Connect with us

PINGBOOK

KOREA

แฟนคลับ ‘INFINITE’ ไทยเตรียมเฮ ‘โฟร์วันวัน’ พร้อมพรีเซลบัตรแฟนมีตฯ สิ้นเดือน มิ.ย. นี้ (2012-06-19)

������� �”อินฟินิท” ส่ง อัลบั้ม “INFINITIZE” สร้างกระแสถล่มทลายยอดขายพุ่งกระฉูด “The Chaser” �กวาดรางวัลชนะเลิศจากทุกเวที แฟนคลับไทยเตรียมเฮ “โฟร์ วัน วัน” พร้อมพรีเซลบัตรแฟนมีตติ้ง สิ้นเดือน มิ.ย. นี้


���������� บอยแบนด์มาแรงที่สุดในเวลานี้ต้องยกนิ้วให้กับ 7 หนุ่ม “อินฟินิท” (INFINITE) ที่เผยโฉมกับภาพลักษณ์ใหม่หนุ่มแกร่ง แต่เป็นธรรมชาติ� พร้อมกับวางแผงมินิอัลบั้มที่ 3 ” INFINITIZE” �ซึ่งเพลงไตเติ้ล “The Chaser” กลายเป็นเพลงฮิตติดชาร์ตอย่างรวดเร็ว� โดยการคัมแบ็คครั้งนี้พวกเขาใช้เฮลิคอปเตอร์เป็นพาหนะในการเดินสายเปิดตัวโชว์เคสถึง 5 เมืองใหญ่ภายในวันเดียว (กวางจู , ปูซาน, แดกู, แดจอน และโซล) �ซึ่งก็สร้างความฮือฮาให้กับวงการเพลงและเหล่าแฟนคลับเป็นอย่างมาก�


��������������� สำหรับมินิอัลบั้ม” INFINITIZE” ของหนุ่มๆ “อินฟินิท” ก็ร้อนแรงพอๆกับการคัมแบ็คแบบอลังการของพวกเค้าเช่นกัน ��โดยภายในเวลาแค่หนึ่งสัปดาห์มินิอัลบั้มชุดนี้ก็สามารถขายได้ถึง� 40,000 แผ่น และจนถึงวันนี้ยอดขายก็ยังพุ่งทะยานไปได้อย่างสวยหรู� ซึ่งจากกระแสความแรงที่ฉุดไม่อยู่ของ 7 หนุ่ม ทำให้บรรดาเหล่าสินค้านานาชนิดติดต่อทาบทามให้ “อินฟินิท” เป็นพรีเซ็นเตอร์ถ่ายโฆษณามากมาย� และจากกระแสนิยมที่ยั้งไม่หยุดฉุดไม่อยู่เช่นนี้ ทำให้หนุ่ม “อินฟินิท” ทั้ง 7 รู้สึกซาบซึ้งใจกับกระแสตอบรับอันร้อนแรงและการประสบความสำเร็จจากผลงานชุดใหม่นี้เป็นอย่างมาก �����������

���
�������� �ในขณะเดียวกัน “Be Mine” เวอร์ชั่นญี่ปุ่น หลังจากที่มีการเปิดตัวและจัดโชว์เคสที่โตเกียว, โอซาก้า และฟุกุโอกะ ในสัปดาห์แรกก็มียอดขายถึง 50,000 แผ่น สามารถขึ้นอันดับ 2 ของออริกอนชาร์ต� เป็นการตอกย้ำความร้อนแรงของหนุ่มอินฟินิทได้อย่างชัดเจนเช่นกัน


��������������� ล่าสุดเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา “อินฟินิท”� ก็ยังกระแสแรงแบบฉุดไม่อยู่เมื่อเพลงไตเติ้ล “The Chaser” สามารถคว้ารางวัลอันดับ 1 ในรายการยอดนิยมอย่าง Mnet “M.Countdown” , KBS 2TV “Music Bank” , SBS “Ingygayo” และ MBC “Show Champion” 4 รายการรวด หลังจากคัมแบ็คมาได้เพียง 3 สัปดาห์ ทำเอาหนุ่มๆถึงกับปลาบปลื้มใจจนถึงกับหลั่งน้ำตาออกมาเลย� แต่ก็ไม่ลืมที่จะกล่าวขอบคุณต้นสังกัดและแฟนคลับที่ให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมา


��������������� สำหรับแฟนคลับชาวไทยก็ไม่น้อยหน้าแฟนคลับประเทศอื่น เพราะบริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ได้เรียกเสียงฮือฮาจาก “อินสปิริท” ทั่วโลก เมื่อปล่อยคลิปหนุ่มๆ “อินฟินิท” ยืนยันการจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย ที่ใช้ชื่องานว่า � Infinite Fun with “INFINITE” : the 1st Fan Meeting in Thailand 2012� (อินฟินิท ฟัน วิท “อินฟินิท” เดอะ เฟิร์ส แฟนมีตติ้ง อิน ไทยแลนด์ 2012) ��โดยมีกำหนดการแสดง ในวันเสาร์ที่ �28 กรกฎาคม 2555� ณ�อิมแพค ฮอลล์ 2 เมืองทองธานี �โดยจะมีการเปิดพรีเซลบัตรให้กับเหล่าแฟนคลับพันธุ์แท้กันก่อนในวันที่ 30 มิถุนายน และ 1 กรกฎาคมนี้ ทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์�ราคาบัตร 4,000 / �3,000 / �2,500 / 2,000 / 1,000 บาท โดยผู้ที่ซื้อบัตรในรอบพรีเซลจะได้ลุ้นรับลายเซ็นจากหนุ่มๆ “อินฟินิท” ด้วย� ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่� www.411ent.com� �เอาเป็นว่านาทีนี้ใครเป็นแฟนคลับ “อินฟินิท” ห้ามพลาด!!! �กับงานแฟนมีตติ้งที่จะทำให้ทุกคนสนุกสนานแบบไร้ขีดจำกัด ตามแบบฉบับของหนุ่ม �”อินฟินิท” ��อ้าว!! เตรียมตัวเตรียมใจพบกับความสนุกสนานแบบไม่มีที่สิ้นสุดแบบ� “อินฟินิท” �กันแล้วหรือยัง?

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top