Connect with us

PINGBOOK

KOREA

[บทสัมภาษณ์] ‘ลาร์ค ออง เซียล’ แถลงข่าวชวนแฟนๆมันส์ในคอนฯ ‘L’Arc~en~Ciel World Tour 2012 in Bangkok’ (2012-03-05)

5 มีนาคม 2555 เวลา 15.00 น. ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ 4 สมาชิกวง ลาร์ค ออง เซียล (L’arc~en~ciel) ประกอบไปด้วย เท็ตสึยะ (tetsuya), ไฮด์ (hyde), เคน (ken) และ ยูกิฮิโระ (yukihiro) ลัดฟ้าสู่ประเทศไทยพร้อมจัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต “ลาร์ค ออง เซียล เวิลด์ ทัวร์ 2012 อิน แบงค็อกธที่ 7 มีนาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 1,000 / 2,000 / 3,000 / 3,500 และ 4,500 บาท เปิดให้จองบัตรตั้งแต่วันที่ 7 มกราคมเป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 0-2262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com ติดตามรายละเอียดและอัพเดทความเคลื่อนไหวก่อนใคร ได้ที่ www.facebook.com/bectero (L’Arc~en~Ciel World Tour 2012 in Bangkok) ในวัน


ต่อไปนี้เป็นบทสัมภาษณ์


-ได้กลับมาเมืองไทยอีกครั้งรู้สึกอย่างไรบ้าง

ไฮด์ : มีตึกสูงเพิ่มมากขึ้นครับ

เท็ตสึยะ : คราวแล้วมีแท็กซี่สีชมพูหรือเปล่า รู้สึกว่าแท็กซี่สีสวยมากเลยครับ-แฟนๆที่สนามบินเป็นยังไงบ้าง ฉันได้ยินว่าคนเยอะมาก

ไฮด์ : ประทับใจมากเลยครับ มองขึ้นฟ้าแล้วเห็นแฟนทั้งชั้นสามชั้นสี่เลยครับ-มีอะไรที่อยากทำพิเศษในการมาเมืองไทยครั้งนี้หรือเปล่า

เคน : คุณรู้สึกเปล่า ถ้าขึ้นตุ๊กๆแล้วเราจะกลับมาเป็นเด็กได้ (ยิ้ม)-คุณวางอัลบั้มในเมืองไทยแล้ว แนะนำอัลบั้มหน่อย

ไฮด์ : เป็นอัลบั้มที่มีความเป็นลาร์คและหลากหลายมาก แม้ว่าจะไม่ชอบหมดแต่ต้องมีซักเพลงที่ชอบมากแน่ๆครับ

เท็ตสึยะ : มีเพลงหลากหลายครับ (หัวเราะ) ผมพยายามที่จะพูดอย่างอ่ืนที่ไม่ซ้ำไฮด์นะครับ วันนี้จงกลับบ้านแล้วซื้อซีดีฟังเพลงของเรา แล้วเจอกันวันมะรืนในคอนเสิร์ตนะครับ-ตลอดเวลา 20 ปีเป็นช่วงเวลาที่นานมาก เป้าหมายของพวกคุณคืออะไร

เท็ตสึยะ : บางอย่างไม่รู้ก็ดีเหมือนกันครับ เป้าหมายของวงไม่รู้ก็ดีเหมือนกัน อยู่ไปวันๆ ทำความฝันไปเรื่อยๆ สักวันมันก็ถึงเองแหละครับ-คุณมีแนวเพลงอะไรที่อยากลองทำหรือเปล่า

เคน : ไม่ใช่แนวเพลงที่ผมสนใจอยู่แต่เป็นแนวคิดมากกว่า คืออยากเอาสไตล์ไดนามิคมาเล่นครับ มันเป็นอะไรที่น่าฟัง มีขึ้นๆลงๆ พวกเราเลยอยากลองแต่งเพลงแนวนี้ เพราะคิดว่าเวลาเล่นคอนเสิร์ตน่าจะสนุกมากๆเลยครับ-มีเซอร์ไพรส์อะไรในคอนเสิร์ตที่เมืองไทยครั้งแรกนี้หรือเปล่า

ไฮด์ : เซอร์ไพรส์วันนั้นคือคุณเคนจะพูดภาษาไทยครับ ทุกคนต้องไปฟังกันนะครับ-ชวนแฟนๆชาวไทยมาดูคอนเสิร์ตหน่อย

ยูกิฮิโระ : มาเมืองไทยครั้งแรกคอนเสิร์ตแรกด้วย จะทำคอนเสิร์ตให้ดีที่สุดครับ มาดูกันเยอะๆนะครับ

เท็ตสึยะ : พวกเราก็มาครั้งแรกอยากจะสนุกกับคนดูครับ มาดูพวกเราสนุกกันบนเวทีไปด้วยกันนะครับ

ไฮด์ : ตอนนี้ผมประทับใจมากเลยครับ อบอุ่นมาก ผมอยากได้ความรู้สึกแบบนี้ในวันงานด้วย ถ้าในวันงานอบอุ่นแบบนี้ ต้องสนุกมากๆแน่เลยครับ

เคน : ผมสัญญาว่าจะพูดภาษาไทย แต่คงฟังไม่อออกหรอก ถ้าฟังไม่ออกเมื่อไหร่ ก็หัวเราะกลบกลื่นไปละกันนะครับ

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top