Connect with us

PINGBOOK

KOREA

[สรุป] อั้ม-พัชราภา, โน้ต-อุดม, ฐาปณีย์ ข่าว 3 มิติ, SIMSIMI ฯลฯ ตบเท้ารับรางวัลถูกกล่าวขวัญใน ‘Mthai Top Talk About 2012’ (2012-03-03)

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับการประกาศผลรางวัลที่เป็นที่สุดของโลกอินเตอร์เน็ตประเทศไทยครั้งที่ 2 ในงาน ‘Mthai Top Talk About 2012’ โดยอ้างอิงจากคะแนนจำนวนกระทู้ การโพสต์ การแสดงความคิดเห็นและการเข้าชมในเว็บไซต์ดังอย่าง ‘Mthai.com’ (เอ็มไทยดอทคอม) มามอบให้กับผู้ที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดในแต่ละสาขารางวัลในปีนี้อย่างคึกคัก ทั้งศิลปิน ดารา ละคร ภาพยนตร์ พิธีกร เพลง นักกีฬา ฯลฯ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับเหล่าคนบันเทิงและคนดังในวงการต่างๆ ณ ห้อง Auditorium อาคารจัสมินอินเตอร์เนชั่นแนลทาวเวอร์ ถ.แจ้งวัฒนะ


บรรยากาศภายในงานวันนี้คับคั่งไปด้วยศิลปิน ดารา คนดัง จากหลายวงการ อาทิ อั้ม-พัชราภา, นุ่น-วรนุช, โดม-ปกรณ์, เป้-อารักษ์, อ๋อม-อรรคพันธ์, วี-วีรภาพ, ธัญญ่า-ธัญญาเรศ, มิ้น-ณัฐวรา, โป๊ป-ธนวรรธน์, เปา-เปาวลี, ฐาปณีย์ ข่าว 3 มิติ, พี่อ้อย กรีนเวฟ, Season 5, แช่มm เอ๊ะ-จิรากร, ROOM 39, คุณตัน อิชิตัน, คุณต๊อบ เถ้าแก่น้อย, เอ-ศุภชัย, จีทเวนตี้ (G20), แคนดี้มาเฟีย (Candy Mafia), พีท-พีระ, เรดิโอการ์เด้น, บัวขาว ป.ประมุข (นักมวย), เสริมพันธ์ (นักฟุตบอล), พงศชนก (นักเทควันโด), แช้มป์-พีรพล และผู้จัดละครค่ายต่างๆ


นอกจากการมอบรางวัลให้กับบุคคลที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดแห่งปีหลากสาขาแล้ว ในงาน ‘Mthai Top Talk About 2012’ ยังมีบรรดาศิลปินนักร้องเข้าร่วมโชว์แสดงความยินดี ไม่ว่าจะเป็น เอ๊ะ จิรากร ในเพลง ‘ไม่มีตรงกลาง’, Candy Mafia พร้อมแฟนคลับในเพลง ‘Low Sugar’ และ Season Five ในเพลง ‘พูดไม่คิด’


สรุปผลรางวัล ‘Mthai Top Talk About 2012’


-นักกีฬาหญิงที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด=ณัฐฐานันท์ จันทร์กระจ่าง (นักกีฬาว่ายน้ำ), พงศ์ชนก กันกลับ (นักกีฬาเทควันโด), ปลื้มจิตร์ ถินขาว (นักกีฬาวอลเล่ย์บอล)
-นักกีฬาชายที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด=ธีรศิลป์ แดงดา (นักกีฬาฟุตบอล), เสริมพันธ์ คุ้มถิ่นแก้ว (นักกีฬาฟุตซอล), สมบัติ บัญชาเมฆ หรือ บัวขาว ป.ประมุข (นักมวย)
-เพลงฮิตที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด=เพลงกรุณาฟังให้จบ (แช่ม แช่มรัมย์), เพลงไม่มีตรงกลาง (เอ๊ะ จิรากร), เพลงพูดไม่คิด (Season Five)
-ศิลปินนักร้องที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด=ROOM 39, นท เดอะสตาร์, เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์
-ภาพยนตร์ที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด=ลัดดาแลนด์, 30 กำลังแจ๋ว, พุ่มพวง
-ละครที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด=ตะวันเดือด (ช่อง 3 ค่ายเมตตาและมหานิยม), เสือสั่งฟ้า (ช่อง 7 ค่ายกันตนา), ดอกส้มสีทอง (ช่อง 3 ค่ายบรอดคาซท์ไทยเทเลวิชัน)
-ดาราขโมยซีนที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด=ชุดาภา จันทเขตต์
-ดาราคู่ขวัญที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด=ณเดชน์ คูกิมิยะ และญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์
-ดารานำแสดงหญิงที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด=นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี, ชมพู่-อารยา เอฮารเก็ต และมิ้น-ณัฐวราวงศ์วาสนา
-ดารานำแสดงชายที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด=อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์, เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ, วี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์
-สาวเจ้าเสน่ห์ที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด=อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ


-หนุ่มในฝันของชาวอินเตอร์เน็ต=โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ
-ผู้จัดการดาราแห่งปี=เอ ศุภชัย
-บุรุษจิตอาสาที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด=ตัน อิชิตัน
-คลิปโฆษณาที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด=ไทยประกันชีวิต หรือ คุณดวงนภารัตน์ ศรีสุข
-แอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด=SIMSIMI
-ผู้มีอิทธิพลต่อคำแสลง=มาดามมด


-บุคคลแห่งปีฝ่ายหญิงที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด=ฐาปณีย์ เอียดศรีไชย, ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล, นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล
-บุคคลแห่งปีฝ่ายชายที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด=โดม-ปกรณ์ ลัม, ต๊อบ อิทธิพัทธ์ (เถ้าแก่น้อย), โน้ต-อุดม แต้พานิช

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top