Connect with us

PINGBOOK

KOREA

SISTAR เปิดตัวมินิอัลบั้มชุดแรก ‘Alone’ อวด S ไลน์สุดเซ็กซี่ยั่วยวน (2012-04-12)

12 เมษายน SISTAR วางจำหน่ายมินิอัลบั้มชุดใหม่ ‘Alone’ พร้อมคัมแบ็คอย่างเป็นทางการ โดยผลงานมินิอัลบั้มชุดนี้ได้นักแต่งเพลงอย่าง Brave Brothers, อีดันยอปชากี, Rovin มาทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ด้วยเช่นกัน


เพลงไตเติ้ล ‘Alone’ เป็นฝีมือการประพันธ์ของ Brave Brothers เขาได้มาทดลองงานเพลงแนวใหม่ผ่านผลงานของ SISTAR ซึ่งผลงานเพลงมาในสไตล์เมโลดี้ติดหูและท่วงทำนองในแบบฝันๆ โดยเฉพาะกับซาวน์ของเปียโน FX กีต้าร์ที่เข้ากันได้ดีกับเนื้อเพลงท่อนคอรัสของ ‘Alone’ ก็ทำให้ทุกคนต้องจับตามองกันถ้วนหน้า เมื่อร่วมกับเนื้อเพลงที่พูดถึงความเจ็บปวดจากการอกหักและความรักที่ว่างเปล่าก็นับเป็นเสน่ห์อีกด้านหนึ่งของ SISTAR ที่พวกเธอยังไม่เคยเผยมาก่อนอีกด้วย


เพื่อให้เข้ากันกับคอนเซ็ปต์ผลงานเพลงทำให้สมาชิก SISTAR มาพร้อมกับแฟชั่นที่เน้นสีสันในแบบสดๆร่วมกับเสน่ห์อันเซ็กซี่ที่ร้อนแรงและยั่วยวน นับเป็นผลงานเพลงที่เต็มไปด้วยความมั่นใจและทะเยอทะยานเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับการเน้นแฟชั่นเสื้อผ้าที่อวดเรือนร่างและเอสไลน์ผ่านสีแดงสด ก็ช่วยเพิ่มบรรยากาศในแบบ Femme Fatale ได้มากยิ่งขึ้นไปอีก


มิวสิควีดีโอ ‘Alone’ ที่เปิดตัวในวันที่ 12 เมษายน เป็นฝีมือการกำกับของ จูฮีซอน ที่เคยผ่านผลงานเพลง ‘Crazy’ ของซนดัมบิ, ‘BANG’ ของ After School และ ‘I’m A Person Like This’ ของ DJ DOC โดยใช้สถานที่ถ่ายทำทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งงานเอ็มวีของ SISTAR ที่มีความยิ่งใหญ่เป็นอย่างมาก


อนึ่ง SISTAR เตรียมเปิดตัวโชว์เคสไปยัง 41 ประเทศทั่วโลก ผ่านทาง YouTube ในวันที่ 12 เมษายนนี้


More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top