Connect with us

PINGBOOK

KOREA

[บทสัมภาษณ์] บีสท์ (BEAST) เผย ‘ร้อนแรง น่ารัก อบอุ่น สุดยอด!’ ในงานแถลงข่าวคอนฯ ‘BEAUTIFUL SHOW Live in Thailand’ (2012-05-26)

26 พฤษภาคม 2555�บิวตี้ชาวไทย (Beauty ชื่อเรียกแฟนคลับวง BEAST) เตรียมพบกับคอนเสิร์ตระดับเวิลด์ทัวร์จากบอยแบนด์แถวหน้า 1 ใน TOP 3 แห่งวงการ K-POP ยุคนี้อย่าง “บีสท์” (BEAST)� เมื่อ คิวบ์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (Cube Entertainment) จับมือ คาบา เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (Caba Entertainment)� ร่วมด้วยผู้สนับสนุนอย่าง น้ำดื่มตราช้าง, สยามเซ็นเตอร์ และ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ� พร้อมผนึกกำลังกันเสิร์ฟคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทยของ 6 หนุ่มไอดอลอสูรกับ “คิวบ์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ พรีเซนท์ส บีสท์ เวิลด์ ทัวร์ 2012 บิวตี้ฟูล โชว์ ไลฟ์ อิน ไทยแลนด์” (Cube Entertainment Presents BEAST World Tour 2012 BEAUTIFUL SHOW Live in Thailand)� โดยคอนเสิร์ตในวันนี้เตรียมเปิดฉากในเวลา 17.00 น.


โดยก่อนที่พวกเขาจะได้เปิดฉากคอนเสิร์ตในช่วงเย็นวันนี้ เมื่อเวลา 14.30 น. BEAST ทั้ง 6 หนุ่ม ประกอบไปด้วย ยุนดูจุน (Yoon Du Jun) หัวหน้าวง, จางฮยอนซึง (Jang Hyun Seung), ยงจุนฮยอง (Yong Jun Hyung), ยางโยซอบ (Yang Yo Seop), อีกีกวัง (Lee Gi Kwang) และ ซนดงอุน (Son Dong Woon) ได้เปิดห้องให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนชาวไทยอย่างเป็นกันเอง


ต่อไปนี้เป็นบทสัมภาษณ์


-มาเมืองไทยในครั้งนี้ได้มาจัดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบเป็นครั้งแรกด้วย ช่วยเล่าถึงความพิเศษของคอนเสิร์ตหน่อย มีอะไรเซอร์ไพรส์บิวตี้ชาวไทยหรือเปล่า

ซนดงอุน : แม้ว่าพวกเราจะเคยมาเมืองไทยหลายครั้งแล้ว แต่การมาครั้งนี้เป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกของเราครับ ในคอนเสิร์ตวันนี้ทุกคนจะได้เห็นอีกมุมนึงของพวกเราที่ทุกคนไม่เคยได้เห็นมาก่อนครับ ทุกครั้งที่พวกเรามาเมืองไทยจะมีพี่ๆนักข่าวมาสัมภาษณ์พวกเราตลอดเลย ก็อยากขอบคุณทุกคนครับ แล้วขอบคุณแฟนๆชาวไทยด้วย วันนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน สนุกมากๆแน่นอนครับ


-ทัวร์คอนเสิร์ตมาหลายประเทศแล้วประทับใจประเทศไหนมากที่สุด

ยังโยซอบ : พวกเราไปมาหลายประเทศแล้วครับก็ประทับใจทุกประเทศเลย แฟนๆทุกประเทศน่ารักครับ พวกเราก็รักบิวตี้ทั่วโลกเลย แฟนๆก็รักพวกเรา เลือกไม่ได้ครับว่าประเทศไทย แล้ววันนี้ประเทศไทยก็จะเป็นอีกประเทศที่พวกเราประทับใจมากๆด้วยครับ-ขอ สาม คำ

ยุนดูจุน : ร้อนแรง น่ารัก อบอุ่น สุดยอด ! (ชูนิ้วโป้ง)


-CUBE ได้เปิดคิวบ์คาเฟ่ที่เกาหลีด้วย ถ้าบิวตี้ชาวไทยไปจะได้เจอพวกคุณบ้างหรือเปล่าว

ยังโยซอบ : แน่นอนครับ เพราะว่าพวกเราจะไปซ้อมร้องเพลงซ้อมเต้นที่นั่นทุกวันเลยครับ ได้เจอพวกเราแน่นอนครับ


-พวกคุณได้รับโหวตจากไอดอลเกาหลีให้เป็นวงที่มีทีมเวิร์คมากที่สุดจากรายการ Weekly Idol รู้สึกอย่างไรบ้าง มีเคล็ดลับอะไรในการร่วมงานกัน

อีกีกวัง : พวกเราจะเหมือนกับพี่น้องกันมากๆเลยครับ ถ้ามีเรื่องเศร้าอะไรก็จะมาช่วยปลอบกัน ถ้ามีเรื่องดีๆก็จะมาดีใจร่วมกัน อาจจะเป็นเพราะเคล็ดลับนี้ทำให้พวกเรามีทีมเวิร์คที่ยอดเยี่ยมครับ


-อยากให้พวกคุณโหวตกันเอง

(ถาม) สมาชิกคนในวงที่เป็นคนสนุกเรียกรอยยิ้มจากเพื่อนๆได้มากที่สุด

ดงอุน เลือก ตัวเอง, ฮยอนซึง เลือก ดูจุน, โยซอบ เลือก ตัวเอง, ดูจุน เลือก ตัวเอง, กีกวัง เลือก ดูจุน, จุนฮยอง เลือก โยซอบ


-โยซอบกับดูจุนเลือกตัวเองเพราะว่าอะไร

ยังโยซอบ : มีเหตุผลมากเลยครับที่เลือกตัวเอง เพราะว่าปลายเดือนทุกเดือนพวกเราสมาชิกจะมาโหวตกันเองครับ ว่าใครเป็นคนที่ตลกที่สุดในวง แล้วก็จะให้รางวัลกัน พวกเราเริ่มเกมนี้ตั้งแต่ปีที่แล้วครับ แล้วในปี 2012 ผมได้อันดับที่ 1 ติดกัน 2 เดือนเลยครับ ทุกคนยอมรับว่าผมเป็นคนขี้เล่นสนุกตลอดเวลา ผมก็เลยคิดว่าตัวเองน่าจะฮาที่สุดครับ

ยุนดูจุน : แต่ว่าเกมที่พวกเขาเล่นกันมันไม่น่าเชื่อเลยครับ เพราะว่าจุนฮยองได้ที่สอง ปกติจุนฮยองเป็นคนเงียบมาก ผมเลยคิดว่าเกมนี้ไร้สาระมากเลยครับ (หัวเราะ)

ยังโยซอบ : ผมว่าดูจุนอิจฉานะครับ เพราะเขาไม่เคยได้ที่หนึ่งหรือสองเลย ได้แต่ที่ห้าหกตลอดเลยครับ

จุนฮยอง : ผมว่าเกมนี้ไร้สาระจริงๆด้วยครับ (หัวเราะ)-ตอนที่คุณกีกวังมาครั้งที่แล้ว คุณไม่ค่อยประสาในเรื่องเทคโนโลยี คราวนี้คุณเก่งขึ้นบ้างหรือยัง

อีกีกวัง : ตอนนี้ก็ยังไม่ค่อยอะไรกับเทคโนโลยีเหมือนเดิมครับ อย่างมือถือก็ต้องมีเพื่อนๆมาช่วยสอน คอมพิวเตอร์ด้วยครับต้องมาช่วยดู ไม่งั้นผมเล่นไม่เป็นเลย ยากมากครับ


-คุณโยซอบชอบโชว์บ่อยๆ ไม่ทราบว่ามีเทคนิคการรักษาเสียงอย่างไรบ้าง

ยังโยซอบ : ผมได้รับคำถามแบบนี้บ่อยเลยครับ จริงๆแล้วผมไม่ค่อยมีเคล็ดลับอะไรมากมาย ก็ดื่มน้ำเยอะๆ นอนให้เต็มที่ กินน้ำอุ่นครับ


-คุณดูจุนมีความสามารถในการถ่ายเซลฟ์คาเมร่าแต่ถ่ายคนอื่นไม่ได้เลย ตอนนี้ถ่ายให้คนอื่นได้ดีหรือยัง

ยุนดูจุน : ตอนนี้ก็ยังถ่ายไม่สวยครับ แต่ว่านี่เป็นความลับผม เพราะว่าไม่ใช่ผมครับ คนอื่นเป็นยังไงก็ปล่อยไปครับ (หัวเราะ)


-จุนฮยองเคยร่วมงานกับศิลปินจำนวนมากแล้ว ตอนนี้อยากร่วมงานกับใครบ้าง

จุนฮยอง : การที่ได้แต่งเพลงกับฟีเจอร์ริงกับศิลปินคนอื่นก็สนุกและมีเสน่ห์มากครับ แต่หลังจากทำงานมามากแล้วตอนนี้อยากจะหยุดพักบ้าง เพื่อให้มีไอเดียอะไรใหม่ๆมาแต่งเพลงครับ แต่ก็สนุกมากเลยครับที่ได้ร่วมงานกับทุกคน-คุณฮยอนซึงกำลังจะมีละครเวที Mozart ตื่นเต้นไหม เพื่อนๆในวงให้กำลังใจอย่างไรบ้าง

ฮยอนซึง : ผมจะได้เล่นเป็นพระเอกละครเวที Mozart ตื่นเต้นมากครับเพราะเป็นเรื่องแรกของผม ก็กดดันครับ แต่เพื่อนๆในวงก็คอยให้กำลังใจตลอด ให้สู้ๆอะไรแบบนี้ครับ ตอนนี้ก็ตื่นเต้นน้อยลง เพื่อนๆในวงก็บอกว่าจะมาดูละครของผมด้วยครับ พวกเขาจะเป็นกำลังใจให้ผมมากเลย


-ใกล้ถึงวันเกิดคุณดงอุนแล้วในวันที่ 6 มิ.ย. อยากรู้ว่าคุณอยากได้ของขวัญวันเกิดอะไรมากที่สุด มีแผนฉลองวันเกิดไหม?

ดงอุน : ของขวัญที่ดีที่สุดน่าจะเป็นความรักและเสียงกรี๊ดจากบิวตี้ทั่วโลกครับ อยากให้ทุกคนรักผมตลอดไป ตอนนี้ยังไม่มีแผนฉลองวันเกิดครับ เพราะยังมีเวลาเหลือ ต้องขอคิดดูก่อนครับ


-ได้ข่าวว่า BEAST กำลังจะคัมแบ็คเพลงใหม่ เตรียมตัวไปถึงไหนแล้ว

ดูจุน : พอเล่นคอนเสิร์ตที่ไทยเสร็จ พวกเราก็จะกลับเกาหลีไปถ่ายปกอัลบั้มครับ ตอนนี้กำลังอัดเสียงอยู่ น่าจะอีกไม่นานคงได้ฟังกันครับ อยากให้ทุกคนสนับสนุนผลงานเพลงของพวกเราด้วยครับ-ฝากคอนเสิร์ต ‘BEAUTIFUL SHOW’ เย็นนี้ด้วย

ดูจุน : พวกเรามาเมืองไทยหลายครั้งแล้ว แต่นี่เป็นคอนเสิร์ตแรกของพวกเรา ตื่นเต้นครับ ประทับใจแม้ว่าจะยังไม่เริ่ม รับรองว่าคอนเสิร์ตสนุกแน่นอนครับ เตรียมอะไรมาหลายอย่างเลย อยากให้ทุกคนมาดูกันเยอะๆครับ กรี๊ดกันเยอะๆ อยากให้ทุกคนมีความสุขและความทรงจำที่ดีในคอนเสิร์ตครั้งนี้ครับ อย่าลืมสนับสนุนพวกเรามากๆนะครับ

ถึงคิวของบิวตี้ชาวไทยไปรวมตัวรับเซอร์ไพรส์จากเหล่าไอดอลอสูรสุดกรี๊ดวง “บีสท์” กัน แว่วๆ ว่าพวกเขาไม่ลืมซุ่มเตรียมความพิเศษบางอย่างเพื่อแสดงในคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยโดยเฉพาะไว้พร้อมแล้วด้วย พูดได้เต็มปากเลยว่าถ้าใครพลาดไปต้องทั้งเสียดายและกลายร่างจากบิวตี้เป็นนางอิจฉาแน่ๆ พร้อมแล้วเตรียมนับถอยหลังเพื่อพบกับ “คิวบ์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ พรีเซนท์ส บีสท์ เวิลด์ ทัวร์ 2012 บิวตี้ฟูล โชว์ ไลฟ์ อิน ไทยแลนด์” (Cube Entertainment Presents BEAST World Tour 2012 BEAUTIFUL SHOW Live in Thailand) ในวันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ ประตูเปิดเวลา 16:00 น. และเริ่มแสดงเวลา 17:00 น. ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี ซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร.02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 1,000 / 2,500 และ 3,500 บาท (บัตรยืน) *** ยังมีส่วนลดพิเศษจากผู้ร่วมสนับสนุนคอนเสิร์ตอย่าง น้ำดื่มตราช้าง กติกาง่ายๆ คือนำฉลากน้ำดื่มตราช้าง ขนาดใดก็ได้ จำนวน 10 ชิ้น ไปแลกรับส่วนลด 10% *** ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.MYentOfficial.com , Twitter @myentofficial และ www.facebook.com/MYEntOfficial

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top