Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ลือหึ่ง! แทยอน-ทิฟฟานี่-เจสสิก้า เตรียมฟอร์มยูนิตแรกของ โซนยอชิแด (SNSD) (2012-04-12)

แทยอน (Taeyeon), ทิฟฟานี่ (Tiffany), เจสสิก้า (Jessica) เตรียมเป็นยูนิตแรกของ โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) ?


ขณะนี้ในวงการเพลงมีข่าวลือเรื่องที่ต้นสังกัดโซนยอชิแดอย่าง SM Entertainment กำลังเตรียมฟอร์มยูนิตแรกโดยมีสมาชิกประกอบไปด้วย แทยอน ทิฟฟานี่ และเจสสิก้า


สำหรับข่าวลือในครั้งนี้เริ่มกลายเป็นที่พูดคุยกันในแฟนคาเฟ่และเว็บบอร์ดบันเทิงมาตั้งแต่เมื่อวันที่ 11 เมษายนที่ผ่านมา โดยแหล่งข่าวของข่าวลือนี้เริ่มต้นมาจากเว็บบอร์ดของธุรกิจมิวสิคพับบลิชิ่งในวงการนักแต่งเพลง


โดยธุรกิจแห่งนี้เป็นที่ทราบกันดีกว่าเคยมีผลงานของ โซนยอชิแด ชายนี่ ดงบังชินกิ และซุปเปอร์จูเนียร์ ท่ามกลางสายสัมพันธ์ที่แน่นเฟ้นกับ SM มาเป็นอย่างดี ในเว็บบอร์ดมีข้อความเขียนว่า “ตอนนี้เพลงที่เราแต่งกำลังถูกเรียบเรียงหลังจากได้รับการยืนยันว่าจะได้เป็นหนึ่งเพลงในอัลบั้มยูนิตโซนยอชิแด(แทยอน ทิฟฟานี่ เจสสกิา)” เขากล่าว


หลังจากที่ข้อความนี้ถูกแพร่กระจายไปยังเว็บบอร์ดบันเทิงอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้แฟนๆที่ให้ความสนใจได้พยายามเข้ามายังเว็บไซต์นี้และส่งผลให้เว็บล่มไปในทันที ขณะนี้ในเว็บบอร์ดต้นเรื่องได้ลบข้อความเกี่ยวกับยูนิตของโซนยอชิแดไปเรียบร้อยแล้ว


ในเรื่องนี้ด้าน SM Entertainment เปิดเผยว่า “ตอนนี้เรายังไม่มีรายละเอียดที่แน่ชัดใดๆทั้งสิ้น” เขากล่าวสงวนคำ


อย่างไรก็ตาม แฟนคลับกล่าวว่า “แทยอน ทิฟฟานี่ เจสสิก้า เป็นเสียงหลักของโซนยอชิแดไม่ใช่เหรอ ถ้าพวกเธอได้เป็นสมาชิกในยูนิตนี้มันต้องสุดยอดแน่ๆ” ต่างกล่าวพูดคุยกันถ้วนหน้า

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอฮยอน (Seohyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอฮยอน (Seohyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

 • KOREA

  ยูโนยุนโฮ (U-know Yunho) แห่ง ดงบังชินกิ (TVXQ!) ปล่อยทีเซอร์เพลงโซโล่ DROP

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 18.00 น. ยุนโฮ จะปล่อยทีเซอร์มิวสิควีดีโอเพลงโซโล่ ‘DROP’ ตัวแรกผ่านทางเว็บไซต์หลัก, YouTube SMTOWN, Naver TV Smtown อีกทั้งเขาจะปล่อยเพลง ‘DROP’...

To Top