Connect with us

PINGBOOK

KOREA

สนั่นแดนกิมจิ..!! “แคท-แคทรียา” ร้อง-เต้นโชว์ เทศกาลดนตรี “Asia Song Festival 2006” (2006-10-02)

     เทศกาลดนตรี "Asia Song Festival 2006" จัดขึ้นที่ ประเทศเกาหลี เวียนมาถึงทั้งที งานนี้ทาง จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ไม่ยอมน้อยหน้า ส่งนักร้องสาว "แคท-แคทรียา อิงลิช" เป็นตัวแทนของประเทศไทยโชว์ร้อง-เต้น อลังการ ทำเอาผู้คนฮือฮาในความน่ารักปนเซ็กซี่ของเธอทั้งสเตเดี้ยม…


""


     ในงานเทศกาลดนตรี "Asia Song Festival 2006"  ครั้งนี้ จัดที่ กวาง-จู เวิล์ด คัพ สเตเดี้ยม  เมืองกวางจู ซึ่งเป็นงานยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้นทุกๆ ปี แต่ละปีจะมีศิลปินนานาประเทศมาร่วมงานอย่างคับคั่งไม่แพ้งาน Pattaya Music Festival บ้านเราเลยทีเดียว งานนี้นอกจากจะมีนักร้องจากประเทศไทยแล้วยังมีศิลปินจากประเทศอื่นๆ อาทิ ไต้หวัน จีน สิงคโปร์ ฮ่องกง ฟิลิปปินส์ เวียดนาม อินโดนีเซีย และเกาหลี มาสร้างสีสันให้ครื้นเครงอีกด้วย ซึ่งผู้ชมกว่า 2 หมื่นคนที่มามันส์ในงานนี้ตื่นตาตื่นใจเป็นพิเศษเพราะศิลปินของแต่ละประเทศล้วนแต่เป็นระดับซูปเปอร์สตาร์ทั้งนั้น และขนทีมงานไปเต็มอัตรา อย่างเกาหลีส่งวง 5 หนุ่มสุดฮอต “ดงบังชินกิ” ที่เพิ่งเดินทางกลับจากประเทศไทยก็กระโดดขึ้นเวทีนี้ทันทีเลยทีเดียว ส่วนญี่ปุ่นคว้านักร้องที่กำลังโด่งดังอย่าง “อาราชิ” มาสร้างความสนุกสนานและเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นงาน


""


     เห็นศิลปินแต่ละประเทศแล้วต้องบอกว่าสุดยอดกันทั้งนั้น ทำให้ก่อนจะไปร่วมงานครั้งนี้ “สาวแคท” ต้องเตรียมตัวอย่างหนักทั้งออกกำลังกายเพื่อฟิตร่างกายให้พร้อมและยังฝึกซ้อมร้องซ้อมเต้นพร้อมกับแดนซ์เซอร์อย่างเต็มที่ไม่ให้เมืองไทยน้อยหน้าประเทศอื่นเลยทีเดียว  เมื่อถึงคิวของนักร้องสาวฝั่งไทยที่เปิดตัวด้วยเพลง “BURN” ปล่อย 2 แดนเซอร์สาวไปเรียงเสียงกรี๊ด ก่อนที่ “สาวแคท” จะเรียกเสียงฮือฮาเพราะจากน้ำเสียงที่ถูกใจชาวแดนกิมจิแล้ว ชุดที่เปิดตัวของนักร้องสาวในขาวกางเกงขายาวเสื้อเกาะอกที่โชว์กล้ามเนื้อหน้าท้องเล่นเอาหนุ่มแดนกิมจิน้ำลายหกกันเป็นแถว บวกกับท่าเต้นอันเย้ายวนทั้งส่ายเอว&สะโพกที่แล้วยิ่งทำให้ผู้ชมในสเตเดี้ยมกรี๊ดลั่นและประทับใจในความสามารถของนักร้องสาวไทยคนนี้อย่างมาก


     และปิดท้ายด้วยเพลง I THINK I (เพลงประกอบละครเกาหลีเรื่อง Full House) แค่เมโลดี้ขึ้นเท่านั้นทุกคนต่างช่วยกันฮัมเพลงนี้เสียงดัง ทำให้ “สาวแคท” รู้สึกปลื้มใจมากจนเอ่ยปากพูดถึงการมาร่วมงานครั้งนี้


""


     “งานครั้งนี้จัดขึ้นโดย กระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวเกาหลี , องค์กรแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างประเทศเกาหลี และสมาคมผู้ประกอบการดนตรีเกาหลี  ซึ่งบรรยากาศในงานก็จะมีการแสดงของศิลปินในแถบเอเซียมาร้องเพลง  และแคทก็ได้เป็นตัวแทนของเมืองไทยเตรียมไป 2 เพลงคือ เพลง Burn และ I Think I (เพลงประกอบละครเกาหลี Full House)  มีผู้เข้าชมงานประมาณ 20,000 คน  ซึ่งเยอะมากๆ  อากาศก็หนาวมาก  แต่แคทรู้สึกอบอุ่นมากกว่าค่ะ  เพราะคนดูทุกคนก็น่ารัก  และให้การต้อนรับศิลปินทุกคนเป็นอย่างดีค่ะ” แคทกล่าวปิดท้าย

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top