Connect with us

PINGBOOK

KOREA

KAT-TUN เผยความในใจครั้งแรกต่ออดีตสมาชิก อาคานิชิ จิน (Akanishi Jin) (2012-04-23)

22 เมษายน 55 – ก่อนที่ทัวร์คอนเสิร์ต “CHAIN” ที่แฟนๆ ต่างรอคอยของ 5 หนุ่ม คัตตุน (KAT-TUN) จะเริ่มต้นขึ้น ณ โตเกียวโดม ได้มีการเปิดแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนจำนวนมากถึงรายละเอียดของการทัวร์คอนเสิร์ตในครั้งนี้ และเป็นครั้งแรกที่ทั้ง 5 คน ได้เปิดเผยความรู้สึกต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับอดีตสมาชิก “อาคานิชิ จิน (Akanishi Jin)” เกี่ยวกับการแต่งงานกับนักแสดงสาว “คุโรกิ เมอิสะ (Kuroki Meisa)”


“ทานากะ โคคิ (Tanaka Koki)” เผยว่า “พวกเราก็ไม่ทราบเรื่องการแต่งงานก่อนที่จะมีการเปิดเผยทางสื่อครับ”


ทางด้านของ “คาเมนาชิ คาซึยะ (Kamenashi Kazuya)” กล่าวว่า “เป็นเพราะว่าจินไม่ได้ติดต่อมา พวกเราจึงไม่รู้ว่าควรที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือไม่ พวกเราก็ไม่ทราบมาก่อนครับ แต่ผมกลับรู้สึกว่าสมาชิกของคัตตุนทุกคนน่าจะเป็นคนที่ช็อคน้อยที่สุดเมื่อข่าวออกมา เพราะว่าเราเคยตกใจมากที่สุดไปแล้วเมื่อครั้งที่เขาตัดสินใจไปเรียนต่อเมืองนอก”


จากรายงานเผยให้ทราบถึงเรื่องราวระหว่างสมาชิกของคัตตุนว่า เมื่อครั้งที่จินตัดสินใจไปเรียนต่อเมืองนอกเมื่อปี 2006 และตอนที่เขาขอถอนตัวจากการเป็นสมาชิกวงคัตตุนในปี 2010 สมาชิกของคัตตุนได้ทราบข่าวหลังจากที่เรื่องเปิดเผยออกมานั่นเอง


“พวกเราไม่ตกใจครับ ผมคิดว่าพวกเราน่าจะเป็นคนที่ตกใจน้อยที่สุดในโลกเกี่ยวกับเรื่องนี้” – คาเมนาชิ คาซึยะ (คัดมาจาก Nikkan Sports)


“มันก็เหมือนกับการทำรองเท้าอีกข้างนึงตกลงไป พวกเราสมาชิกคัตตุนทั้ง 5 คน ไม่แปลกใจกับเรื่องนี้ครับ มีคนเคยบอกว่าพวกเราเย็นชามากที่ไม่พูดอะไรออกมาเลย แต่สิ่งที่ผมสามารถทำได้ในตอนนี้ก็คงเป็นการกล่าวแสดงความยินดีเท่านั้นครับ” – คาเมนาชิ คาซึยะ (คัดมาจาก Daily Sports)


เกี่ยวกับเรื่องการตั้งครรภ์ของคุโรกิ คาซึยะ กล่าวว่า “มันเป็นเรื่องที่ควรจะแสดงความยินดีไม่ใช่เหรอครับ” อย่างไรก็ตาม เขาก็ได้เพิ่มเติมความคิดเห็นต่อเรื่องนี้ว่า “แต่การแต่งงานก็เป็นเรื่องที่คนรอบข้างควรจะรับรู้ ผมจึงอยากให้เขาทำมันอย่างถูกต้องเรียบร้อยครับ”


และขณะนี้ “คัตตุน (KAT-TUN)” กำลังอยู่ในระหว่างการทัวร์คอนเสิร์ต “CHAIN” ที่จะมีขึ้นใน 12 เมืองทั่วญี่ปุ่น โดยทัวร์สุดท้ายจะมีขึ้นในวันที่ 28 นี้ ที่เมืองเซนได


ภาพบรรยากาศจากคอนเสิร์ตที่โตเกียวโดม และงานแถลงข่าว “CHAIN”

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 กันยายน เที่ยงตรง FAVE Entertainment ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ ‘Flower Bookmark 2’ ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง Naver Music โดยในภาพชุดนี้เธอมาพร้อมกับเสน่ห์ในแบบน่ารักใสๆ...

 • KOREA

  TWICE ปล่อยภาพทีเซอร์ ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ เซ็ต 2 ‘จองยอน ซานะ ดาฮยอน’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

To Top