Connect with us

PINGBOOK

KOREA

โคซู (Go Soo) เตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาวอายุน้อยกว่า 11 ปี กุมภาพันธ์นี้ (2012-01-11)

โคซู (Go Soo) เผยแถลงการแต่งงานด้วยลายมือของเขาเอง


11 มกราคม 2555 ช่วงเช้า สื่อเกาหลีได้เปิดเผยข่าวของ โคซู ที่กำลังเตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาวอายุน้อยกว่า 11 ปี หลังจากที่ทั้งคู่รู้จักกันผ่านการแนะนำของเพื่อนเมื่อ 3 ปีที่ผ่านมา โดยทางด้าน โคซู เขาก็ได้เขียนจดหมายด้วยลายมือของตัวเองแจ้งข่าวนี้ผ่านไปยังแฟนคลับในแฟนคาเฟ่ ‘โคซูคยอเทชอนซาซู’ ด้วยเช่นกัน


ในข้อความถึงแฟนๆของโคซูเปิดเผยว่า “ผมตัดสินใจเขียนจดหมายนี้เพราะอยากจะบอกข่าวดีที่สุดของผมให้กับทุกคนทราบก่อนคนอื่นครับ ทุกคนครับ! ผมกำลังจะแต่งงาน” เขากล่าวว่ากำลังเตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับเจ้าสาวที่อายุน้อยกว่า 11 ปี


กล่าวต่อ “วันหนึ่งในปี 2551 มีผู้หญิงคนนี้เข้ามาในหัวใจของผมครับ แม้ว่าเราจะเก็บความรู้สึกเอาไว้ในใจและรักษาระยะห่างมาเป็นเวลานาน แต่เมื่อเวลาผ่านไปเราก็ได้ทราบถึงหัวใจของเราทั้งสองคน และมันทำให้พวกเราได้พัฒนาความสัมพันธ์กลายเป็นคนรักครับ จากความเชื่อใจและความเข้าใจกันมากกว่าใคร ทำให้ผมตัดสินใจจะใช้ชีวิตร่วมกันไปตลอดกับเธอครับ” เขากล่าว


โคซู กล่าวถึงแฟนสาวที่เป็นคนนอกวงการ เผย “ในฐานะคนธรรมดาผมทราบดีว่าการที่สื่อได้เผยแพร่ข่าวนี้ออกมาก่อนทำให้เกิดแรงกดดันมากเพียงใด ผมอยากให้ทุกคนเข้าใจ และเปิดใจให้กว้างจากที่ผมไม่สามารถออกมาบอกได้เร็วกว่านี้ด้วยครับ” เสริม “ผมในฐานะที่เป็นนักแสดงและหัวหน้าครอบครัวคนหนึ่งจะพยายามตอบแทนความรักที่ทุกคนมอบให้กับผมให้ดีที่สุดครับ” เขากล่าว


แฟนคลับกล่าว “ขอให้มีครอบครัวที่น่ารักนะ” “คุณโคซู! ขอให้มีครอบครัวที่เต็มไปด้วยความสุขนะ” “ยินดีด้วยกับพิธีวิวาห์” “จดหมายซึ้งมาก” ต่างกล่าวตอบรับ

เมื่อเดือนมีนาคมปีที่ผ่านมา โคซู เคยออกมาประกาศว่า “ตอนนี้ผมมีเพื่อนคนหนึ่งที่ได้พัฒนาความสัมพันธ์ที่ดีหลังจากรู้จักเธอผ่านเพื่อนเมื่อนานมาแล้ว” เขากล่าวยอมรับว่ากำลังคบหากับแฟนสาวคนนี้


อนึ่ง เป็นที่ทราบกันดีว่าแฟนสาวของโคซูเคยเป็นอดีตออลจังในโรงเรียนมัธยมปลายหญิงแห่งหนึ่งในกรุงโซล ซึ่งขณะนี้กำลังเรียนอยู่เอกประติมากรรม มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เธอเป็นคนที่มีหน้าตาที่สวยและน่ารัก ทั้งสองคนรู้จักกันผ่านการแนะนำของเพื่อนเมื่อปี 2551 จนได้สานสัมพันธ์ความรักด้วยกัน พิธีวิวาห์จะมีขึ้นในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ เวลา 18.00 น. ณ โรงแรมชินล่า จางชุงดง จุงกู กรุงโซล โดยจะเป็นพิธีวิวาห์แบบปิด

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top