Connect with us

PINGBOOK

KOREA

บีสท์ (BEAST) เตรียมเปิดฉากเวิลด์ทัวร์ ‘BEAUTIFUL SHOW’ 35 รอบใน 14 ประเทศ (2011-12-26)

BEAST เตรียมเปิดฉากเวิลด์ทัวร์ ‘2012 BEAST 1ST WORLD TOUR-BEAUTIFUL SHOW’ โดยเริ่มต้นที่ยิมนาสติกสเตเดียม สวนโอลิมปิค กรุงโซล ในวันที่ 4~5 กุมภาพันธ์ รวม 2 วัน


BEAST จะเดินทางไปเปิดคอนเสิร์ตในประเทศต่างๆ อาทิ เยอรมัน อังกฤษ สเปน อเมริกา แคนาดา ญี่ปุ่น ไทย ไต้หวัน สิงคโปร์ รวมกว่า 14 ประเทศใน 21 เมือง ทั้งหมดกว่า 35 รอบ กับแฟนๆกว่า 2 แสนคน โดยในคอนเสิร์ตครั้งนี้จะใช้เม็ดเงินลงทุนมากกว่า 2 หมื่นล้านวอน ท่ามกลางอุปกรณ์ด้าน LED ที่โดดเด่นและเอฟเฟ็กซ์พิเศษ 3D ที่จะมาช่วยเพิ่มความสนุกสนานให้กับคอนเสิร์ตได้มากยิ่งขึ้น


ทางด้านยงจุนฮยอง แห่ง BEAST เปิดเผยว่า "แม้เราจะรู้สึกกังวลอยู่บ้าง แต่พวกเราตั้งเป้าไว้ว่าคอนเสิร์ตนี้จะต้องสร้างความพึงพอใจให้กับทุกคน และพวกเราจะทำคอนเสิร์ตครั้งนี้ให้ดีที่สุดด้วยความรู้สึกรับผิดชอบต่อการเป็นผู้เผยแพร่เพลงเคป๊อปให้ทุกคนได้รู้จัก"


ซนดงอุน กล่าวว่า "ตอนที่พวกเราได้อันดับที่ 1 ตอนที่พวกเราเปิดคอนเสิร์ตครั้งแรก หลายคนบอกว่า ‘อะไรน่ะพวกนาย’ แต่ว่าตอนนี้มันไม่ใช่แล้วครับ" เสริม "อย่างคราวนี้ พอพวกเราบอกว่าจะทำเวิลด์ทัวร์พวกเรากลับถูกแหย่ด้วยครับ แต่ว่าเราจะตั้งใจให้เต็มที่ เพื่อหลังจากนี้เราจะได้สามารถคุยเกี่ยวกับคอนเสิร์ตได้อย่างภาคภูมิครับ” เขาเผยเป้าหมาย


ด้าน จางฮยอนซึง เสริม “ผมคิดว่าคอนเสิร์ตในครั้งนี้จะเป็นโอกาสให้พวกเราเติบโตสู่ความเป็นศิลปินอย่างแท้จริงครับ มันต้องเป็นทริปที่น่าตื่นเต้นมากแน่ๆ พวกเราหวังว่าทุกคนจะเห็นบีสท์ที่เติบโตขึ้นหลังเสร็จจากทัวร์คอนเสิร์ตในครั้งนี้ครับ” เขากล่าว


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top