Connect with us

PINGBOOK

KOREA

บีสท์ (BEAST) ประสบความสำเร็จคอนฯ ‘Beautiful Show in BERLIN’ ท่ามกลางแฟน 3 พันคน (2012-02-14)

บีสท์ (BEAST) ประสบความสำเร็จคอนเสิร์ตเยอรมนีท่ามกลางแฟนคลับ 3,000 คน


ท่ามกลางหิมะและอากาศติดลบ ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี BEAST ได้เปิดฉากคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์เดี่ยวแรก ‘BEAUTIFUL SHOW IN BERLIN’ ท่ามกลางเสียงเชียร์ของแฟนคลับยุโรปกว่า 3,000 คน


เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ เวลา 19.30 น. (เวลาท้องถิ่น) ณ Columbia Halle กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี พวกเขาได้เปิดการแสดงคอนเสิร์ต ‘BEAUTIFUL SHOW IN BERLIN’ ตลอดระยะเวลากว่า 2 ชั่วโมง


แม้ว่าอากาศในวันนี้จะค่อนข้างโหดร้ายแต่ก็มีแฟนๆจากประเทศในแถบยุโรป ไม่ว่าจะเป็น เยอรมัน ฝรั่งเศส สวิส อังกฤษ สเปน ฟินแลนด์ ฮังการี เชค ออสเตรีย ต่างเดินทางมาชมคอนเสิร์ตกันอย่างถ้วนหน้า


ก่อนหน้านี้ CUBE Entertainment ได้เปิดเผยว่าได้มีการแจ้งไม่ให้มีการนอนพักอยู่ด้านหน้าสถานที่จัดงานรวมถึงต่อแถวเป็นเวลานาน เนื่องจากมีเหตุการณ์คลื่นความเย็นแผ่กระจายทั่วยุโรป อย่างไรก็ตาม คืนก่อนวันงานคอนเสิร์ต กลับมีแฟนๆจากประเทศต่างๆที่เดินทางมาโดยรถไฟและเครื่องบินกว่า 20 คน ได้มานอนรอหน้าสถานที่จัดงานท่ามกลางอากาศที่หนาวเย็นติดลบ


เจนิเฟอร์ (19) สาวจาก Düsseldorf ที่ใช้เวลาเดินทางรวม 4 ชั่วโมง และมาถึงสถานที่จัดงานก่อนคอนเสิร์ตเริ่ม 21 ชั่วโมง เปิดเผยว่า "แม้ว่าฉันจะทราบว่า CUBE แจ้งว่าไม่ให้รออยู่หน้าสถานที่จัดงานเป็นเวลานานๆ เนื่องจากอากาศหนาวเย็นมาก แต่ฉันทำไม่ได้หรอกค่ะ เพราะว่าฉันอยากจะเป็นคนอยู่หน้าสุดเพื่อที่จะได้เจอกับ BEAST เวลาที่พวกเราแฟนๆจากหลายประเทศมารวมตัวกันรอ มันทำให้หนาวน้อยลงค่ะ" เธอกล่าวอย่างน่ารัก


ในคอนเสิร์ตวันนี้พวกเขามาพร้อมกับเพลง ‘SPECIAL’, ‘SOOM’, ‘SHOCK’, ‘I Knew It’ พร้อมกับเพลงฮิตที่หลากหลาย ท่ามกลางเสียงตอบรับอย่างร้อนแรงจากแฟนๆ


ยุนดูจุน เปิดเผยหลังจากคอนเสิร์ตจบลง กล่าวว่า "ดีใจจริงๆครับที่พวกเราสามารถมีเวิลด์ทัวร์ที่เยอรมนีเป็นครั้งแรก แม้ว่านี่จะเป็นเพียงการเริ่มต้น แต่โชว์ในวันนี้ก็เป็นอีกก้าวหนึ่งของเรา ผมอยากจะไปหาแฟนๆที่มาชมคอนเสิร์ตของพวกเราในวันนี้ทุกๆประเทศมากเลยครับ" เขากล่าว


อนึ่ง BEAST เตรียมลัดฟ้าไปจัดคอนเสิร์ตที่เซียงไฮ ประเทศจีน ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top