Connect with us

PINGBOOK

KOREA

อีบยองฮอน (Lee Byung Heon)-อีมินจอง (Lee Min Jung) ยอมรับคบหากันอยู่ แต่ปฏิเสธยังไม่แต่ง พ.ย.นี้ (2012-08-19)

อีบยองฮอน (Lee Byung Heon วัย 42 ปี) และอีมินจอง (Lee Min Jung วัย 30 ปี) ยอมรับกำลังคบหากันอยู่


19 สิงหาคม ในเว็บหลักของทั้งสองคนเปิดเผยว่า "พวกเราคบกันอย่างจริงจังด้วยความตั้งใจที่จะแต่งงานกัน" พวกเขากล่าวยอมรับถึงความสัมพันธ์ระหว่างกัน


อีบยองฮอน กล่าวว่า "มีคนที่ผมอยากใช้ชีวิตร่วมด้วยกันแล้วครับ" เสริม "ตอนนี้ (อีมินจอง) เป็นคนที่สำคัญที่สุดสำหรับผม และความสัมพันธ์นี้ก็จริงจังด้วยครับ" ทางด้านอีมินจองกล่าว "ฉันอยากจะบอกว่าเราสองคนคบกันด้วยความจริงจังค่ะ" เธอกล่าว


เมื่อต้นปีที่ผ่านมาเคยมีข่าวการคบหาของทั้งคู่ออกมาครั้งหนึ่งแล้ว แต่ในตอนนั้นพวกเขาได้ออกมาปฏิเสธว่าข่าวนั้นไม่มีมูลความจริง


อีบยองฮอน กล่าวว่า "พวกเราสองคนคิดว่ามันคือหน้าที่ที่ต้องบอกให้แฟนๆของเราได้รู้เรื่องก่อน เราจึงตัดสินใจเขียนข้อความเหล่านี้ร่วมกัน" พวกเขาเผยเบื้องหลังการเปิดเผยความจริงนี้


เขากล่าว "ผมได้รู้จักกับคุณอีมินจองครั้งแรกในวันรวมตัวของเพื่อนๆ แม้ว่าจะไม่บ่อย แต่นับตั้งแต่เราได้พูดคุยเรื่องราวต่างๆกันมันก็ผ่านมาหลายปีแล้ว" เสริม "ในระหว่างนั้นตอนที่เราพบกันโดยบังเอิญเมื่อต้นปีที่ผ่านมา มันทำให้ผมระมัดระวังที่เริ่มคบหากับเธอ มันเป็นความรู้สึกเบิกบานใจอย่างบอกไม่ถูกที่เกิดขึ้นเป็นครั้งแรก" เขากล่าว


เขาพูดถึงอีมินจองกล่าวว่า "หลังจากที่ผมได้เห็นเธอในฐานะของเพื่อนร่วมงานมาเป็นเวลานาน มันทำให้ผมคิดว่าเธอเป็นคนที่สามารถทำให้คนรอบตัวมีความเบิกบานและเธอก็เป็นคนที่มีสุขภาพจิตที่ดีมาก" เขากล่าว


ทางด้าน อีมินจอง ได้กล่าวขอโทษเรื่องที่เคยปฏิเสธว่าไม่ได้คบกับอีบยองฮอน เมื่อต้นปีที่ผ่านมาด้วยเช่นกัน "ฉันต้องการเวลาอีกหน่อย การตัดสินใจ และความเชื่อมั่น หลังจากที่มั่นใจในสิ่งเหล่านี้มากยิ่งขึ้น ฉันจึงได้ตัดสินใจรวบรวมความกล้าเพื่อพูดกับทุกคนอย่างตรงไปตรงมา" ในขณะเดียวกัน "หลังจากนี้ฉันจะไม่เปลี่ยนหรือปฏิเสธอะไรอีก เมื่อฉันตัดสินใจว่าจะไม่พูดโกหก ทำให้ฉันปรึกษากับรุ่นพี่ (อีบยองฮอน) และตัดสินใจเขียนข้อความนี้ร่วมกัน" เธอกล่าว


อย่างไรก็ตาม เธอเผย "ส่วนข้อมูลงานพิธีวิวาห์ในเดือนพฤศจิกายนนี้เป็นข้อมูลที่ผิดพลาดค่ะ" เสริม "ตอนนี้เรื่องการแต่งงานของเราสองคน เรายังไม่ได้เตรียมตัวอะไรและยังไม่มีกำหนดการอะไรด้วยค่ะ" เธอกล่าว


อีมินจอง กล่าวว่า "แม้ว่าตอนนี้ฉันจะยังค่อนข้างระมัดระวัง แต่ว่าเราทั้งสองคนคบกันด้วยความจริงจัง ถ้าในวันข้างหน้ามีข่าวดีอะไรฉันจะมาบอกทุกคนเป็นคนแรกเลยค่ะ" เสิรม "แม้ว่าในฐานะของผู้หญิง นักแสดง และลูกสาว จะต้องคิดมากและกังวลในเรื่องนี้แต่ว่าตอนนี้ฉันกล้าแล้วค่ะ ฉันจะพยายามที่จะสร้างความสุขจากการสนับสนุนของทุกคนค่ะ" เธอกล่าว

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top