Connect with us

PINGBOOK

KOREA

Johnny & Associates พากองทัพศิลปินกว่า 180 คนเข้าร่วมงาน ‘Marching J’ ที่โตเกียวโดม (2012-03-12)

โครงการระดมทุนเพื่อการกุศลของบริษัท Johnny’s Entertainment หรือที่เรียกกันว่า ‘Marching J’ ก็ได้เริ่มขึ้น เมื่อทางบริษัทจอห์นนี่ส์ฯ ได้ขนกองทัพศิลปินกว่า 180 คนเดินทางเข้าร่วมในงานครั้งนี้ที่ถูกจัดขึ้นที่โตเกียวโดม เมื่อช่วงกลางวันของวันที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา …


โดยศิลปินที่เข้าร่วมงานนี้ อาทิ คอนโดะ มาซาฮิโกะ (Kondo Masahiko), ฮิงาชิยาม่า โนริยูกิ (Higashiyama Noriyuki), SMAP, Tackey&Tsubasa, Yamashita Tomohisa, Hey!Say!JUMP, Sexy Zone ฯลฯ ซึ่งงานการกุศลดังกล่าวก็มีแฟน ๆ เดินทางไปร่วมงานกว่า 173,000 คนเลยทีเดียว แต่สำหรับสมาชิกที่ไม่สามารถเดินทางมาร่วมงานได้ คือ Arashi และ Kanjani8 พวกเขาก็ได้ส่งข้อความพิเศษมายังบริเวณงาน โดยผ่านทางวีดีโอ


และในช่วงเวลาประมาณบ่ายสองโมง คอนโดะ มาซาฮิโกะ ได้ขึ้นมากล่าวกับแฟน ๆ ของจอห์นนี่ส์ฯ ทุกคนว่า ” แน่นอนครับในปีที่ผ่านมา, ทั่วประเทศญี่ปุ่นของเราต้องเจอกับความโศกเศร้าและมีอีกหลายชีวิตที่ต้องสละไป ผมจึงอยากให้ทุกท่านที่อยู่ในบริเวณงานร่วมกันยืนสงบนิ่งเป็นเวลาหนึ่งนาทีครับ” เมื่อคอนโดะกล่าวจบ ภายในบริเวณโตเกียวโดมก็มีแต่ความเงียบขึ้นมาในทันทีงาน Marching J ที่ถูกจัดขึ้นนี้สามารถรวบรวมเงินบริจาคทั้งหมดไปได้ว่า 826,553,991 เยน นับตั้งแต่เริ่มโครงการเมื่อเดือนเมษายนของปีที่แล้ว โดยเงินที่ได้รับการบริจาคทั้งหมดจากโครงการนี้จะถูกส่งต่อไปยังกองทุนสำหรับเด็ก ในเขตจังหวัด มิยางิ อิวาเตะ และฟุกุชิม่า ต่อไป


คอนโดะกล่าวว่า “พวกเราจะรับผิดชอบการส่งมอบของบริจาคทั้งหมดจนถึงเงินเยนสุดท้าย ไปยังโทโฮคุครับ!!”


โดยตอนแรก ได้มีการวางแผนกันไว้ว่าจะมีการใช้เงินบริจาคบางส่วนเพื่อเชิญหมีแพนด้าจากประเทศจีนมาไว้ในสวนสัตย์ที่เมืองเซนได อย่างไรก็ตามแผนการนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งในตอนนี้ทาง Johnny & Associates, Inc. จะมีการดูแลค่าใช้จ่ายทั้งหมดในส่วนนี้เอง และก่อนที่งานนี้จะจบลง คอนโดะได้พูดสั้น ๆ ว่า ” Marching J จะคอยสนับสนุนและให้ความช่วยเหลือโทโฮคุต่อไปครับ”

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอฮยอน (Seohyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอฮยอน (Seohyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

 • KOREA

  ยูโนยุนโฮ (U-know Yunho) แห่ง ดงบังชินกิ (TVXQ!) ปล่อยทีเซอร์เพลงโซโล่ DROP

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 18.00 น. ยุนโฮ จะปล่อยทีเซอร์มิวสิควีดีโอเพลงโซโล่ ‘DROP’ ตัวแรกผ่านทางเว็บไซต์หลัก, YouTube SMTOWN, Naver TV Smtown อีกทั้งเขาจะปล่อยเพลง ‘DROP’...

To Top