Connect with us

PINGBOOK

KOREA

เลดี้ กาก้า (Lady Gaga) มาแน่! 25 พ.ค.นี้ ราชมังคลาฯ ขนโชว์ยักษ์ ‘The Born This Way Ball’ เอาใจลิตเติ้ล มอนส์เตอร์ส ชาวไทย (2012-03-01)

ในที่สุดก็ถึงเวลากรี๊ดสุดเสียงของเหล่า ลิตเติ้ล มอนส์เตอร์ส ชาวไทย เมื่อได้รับการยืนยันจากศิลปินตัวแม่มาเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่อลังการงานสร้างของซุปเปอร์สตาร์หญิงชื่อก้องโลก เลดี้ กาก้า (Lady Gaga) จะจัดขึ้นแน่นอนในเมืองไทย วันที่ 25 พฤษภาคมนี้ 2 ทุ่มครึ่ง ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน โดยเปิดขายบัตรตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคมนี้ 10 โมงตรง ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์

งานนี้ รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า, สิงห์ คอร์เปอเรชั่น, เมืองไทยประกันชีวิต และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ทุ่มทุนสุดตัวเพื่อนำความบันเทิงระดับโลกมาสู่คนไทยกับ คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่จากศิลปินหญิงแห่งทศวรรษ เจ้าของรางวัลแกรมมี่ 5 รางวัล กับทัวร์คอนเสิร์ตครั้งล่าสุดของเธอ “เดอะ บอร์น ดิส เวย์ บอลล์” (THE BORN THIS WAY BALL) ซึ่งเธอได้ให้สัมภาษณ์ถึงโชว์ในครั้งนี้ว่า “ตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา ฉันและทีมงานได้ร่วมกันเนรมิตการแสดงครั้งนี้ ให้เป็นโชว์ที่สุดยอดอลังการ ทัวร์คอนเสิร์ต เดอะ บอร์น ดิส เวย์ บอลล์ จะเป็นสไตล์อิเล็กโทร-เมททอล ป๊อป-โอเปร่า บอกเล่าเรื่องราวของการเริ่มต้น และการถือกำเนิดของอาณาจักร เดอะ คิงด้อม ออฟ เฟม (The Kingdom of Fame) ซึ่งจะเล่าถึงเล่าทางชีวิตของพวกเราในอาณาจักรนี้ ตั้งแต่เกิดขึ้นมาไปจนถึงการจากไปอย่างเริงร่า”

เดอะ บอร์น ดิส เวย์ บอลล์ จะเป็นทัวร์คอนเสิร์ตแรกของ เลดี้ กาก้า นับตั้งแต่ปล่อยอัลบั้ม บอร์น ดิส เวย์ ออกมา (ในสังกัด Streamline/Konlive/Interscope) และทำยอดขายได้มากกว่า 6 ล้าน ชุดทั่วโลกตั้งแต่เริ่มวางจำหน่ายในเดือนพฤษภาคม 2554 หลังประสบความสำเร็จกับ 2 อัลบั้มที่คว้ารางวัลแกรมมี่ นั่นคือ เดอะ เฟม มอนส์เตอร์ส ในปี 2552 และอัลบั้ม เดอะ เฟม ในปี 2551 โดยทั้งสองอัลบั้มนี้สามารถทำยอดขายรวมกันได้มากกว่า 15 ล้านชุดทั่วโลก ในขณะที่ซิงเกิ้ลฮิตต่างๆ ของ เลดี้ กาก้า สามารถทำยอดขายได้มากกว่า 65 ล้านชุดทั่วโลก ซึ่งแน่นอนว่าเพลงที่ เลดี้ กาก้า เลือกนำมาโชว์ในทัวร์ครั้งนี้จะมาจากทั้งสามอัลบั้มยอดฮิตของเธอ โดยทัวร์คอนเสิร์ครั้งนี้ควบคุมการผลิตโดยบริษัทไลฟ์ เนชั่น โปรโมเตอร์ยักษ์ใหญ่ระดับโลก และจะเริ่มประเดิมโชว์แรกที่กรุงโซล เกาหลีใต้ จากนั้นก็จะเดินทางไป ฮ่องกง ญี่ปุ่น กรุงเทพฯ สิงคโปร์ ก่อนที่จะเดินทางต่อไปยังออสเตรเลีย

เตรียมร่วมบันทึกประวัติศาสตร์ความมันส์ระดับโลกพร้อมกันกับคอนเสิร์ตครั้งใหม่ของ เลดี้ กาก้า ‘เดอะ บอร์น ดิส เวย์ บอลล์’ ซึ่งนำสู่สายตาชาวไทยโดย รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า, สิงห์ คอร์เปอเรชั่น, เมืองไทยประกันชีวิต และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย บัตรราคา 1,500 / 2,500 / 3,500 / 4,500 และ 7,000 บาท เริ่มเปิดจำหน่ายบัตรในวันที่ 17 มีนาคม 2555 เวลา 10.00 น. ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร 0-2262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com ติดตามรายละเอียดและอัพเดทความเคลื่อนไหวก่อนใคร ได้ที่ www.facebook.com/bectero

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top