Connect with us

PINGBOOK

KOREA

BEAST (บีสท์) เปิดฉากคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ ‘BEAUTIFUL SHOW IN SEOUL’ ท่ามกลางแฟน 1.2 หมื่น (2012-02-04)

6 หนุ่มไอดอลอสูร BEAST (บีสท์) เปิดฉากคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ท่ามกลางแฟนคลับร่วมมันส์กว่า 12,000 คน


ยุนดูจุน อีกีกวัง จางฮยอนซึง ยงจุนฮยอง ยังโยซอบ และซนดงอุน แห่ง BEAST เปิดฉากคอนเสิร์ต ‘BEAST 1st WORLD TOUR-BEAUTIFUL SHOW IN SEOUL’ ครั้งแรก ณ ยิมนาสติกยิมเนเซียม สวนโอลิมปิค กรุงโซล เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ เวลา 18.00 น. รวม 2 ชั่วโมง


โดยคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ที่เปิดฉากขึ้นในกรุงโซลวันนี้ นับเป็นการเริ่มต้นของคอนเสิร์ตก่อนที่พวกเขาจะออกทัวร์ไปยังประเทศต่างๆทั่วโลกในช่วงครึ่งปีแรก ด้วยเหตนี้ทำให้บรรดาแฟนคลับและผู้คนในวงการเพลงต่างให้ความสนใจสำหรับก้าวแรกที่ยิ่งใหญ่ของ BEAST ในครั้งนี้กันเป็นอย่างมาก


จากกระแสความสนใจของแฟนๆที่มีต่อคอนเสิร์ตของ BEAST ส่งผลให้มีแฟนคลับทั้งในเกาหลีและต่างประเทศกว่า 1.2 หมื่นคนเข้าร่วมชมคอนเสิร์ตในวันแรกกันแน่นฮอลล์ยิมนาสติกสเตเดียม โดยเฉพาะกับเสียงเชียร์ของแฟนๆที่ดังกระหึ่มตลอดทั้งคอนเสิร์ตก็ช่วยเพิ่มพลังให้กับ BEAST ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว


บรรดาสมาชิก BEAST ปรากฏตัวพร้อมกับผลงานเพลงฮิต ‘BREATH’ และ ‘SHOCK’ อวดสัมผัสในแบบแข็งแกร่งเฉพาะตัวให้แฟนๆได้สัมผัสกัน


BEAST กล่าวต่อแฟนๆหลังโชว์เปิดเผยว่า “คิดถึงพวกเรามากไหมครับ?” เขากล่าวทักทายแฟนๆ “วันนี้คอนเสิร์ตของพวกเรามีชื่อว่า ‘Beautiful Show’ แล้วนี่ชาว ‘BEAUTY’ ทุกๆคนก็ ‘FULL’ มากจริงๆเลยครับ” เขากล่าวเรียกเสียงหัวเราะจากแฟนๆ สำหรับ ‘BEAUTY’ คือชื่อแฟนคลับของบีสท์นั่นเองโดยเฉพาะกับคอนเสิร์ตที่มาพร้อมกับวงดนตรีสดก็ทำให้ BEAST ได้นำเพลงเดิมๆอย่าง Lights Go On Again, Beast is the Best, Master Mind มาทำใหม่เป็นเวอร์ชั่นร็อค ช่วยเพิ่มบรรยากาศแห่งความสุดยอดให้กับแฟนๆได้มากยิ่งขึ้น


นอกจากนี้ BEAST ยังได้นำเพลง R&B ที่เปิดตัวเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาอย่าง ‘I Knew It’ มาขับร้องสดๆเป็นครั้งแรกบนเวทีสามารถเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆได้กระหึ่ม ในขณะที่ทางด้านยงจุนฮยองโปรดิวเซอร์ของวงก็ได้มาเปิดตัวเพลงโซโล่ใหม่อย่าง ‘Living Without You’ ให้แฟนๆได้ฟังเป็นครั้งแรกด้วยเช่นกัน


นอกจากโชว์รวมจากสมาชิก BEAST ทั้ง 6 คนแล้ว พวกเขายังมีโชว์ของยุนดูจุน และซนดงอุน ในเพลง ‘When the Door Closes’, อีกีกวัง และจางฮยอนซึง ในเพลง ‘Let It Snow’ ที่มาพร้อมกับโชว์สุดตะลึง โดยพวกเขามาพร้อมกับแดนเซอร์สาวที่ได้มาอวดท่าเต้นชวนหวาดเสียวจนทุกคนต้องจับตามอง โดยเฉพาะเมื่อกีกวังอวดหุ่นท่อนบนของเขาก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆได้กระหึ่ม, ยังโยซอบ และยงจุนฮยอง มาในเพลง ‘Thanks to’ ที่ปรากฏตัวบนเวทีด้วยเอฟเฟ็กซ์สลิงช่วยเพิ่มความสนุกสนานได้มากยิ่งขึ้น และ ยุนดูจุน อีกีกวัง ยงจุนฮยอง ในเพลง ‘Should I Hug Or Not’ ที่มาพร้อมกับการมอบดอกกุหลาบให้กับผู้ชม ทั้งหมดนับเป็นยูนิตที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสไตล์ที่หลากหลายอย่างมากเลยทีเดียวนอกจากนี้ โยซอบ ก็ยังได้มาในเพลง ‘Mom’ ซึ่งเคยโชว์ในรายการ KBS ‘Immortal Music Classics 2’ พร้อมเผยความคิดถึงต่อแม่ของเขา ในช่วงท้ายเพลงเขาได้ขอบคุณแม่ผ่านจดหมายข้อความ โดยมีคำบรรยาย “ขอบคุณครับที่มอบชีวิตให้กับผม เป็นแม่ของผมไปตลอดกาลนะครับ” ซึ่งก็ทำเอาแฟนๆซึ้งกันอย่างถ้วนหน้า


ในช่วงโชว์เพลง ‘Edelweiss’ และ ‘You’ บรรดาสมาชิก BEAST ได้เลือกผู้ชมขึ้นมาหนึ่งคน ในขณะที่เวทีได้เปลี่ยนฉากหลังเป็นสวนสนุกก็นับเป็นโชว์ภายใต้คอนเซ็ปต์การออกเดทอันแสนสนุกสนานที่แฟนๆทุกคนต้องจับตามอง โดยเฉพาะการที่สมาชิก BEAST ได้ปฏิบัติกับผู้ชมที่เลือกขึ้นมาบนเวทีอย่างการโอบกอด ลูบผม รวมถึงถ่ายภาพ และมอบของขวัญเป็นหมีตัวโต ราวกับเธอเป็นแฟนสาวของพวกเขาจริงๆ ก็ทำให้นี่กลายเป็นความทรงจำที่เธอคนนั้นไม่อาจลืมได้เลยทีเดียว


ในวันนี้ ‘BEAST’ ยังขนเพลงฮิตอย่าง ‘Fiction’, ‘Bad Girl’, ‘The Fact’, ‘On Rainy Days’, ก่อนจะปิดฉากไปพร้อมกับเพลงอังกอร์อย่าง ‘BEAUTIFUL’ และ ‘V.I.U’ รวมทั้งหมดกว่า 30 เพลงมาเอาใจแฟนๆ ท่ามกลางเสียงเชียร์แห่งความสนุกสนานตลอดระยะเวลากว่า 2.30 ชั่วโมงBEAST ได้เปิดเผยความรู้สึกในช่วงท้ายโชว์กล่าวว่า “เมื่อวานผมตื่นเต้นมากจนนอนแทบไม่หลับเลยครับ ผมต้องกลับไปตั้งสติใหม่เพื่อให้โชว์พรุ่งนี้ออกมาเจ๋งที่สุดครับ ขอบคุณมากๆครับทุกคนที่มาชมพวกเราในวันนี้ (โยซอบ)” “ได้กลับมาที่นี่อีกครั้งในรอบ 1 ปี พวกเราไม่ได้ทำกิจกรรมาซักพักนึงแล้วนะครับ แต่ก็มีคนมามากเลยในวันนี้ ขอบคุณจริงๆครับ แฟนๆที่อยู่ชั้นสอง โบกแท่งไฟหน่อยครับ (ดูจุน)” “นี่เป็นคอนเดี่ยวในรอบหนึ่งปีหลังจากปีที่แล้วนะครับ แล้วนี่ยังเป็นช่วงที่เกาหลีโดนคลื่นความเย็นในรอบ 55 ปีกันด้วยครับ ระวังเป็นหวัดนะครับ​ (ฮยอนซึง)” “ผมอยากเจอทุกคนเร็วๆ ขอบคุณจริงๆครับที่ทำให้ฮอลล์วันนี้แน่นเอี๊ยดเลย แม้ว่าช่วงที่ผ่านมาผมจะยืนบนเวทีไม่ได้เพราะว่าเจ็บข้อเท้า แต่ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้ว ผมดีใจมากเลยที่ได้กลับมายืนบนเวทีอีกครั้ง (กีกวัง)”


BEAST ยังจะมีคอนเสิร์ต ‘Beautiful Show’ อีกหนึ่งรอบในวันที่ 5 กุมภาพันธ์นี้ด้วยเช่นเดียวกัน


อนึ่ง หลังจากจบคอนเสิร์ตที่กรุงโซล BEAST เตรียมมีคอนเสิร์ตที่ เบอร์ลิน เยอรมัน (วันที่ 12), เซียงไฮ จีน (วันที่ 25) และอีก 21 เมืองใน 12 ประเทศต่อไปContinue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top