Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ซูจี (Suzy) ตื่นเต้นฉากจูบ ‘คิมซูฮยอน’ ด้าน อีซึงกิ-อีทึก สงสัย ‘คิมซูฮยอน ให้กำลังใจซูจีในงานเพลงปลายปี?’ (2012-02-29)

ซูจี (Suzy) แห่ง miss A เผยถึงความสนิทสนมต่อคิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun)


28 กุมภาพันธ์ ในรายการ SBS ‘Strong Heart’ ซูจี เปิดเผยว่า “แม้ว่าฉันจะยังไม่บรรลุนิติภาวะแต่ว่าฉันได้ถ่ายฉากจูบ 4 ครั้งแล้วค่ะ” เธอเริ่มเล่า


โดยชายหนุ่มที่เข้าฉากจูบกับซูจีนั้นประกอบไปด้วย แทคยอน และคิมซูฮยอนจาก ‘Dream High’, อูยอง จากผลงานละครวันแอ็ค และอีเจฮุน ในผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเธอ


ในวันนี้ซูจียังได้เลือกฉากจูบรถเมล์กับคิมซูฮยอนเป็นฉากจูบที่ทำให้เธอรู้สึกตื่นเต้นมากที่สุด เธอกล่าว “พอเรามองหน้ากันเราจะขำมากทำให้ต้อง NG แบบนับไม่ถ้วนเลยค่ะ” เสริม “คิมซูฮยอนต้องคอยสอนฉันด้วยว่ามุมไหนที่จะทำให้ฉากจูบออกมาสวยงามมากที่สุด” เธอกล่าวพร้อมหัวเราะ


ในวันนี้ผู้ร่วมรายการยังได้สงสัยความสัมพันธ์ระหว่าง ซูจี และคิมซูฮยอนด้วยเช่นกัน


ซูจี เล่าเรื่องเกี่ยวกับ คิมซูฮยอน ซึ่งกำลังรับบทบาทเป็นพระราชาในละครเรื่องล่าสุด เผย “ตอนนี้ฉันกับซูฮยอนก็ส่งข้อความกันอยู่เรื่อยๆค่ะ ตอนที่ฉันบอกเขาว่าฉันไม่ได้ดูละครเรื่อง ‘The Moon That Embrace The Sun’ เขาโมโหฉันเป็นสไตล์การพูดของพระราชาเลยค่ะ” เธอกล่าวเรียกเสียงหัวเราะ


หลังจากที่ซูจีเปิดเผยว่าเธอกับคิมซูฮยอนได้ติดต่อกันมาอย่างต่อเนื่องทำให้บรรยากาศในห้องส่งกลายเป็นสีชมพูในทันที โดยเฉพาะเรื่องที่คิมซูฮยอนเดินทางไปให้กำลังใจซูจีในงานเทศกาลเพลงปลายปี ก็ทำให้ช่วยเพิ่มความสงสัยให้กับผู้พบเห็นได้เป็นอย่างมาก


อีซึงกิ เปิดประเด็น "พอผมได้ฟังเรื่องพวกนี้แล้วผมคิดตอนงาน SBS ‘Music Festival’ เมื่อปลายปีที่ผ่านมา ตอนนั้นผมเป็น MC และแม้ว่าภาพนี้จะไม่ได้ออกอากาศ แต่ผมเห็นคิมซูฮยอนเดินทางมาร่วมงานด้วยนะครับ" เขากล่าวเรื่องสุดเซอร์ไพรส์


ซูจีกล่าวว่า "ปกติแล้วคิมซูฮยอนจะชอบเกิร์ลกรุ๊ปมากๆเลยค่ะ ตอนนั้นในงาน Music Festival พี่ผู้จัดการบอกว่ามีบัตรด้วย ถ้ามีเพื่อนก็ให้ชวนมาได้ แล้วตอนนั้นซูฮยอนติดต่อมาพอดีฉันก็เลยถามไป เขาชอบใจมากๆเลยค่ะ ฉันไม่คิดเลยว่าเขาจะมางานจริงๆ" เธออธิบายเหตุการณ์ในตอนนั้น


ด้านอีทึกเสริม "ตอนนั้นในงาน Music Festival ผมออกมาจากห้องพักแล้วเห็นคิมซูฮยอนเดินเข้ามาครับ เขาเข้าไปในห้องพักของ miss A แล้วก็ไปคุยเรื่องนู่นนี่นั่นกับซูจีด้วยครับ" เขาเล่าเรื่องในฐานะผู้เห็นเหตุการณ์จริง


อนึ่ง รายการวันนี้มีศิลปินเข้าร่วมอาทิ Se7en, ซอฮยอน (SNSD), ซูจี มิน (miss A), พัคอึนเฮ, พัคคยองริม, ชเวฮัลรี, คิมฮีกชอล ฯลฯContinue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top