Connect with us

PINGBOOK

KOREA

โยชิกิ (X JAPAN) ร่วมงานลูกโลกทองคำ ‘Golden Globe Awards’ พร้อมประพันธ์เพลงธีมให้ (2012-01-16)

วันที่ 15 มกราคม 2555 ณ โรงแรม Beverly Hilton สหรัฐอเมริกา โยชิกิ (X JAPAN) ร่วมงาน ‘The 69th Annual Golden Globe Awards’ พร้อมประพันธ์เพลงธีมให้กับงานนี้


 งาน ‘The 69th Annual Golden Globe Awards’ ออกอากาศไปทั่วโลกกว่า 190 ประเทศ  สำหรับในอเมริกาจะออกอากาศทางช่อง NBC โดยมีช่วงเปิดงานเวลา 4:00-5:00PM PST/7:00-8:00PM EST และช่วงหลักของงานเวลา 5:00-8:00PM PST/8:00-11:00PM EST ดำเนินรายการโดย Ricky Gervais










โยชิกิ ขณะประพันธ์เพลงให้งาน  ‘The 69th Annual Golden Globe Awards’


More in KOREA

To Top