู้จักอาจูให้มากยิ่งขึ้น อย่าพลาดมาร่วมงานโชว์เคสและแฟนมีทติ้งครั้งนี้ เพราะทุกคนจะมีโอกาสเขียนหนึ่งคำถามที่อยากรู้ แล้วรอฟังคำตอบสดๆจากอาจูบนเวทีกันเลยทีเดียว…เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาพบกับ AJOO เจ้าของ First Kiss
วันที่ 29 เมษายนนี้ ลานพลาซ่า สยามดิสคัฟเวอรี่ บ่ายสองโมงเป็นต้นไป ….
ทุกคนอาจจะละลายแบบไม่ทันตั้งตัว!!


 คลิกที่นี่เพื่อไปยังหน้ากิจกรรมชิงบัตร Meet & Greet ในงาน First Kiss with AJOO presented by Siam Center, KOMY ASIA and STAM

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top