Connect with us

PINGBOOK

KOREA

[สรุป] บีสท์ (BEAST) ปิดฉากคอนเสิร์ต ‘BEAUTIFUL SHOW Live in Thailand’ ท่ามกลางความประทับใจ (2012-05-27)

26 พฤษภาคม 2555 เวลา 18.00 น. ณ อิมแพ็คเอ็กซิบิชัน ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี 6 หนุ่มวง บีสท์ (BEAST) ประกอบไปด้วย ยุนดูจุน (Yoon Du Jun) หัวหน้าวง, จางฮยอนซึง (Jang Hyun Seung), ยงจุนฮยอง (Yong Jun Hyung), ยางโยซอบ (Yang Yo Seop), อีกีกวัง (Lee Gi Kwang) และ ซนดงอุน (Son Dong Woon) เปิดฉากคอนเสิร์ต ‘คิวบ์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ พรีเซนท์ส บีสท์ เวิลด์ ทัวร์ 2012 บิวตี้ฟูล โชว์ ไลฟ์ อิน ไทยแลนด์’ (Cube Entertainment Presents BEAST World Tour 2012 BEAUTIFUL SHOW Live in Thailand) ท่ามกลางแฟนๆที่มาร่วมระเบิดความมันส์กว่า 5,000 คน


คอนเสิร์ตในวันนี้เปิดฉากด้วยทีเซอร์ ‘R u ready Thailand’ ที่เผยให้เห็นถึงสเน่ห์ในแบบชายหนุ่ม เริ่มจากดูจุน โยซอบ จุนฮยอง ฮยอนซึง ดงอุน และกีกวัง พร้อมเสียงกรี๊ดของแฟนคลับสนั่นฮอลล์


หลังจากนั้น 6 หนุ่มอสูร BEAST ออกมาเปิดฉากความสนุกกับ Beautiful Show in Thailand ด้วยเพลง Special ทั้ง 6 หนุ่มมาในชุดสีดำ ปักลูกเล่นทองที่ไหล่แบบอลังการเบาๆ ตามด้วยเพลง Soom (Remix Version) ต่อด้วยเพลง Shock ก่อนจะพักความร้อนแรงกันซักนิดด้วยช่วง Talk


ฮยอนซึง : สวัสดีครับ รอพวกเราอยู่หรือเปล่าครับ พวกเราคิดถึงทุกๆ คนนะครับ
ดงอุน : รู้สึกว่าได้รับการตอบรับที่ร้อนแรงมากครับ ขอให้สนุกกันสุดพลังอย่างนี้ไปจนจบเลยนะครับ
โยซอบ: รุสึกว่ามาเมืองไทยบ่อย แต่ว่านี่เป็นครั้งแรกที่มีคอนเสิร์ตครับ มีความสุขมาก ไม่เจอกันนานใช่มั๊ย ถ้ารู้สึกสนุกเท่าไหร่ก็กรี๊ดออกมาเท่านั้นเลยครับ
ดูจุน : เป็นยังไงบ้างครับ ไทยแลนด์สุดยอด (พูดไทย)
กีกวัง : รู้สึกตื้นตันใจมากครับ งั้นเรามาสนุกกันต่อดีมั๊ยครับทุกคน
จุนฮยอง :� เพลงต่อไปเป็นเพลงแรกที่พวกเราเดบิวท์ เพลงอะไรน้า…
ฮยอนซึง : ว้า… จำไม่ได้อ่ะ ทุกคนจำได้มั๊ยครับ
แฟน :� Bad Girl
จุนฮยอง : งั้น ฟังกันเลย


มันกันต่อกับเพลง Bad Girl โดยทั้ง 6 หนุ่มวิ่งกระจายกำลังกันมาสนุกกันแฟนๆ ที่เวทีด้านหน้า แล้วก็กลับเข้าไปข้างหลังให้แฟนๆได้ชมมิวสิควีดีโอ Mystery New Version หลังจากนั้นทั้ง 6 หนุ่มก็กลับมาอีกครั้งด้วยชุดหนังแบบลำลอง อวดสเน่ห์แบบหนุ่มเท่ห์ๆ กับเพลงซึ้งๆ อย่าง Easy Sincere Version ตามด้วยเพลง Yet และ Clenching a Tight Fist จากนั้นเข้าช่วง Talk กันอีกครั้ง


โยซอบ : ฟังเพลงช้าไปหลายเพลงแล้วเป็นไงบ้างครับ พวกผมร้องเพลงช้าเท่มั๊ย หรือเพลงแดนซ์เจ๋งกว่าครับ
ดงอุน :ชอบ beast แบบเพลงช้า หรือเพลงแดนซ์ เอ๊ะ! หรือว่ายังไงก็เท่ห์ครับ
ฮยอนซึง : เอ้า! ถ้าถามอย่างงั้นแฟนก็ตอบอย่างหลังน่ะสิ แฟนไทยโกหกไม่เป็นหรอกนะ
โยซอบ : รู้สึกว่าต้องขอบคุณแฟนไทยหลายอย่างเลยครับ เวลาพวกเรามาก็ต้อนรับอย่างอบอุ่น ใน twitter ก็มา follow กันเยอะเลยครับ
จุนฮยอง : อาจมีหลายคนสงสัยว่าข้อความที่ส่งไปพวกผมจะอ่านหรือเปล่า ถ้าจะบอกว่าอ่านทุกอันคงไม่จริง แต่ถ้าเป็นไปได้อยากอ่านทุกอันนะครับ ส่งมาเยอะๆนะครับ ยิ่งข้อความที่ให้กำลังใจอ่านแล้วรู้สึกดีมากเลยครับ
ดงอุน : ป้ายที่ชูที่นี่ผมก็อ่านทุกอันนะครับ
โยซอบ :งั้นผมขอตอบแทนทุกกำลังใจด้วยการแสดงที่สุดยอดแล้วกันนะครับ
กีกวัง :ใช่ครับ ถ้าไม่ใช่เพราะบิวตี้ พวกเราคงไม่ได้เห็นอะไรแบบนี้แน่เลย ขอบคุณนะครับ

หลังจากพวกเขาพูดจบก็ได้โชว์เพลง I Knew It ท่ามกลางเสียงเชียร์และร้องตามของแฟนๆเต็มไปด้วยความสนุกสนาน


จากนั้นเป็นทีเซอร์แนะนำจางฮยอนซึงในฐานะ Lead vocal of BEAST ด้านฮยอนซึงก็ออกมาในชุดลายเสื้อสุดเร่าร้อนกับโซโล่เพลง Don’t You Mind ซึ่งแฟนๆ ได้ร่วมชูป้าย JS* l Want Your Superlove อย่างพร้อมเพรียง ต่อด้วยมิวสิควีดีโอเพลง Living Without You ช่วงต้นเพลง ในขณะที่เจ้าของโซโล่เพลงนี้ยงจุนฮยองก็ออกมาพบกับแฟนๆ ด้วยชุดสูทสีแดงร้อนแรง ตามด้วยดูเอ็ทซึ้งๆ ของสองหนุ่มที่มาในชุดสุดเท่ห์ยุนดูจุน และซนดงอุนกับเพลง�When The Door Closes ส่วนแฟนๆ ได้ร่วมชูป้าย ‘HBD 손남신’ เนื่องจากเป็นช่วงเวลาใกล้กับวันเกิดของซนดงอุน ไปกันต่อกับดูเอ็ทสุดเซ็กส์ซี่บนโซฟาสีแดงของสองหนุ่มจางฮยอนซึง และอีกีกวังกับเพลง Let It Snow ต่อด้วยดูเอ็ทน่ารักๆ อย่างเพลง Thanks To ของสองหนุ่มยงจุนฮยอง และยังโยซอบที่จุนฮยองมาในชุดลำลองเท่ๆ ส่วนโยซอบมาในชุดแบบเด็กหนุ่มน่ารักไม่แพ้กัน


หลังจากจบเพลงสองหนุ่มก็สร้างความสนุกสนานให้แฟนด้วยการคุยอีกครั้ง


โยซอบ : ผมมีความสุขจริงๆ ครับ
จุนฮยอง : เพลงนี้ผมไม่ได้ร้องให้โยซอบนะครับ ผมร้องให้กับทุกคนต่างหาก ความรู้สึกของเพลงนี้ส่งไปถึงทุกคนมั๊ยครับ
โยซอบ : คือจุนฮยองเป็นคนที่แสดงออกแบบเพลงนี้ไม่ค่อยเก่งนะครับ (แล้วจุนฮยองก็แสดงออกด้วยการพยายามจะ kiss โยซอบ)
โยซอบ : โอ้! แสดงออกได้สมกับเป็นจุนฮยองเลยอ่ะ แสดงความรักของนายให้แฟนๆ เห็นต่างหาก (จุนฮยองเลยทำมือเป็นรูปหัวใจให้แฟนๆ )
จุนฮยอง : เราไปออกเดทกันดีกว่า ไปด้วยกันมั๊ยทุกคน


จากนั้นอีก 4 หนุ่มที่อยู่ด้านในก็ออกมาสมทบกับเพื่อนๆ ด้วยชุดสบายๆ กับเพลง I Like You The Best แล้วยุนดูจุนก็พาน้องๆ มาเดินวนเวียนรอบเวทีเพื่อหาบิวตี้ผู้โชคดี จนได้บิวตี้จากโซน AR ที่จะขึ้นเวทีร่วมกับ Beast ในเพลง You แล้ว 3 หนุ่มฮยอนซึง โยซอบ และดงอุนได้พาบิวตี้เข้าไปด้านหลังเวทีปล่อยให้ดูจุน จุนฮยอง และกีกวังคุยกะแฟนๆ ต่อ


ดูจุน : ผมชอบเมืองไทยมาก ชอบอาหารไทย ชอบแฟนไทยทุกคนครับ
จุนฮยอง : อาหารไทยนายชอบอะไรบ้างล่ะ
ดูจุน : ผัดไท แตงโมปั่น (พูดไทย) แล้วก็อยากไปตลาดน้ำด้วย เพราะพอนึกถึงเมืองไทยก็จะนึกถึงตลาดน้ำก่อนเลย
กีกวัง : มาเมืองไทยตั้งหลายครั้งแล้วไม่ได้ไปไหนเลย ถึงแม้ว่ามาเจอแฟนไทยก็สนุกแล้ว แต่ใจจริงก็อยากลองไปเที่ยวดูบ้างเหมือนกัน
ดูจุน : งั้นเราไปเดทกับแฟนๆ ชาวไทยกันมั๊ย ไปเดทกันต้องทำยังไงดี
จุนฮยอง : กอดกันดีมั๊ย

แล้ว 3 หนุ่มก็ชวนแฟนไทยไปเดทด้วยเพลง Should I Hug Or Not พร้อมกับแจกดอกกุหลาบแฟนๆ ด้านล่างไปด้วย แล้วกลับเข้าข้างหลัง โดยเปิด VTR ประมวลภาพคอนเสิร์ต งานแฟนไซน์ การประกาศรางวัลเพลงจากรายการต่างๆ ให้แฟนๆ ได้ร่วมรำลึกถึงเส้นทางความพยายามของทั้ง 6 หนุ่มวง BEAST

เมื่อจบ VTR ไฟทั้งฮอลล์ก็ถูกดับลง พร้อมกับมีเสียงของโยซอบที่ขอให้ทุกคนในฮอลล์ช่วยปิดแท่งไฟทั้งหมด แล้วหนุ่มๆ ก็มาในเพลง Lightless ที่ใช้เพียงแสงไฟฉายจากทีมแดนเซอร์ให้บรรยากาศที่อลังการชวนท่าขนทุก ตามด้วยเพลงเศร้าๆ อย่าง On Rainy Days ที่แฟนๆ โซนดีแปรอักษรแท่งไฟสีแดงเป็นรูปหัวใจ 6 ดวง ตามด้วยเพลง The Fact และเพลง Fiction


โยซอบ : ผมชอบบรรยากาศที่นี่ ตอนนี้มากเลย แต่ว่าเข้าสู่ช่วงสุดท้ายแล้ว เหลืออีกเพลงเดียวเองครับ
ดูจุน : ช่วงเวลาแห่งความสุขผ่านไปเร็วจังเลย อะไรนะครับ ไม่เป็นไรเหรอครับ จริงๆ แล้วพวกเราเพิ่งมาจัดคอนเสิร์ตที่ไทยเป็นครั้งแรก ต้องขอบคุณสำหรับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมเลยครับ
ดงอุน : (ทำท่า “ซนนัมซิน”) แม้ว่าจะไม่ได้มาเมืองไทยซะนาน แต่ทุกคนก็ยังให้การตอบรับดีขนาดนี้ ครั้งหน้าพวกเราจะมาพร้อมอัลบั้มใหม่ ขอบคุณทุกคนนะครับ
จุนฮยอง : (พยายามจะพูดอะไรบางอย่าง แต่สะอึก)
ดูจุน : คือจุนฮยองสะอึกตั้งแต่เมื่อวานเย็นแล้วครับ ป่านนี้ยังไม่หายเลย
จุนฮยอง : ขอโทษด้วยครับที่วันนี้ร้องเพลวไป สะอึกไป ครั้งหน้าสัญญาว่าจะมาแบบเท่ห์ๆ แล้วก็จะไม่ให้ผิดพลาดเหมือนคราวนี้อีกแล้วครับ
กีกวัง : วันนี้แค่พวกเราทำให้ทุกคนมีความสุขได้ก็รู้สึกมีความสุขมากแล้วครับ ก็หวังแค่ว่าการแสดงของพวกเราจะสามารถตอบแทนความคิดถึงของทุกคนได้ ยิ่งเห็นทุกคนมากันเยอะแบบนี้ยิ่งรู้สึกขอบคุณครับ
โยซอบ : ตอนที่จะมาแสดงคอนเสิร์ตรู้สึกตื่นเต้นและกังวลจนนอนไม่หลับเลยครับ แต่พอเห็นทุกคนมากันเยอะขนาดนี้ผมมีความสุขมากๆ เลยครับ ไปสนุกกันต่อเลยดีกว่าครับ


หลังจากนั้น 6�หนุ่มก็ชวนแฟนๆ สนุกกับเพลง Freeze และปิดท้ายด้วยเพลง Oasis ก่อนจะเป็น VTR การซ้อมคอนเสิร์ตของ 6 หนุ่มอสูร Beast ทันทีที่ทุกอย่างจบลง บรรดาชาวบิวตี้ได้อังกอร์เพื่อให้หนุ่มๆ ออกมาอีกครั้ง แน่นอนว่าทั้งหมดไม่ปฏิเสธเสียกเรียกร้องของแฟนๆ พวกเขากลับมาอีกครั้งในเสื้อยืด Beautiful Show สบายๆ กับเพลง Beautiful จากนั้นเป็นเซอร์ไพรส์วันเกิดของซนดงอุนด้วยเค้กก้อนโต ให้แฟนๆ ร่วมร้องเพลง Happy Birthday เวอร์ชั่นเกาหลี ตามด้วยเพลงปิดคอนเสิร์ตกับเพลง V.I.U. พร้อมกับการปิดฉากคอนเสิร์ต Beautiful Show Thailand และปิดฉาก Beast World Tour อย่างงดงามที่ประเทศไทย�สร้างความประทับใจให้กับทั้งศิลปิน 6 หนุ่มและบิวตี้ชาวไทยกันไปอย่างถ้วนหน้าContinue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top