Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ไอยู (IU) เผยตัวตนที่แท้จริง ในผลงานคัมแบ็คอัลบั้ม 2 ‘LAST FANTASY’ (2011-11-29)

ไอยู (IU) น้องสาวเกาหลีรีเทิร์นวงการเพลงอีกครั้งพร้อมกับผลงานอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ‘LAST FANTASY’ ไอยู กลับมาพร้อมกับผลงานเพลงที่เติบโตสู่ความเป็นหญิงสาวมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะกับความนิยมของเธอในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทำให้งานเพลงชุดใหม่นี้เป็นที่จับตามองจากแฟนๆและผู้คนในวงการเพลงเป็นอย่างมากเลยทีเดียว


แม้ว่าหลายคนจะให้ความสนใจกับการแข่งขันในวงการเพลงที่ร้อนแรงอยู่ในเวลานี้ แต่ส่วนตัวไอยูเองแล้วเธอไม่เคยรู้สึกกดดันที่จะกลายเป็นคู่แข่งของเกิร์ลกรุ๊ปแต่อย่างใด


ไอยู เผย “ในกรณีของเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังต่างๆพวกเธอมักจะมาพร้อมกับการเตรียมโชว์ในแบบอลังการ แต่สำหรับฉันไม่ใช่แบบนั้นค่ะ เมื่อพิจารณาถึงตารางการทำกิจกรรมที่ไม่ค่อยชนกับเกิร์ลกรุ๊ปทำให้ฉันไม่รู้สึกกดดันหรือกลัวเท่าไหร่ค่ะ ฉันทำหน้าที่เป็น MC รายการ SBS ‘Ingygayo’ ซึ่งการได้ดูโชว์ของเกิร์ลกรุ๊ปทุกๆวัน มันทำให้ฉันรู้สึกว่าพวกเธอยอดเยี่ยมและเจ๋งมากเท่านั้นค่ะ ไม่ใช่คู่แข่งค่ะ”


ถ้าเช่นนั้นเธอรู้สึกเหงาบ้างหรือเปล่าที่ต้องทำกิจกรรมในมาดศิลปินเดี่ยวท่ามกลางกระแสเกิร์ลกรุ๊ป ถ้าไม่นับไอดอลเป็นกรุ๊ปแล้วศิลปินเดี่ยวหญิงคนเดียวที่ได้รับความนิยมมากพอกับภาพลักษณ์ไอดอลก็คือไอยูนั่นเอง เรื่องนี้ไอยูเปิดเผยว่า “ฉันชอบที่เป็นอยู่ตอนนี้ค่ะ” เธอกล่าว


ไอยู กล่าว “แน่นอนค่ะการทำกิจกรรมพร้อมกับเพื่อนๆมันก็คงจะดีมากๆ แต่ว่าฉันชอบเพลงที่กำลังทำอยู่ในตอนนี้ค่ะ ถ้าสมมติว่าให้ฉันเป็นสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป.. ฉันก็คงจะรับบทเป็นน้องเล็กเงียบๆแบบนี้แหละมั้งคะ ฉันไม่รู้เหมือนกันว่าบางทีทุกคนอาจจะเห็นฉันเป็นคนที่ร่าเริงสดใสตอนในรายการโทรทัศน์ แต่ความจริงแล้วฉันชอบอยู่บ้านเงียบๆค่ะ แล้วก็ไม่ค่อยคุ้นกับคนแปลกหน้าด้วยค่ะ” เธอกล่าว


ไอยู สาวที่เคยออกมาประกาศว่าเธอจะยังไม่เข้าเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัย เนื่องจากเธอบอกว่าด้วยตารางงานที่ยุ่งของเธอ ทำให้เธอไม่มีเวลาเรียนมากเพียงพอ ซึ่งการไม่เข้าสอบมหาวิทยาลัยเป็นเพราะว่าเธอต้องการมอบโอกาสนี้ให้กับเพื่อนๆที่ตั้งใจเรียนมากกว่านั่นเอง


ไอยู เปิดเผยเหตุผล กล่าวว่า “การที่ฉันมีงานยุ่งมาก ทำให้ตอนเรียน ม.6 ฉันก็ได้แค่เข้าไปสวัสดีอาจารย์ในห้องแล้วก็ต้องขอตัวออกมาก่อน จากสิ่งที่เกิดขึ้นมันทำให้ฉันก็ไม่ค่อยได้เข้าเรียนในชั้นมัธยมปลาย และมันทำให้ฉันคิดว่ามันคงเกิดขึ้นกับในระดับมหาวิทยาลัยเหมือนกัน หลังจากนี้ถ้าฉันมีเวลาเหลือมากขึ้นและได้ตัดสินใจแล้วฉันคิดว่าคงจะได้ลองมันสักตั้งแน่ๆค่ะ อีกอย่างตอนนี้ฉันก็ไม่รู้สึกว่าชีวิตมหาวิทยาลัยมันน่าโรแมนติกอะไรเท่าไหร่ ฉันไม่เสียใจที่ตัดสินใจแบบนี้ค่ะ”ไอยู นักร้องสาวที่ได้รักความรักจากทุกคนด้วยฉายา ‘น้องสาวชาวเกาหลี’ ที่การกลับมาในครั้งนี้เธอจะต้องเติบโตขึ้น เมื่อถูกถามว่าเธอรู้สึกกดดันหรือสัมผัสได้ถึงช่วงเวลาใหม่ๆแห่งการเปลี่ยนแปลงหรือไม่ ไอยู เผยในเรื่องนี้กล่าว “ฉันยังไม่รู้สึกเลยว่าตัวเองโตเป็นผู้ใหญ่ค่ะ” เธอกล่าว


ไอยู กล่าว “หลังจากนี้อีกหนึ่งเดือนฉันก็จะอายุ 20 ปีแล้วค่ะ ฉันคงรู้สึกเป็นอิสระมากขึ้น เพราะสามารถทำอะไรเพิ่มขึ้นได้อีกตั้งเยอะ แต่ว่าส่วนตัวฉันเองคิดว่าไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรไปมากเท่าไหร่ค่ะ สิ่งที่ฉันรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงในตอนนี้คือ…เลขอายุตัวแรกมันเปลี่ยนจากเลข 1 ไปเป็นเลข 2 เท่านั้นเองค่ะ” เธอกล่าว


ถึงแม้ว่าส่วนตัวไอยูเองดูจะไม่ค่อยได้ใส่ใจอะไรกับการที่เธอได้เติบโตเป็นสาวขึ้น แต่คนรอบตัวของเธอไม่ว่าจะเป็นทีมงานหรือคนดนตรีกลับดีใจมากกว่าเธอเสียด้วยซ้ำไป


ไอยู เผย “รุ่นพี่มาล้อฉันว่า ‘พวกเราต้องไปดื่มกันซักหน่อยแล้วนะ!’ ‘เราต้องไปคลับด้วยกันแล้วนะ!’ อะไรแบบนี้ค่ะ ตอนที่ฉันได้ยินคำพูดเหล่านี้ฉันคิดกับตัวเองว่า ‘อ๊า ฉันกลายเป็นผู้ใหญ่แล้วเหรอเนี่ย’ แทนที่ฉันจะรู้สึกด้วยตัวเอง แต่เพราะคนรอบตัวทำให้ฉันรู้สึกว่ากำลังจะก้าวสู่วัย 20 ปีค่ะ บรรดาพี่ชายพี่สาวชอบมาคุยว่าถ้าไปดื่มกันจะยังไง ถ้าไปคลับด้วยกันจะยังไง ซึ่งมันก็ทำให้ฉันค่อยๆอยากรู้ขึ้นมาทีละนิดเหมือนกันค่ะ ในวงเหล้าจะเป็นยังไงนะ เวลาขับรถจะเป็นยังไงนะ วัฒนธรรมในคลับอีกล่ะ มันจะเป็นยังไงนะ… ชักสงสัยแล้วค่ะ ฮ่าฮ่า”


ในอดีตที่ผ่านมาไอยูเคยเข้าร่วมในรายการ KBS 2TV ‘Immortal Music Classics 2’ อย่างไรก็ตามในระหว่างการแข่งขันเธอกลับคว้าที่โหล่ในรายการไปอย่างน่าเสียดาย ด้วยเหตุนี้ทำให้ไอยูที่ในขณะนั้นซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก ได้สร้างปรากฏการณ์ความช็อคให้กับแฟนๆอย่างถ้วนหน้า นอกจากนี้ในรายการ SBS ‘Kiss & Cry’ ผลลัพธ์ในรายการของเธอก็ออกมาไม่ค่อยสู้ดีนักเช่นเดียวกัน


ไอยู เผยในเรื่องนี้กล่าว “ความจริงแล้วในกรณีของ ‘Immortal Music Classics 2’ ฉันทำคะแนนออกมาไม่ค่อยดีนั้น ฉันทราบดีค่ะ ตอนนั้นเป็นช่วงที่ฉันยุ่งมากจริงๆค่ะ ดังนั้นการที่ฉันมีเวลาซ้อมน้อยมากทำให้ฉันบอกกับพี่ๆที่ต้นสังกัดล่วงหน้าไว้ว่า ‘ถ้าผลออกมาฉันได้ที่โหล่อย่าดุฉันนะคะ’ แล้วฉันก็รู้มาก่อนว่ารายการ ‘Immortal Music Classics 2’ เป็นรายการที่ไม่มีการจัดอันดับ แต่พอได้มารู้ทีหลังการแข่งขันในรอบแรกว่าจะมีต้องคนที่ได้อันดับที่ 1 ไปจนถึงที่โหล่มันยิ่งทำให้ฉันตื่นเต้นเข้าไปใหญ่เลยค่ะ ความเครียดแบบนี้มันทำให้ฉันทำโชว์บนเวทีในรายการจริงๆไม่ได้เรื่องเลยค่ะ”


เมื่อถูกถามว่าเพื่อกู้ศักดิ์ศรีของตัวเองเธออยากจะเข้าร่วมรายการ ‘Immortal Music Classics 2’ อีกครั้หรือไม่ เธอตอบพร้อมรอยยิ้ม “ฉันเคยเป็นที่โหล่ในรายการ Immortal Music Classics 2 มาแล้วครั้งหนึ่ง ดังนั้นฉันไม่คิดว่าเป็นการเสียเกียรติอะไรค่ะ” เธอตอบพร้อมเปิดเผยว่าในตอนนี้เธอไม่มีแผนที่จะเข้าร่วมรายการนี้อีกครั้งแต่อย่างใดไอยู ยังได้พูดถึงตอนเข้าร่วมในรายการ Kiss & Cry เช่นเดียวกัน ในครั้งนี้เธอถูกคัดออกจากรายการซึ่งก็ได้สร้างความน่าเสียดายเป็นอย่างมากเช่นกัน


ไอยู กล่าว “ฉันออกกำลังกายไม่ค่อยได้เรื่องค่ะ ดังนั้นตอนซ้อมสเก็ตมันทำให้ฉันเหนื่อยมากเลย แต่ถึงอย่างนั้นฉันก็ค่อยๆฝึกค่ะ พอเริ่มสนุกกับรายการทีละตอนทีละตอนฉันก็ร่วงลงมาอีกแล้ว พอฉันกำลังจะได้รู้รสของกีฬาฟิกเกอร์แต่กลับต้องถูกคัดออกนี่มันเป็นอะไรที่น่าเสียดายมากค่ะ ฉันอยากให้ทุกคนเห็นฉันที่พัฒนามากขึ้นไปกว่าเดิมค่ะ รายการ ‘Kiss & Cry’ เป็นรายการที่ฉันอยากจะกลับไปออกอีกครั้งหนึ่ง ฉันรู้สึกขอบคุณมากที่รายการนี้ทำให้ฉันรู้ว่ากีฬาฟิกเกอร์สเก็ตสนุกจริงๆค่ะ”


ไอยูเปิดเผยว่าเหตุผลที่เธอได้เผยให้เห็นภาพลักษณ์ที่อ่อนด้อยในรายการแนวเซอร์ไววัลนั่นเป็นเพราะว่าเธอไม่ค่อยมีความต้องการอยากจะแข่งขันกับใครนั่นเอง


ไอยูกล่าว “ฉันไม่ค่อยคุ้นกับการแข่งขันอะไรเท่าไหร่ค่ะ การที่ฉันไม่ค่อยรู้สึกอยากเอาชนะทำให้ฉันไม่เคยคิดว่าตัวเองต้องไปชนกับใครค่ะ ด้วยเหตุนี้ทำให้ทุกครั้งที่ฉันเล่นรายการแนวเซอร์ไววัลคะแนนมันจะออกมาแย่ๆตลอดเลยค่ะ และเพราะไม่มีความต้องการเอาชนะใคร เวลาในรายการเพลงฉันก็ไม่ค่อยคิดถึงว่าจะต้องได้อันดับที่ 1 เท่าไหร่ด้วยค่ะ แต่ว่าฉันก็จะพยายามตั้งใจทำทุกอย่างให้ดีที่สุดในทุกๆครั้งก็เท่านั้นเองค่ะ”


ไอยู เป็นนักร้องสาวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นในวงการเพลง รวมไปถึงวงการบันเทิง ในขณะเดียวกันเธอก็ยังได้รับข้อเสนอในวงการโฆษณาเข้ามาเป็นจำนวนมาก ด้วยเหตุนี้ทำให้เธอสามารถหาเงินได้อย่างมากมายเมื่อเทียบกับสาวในวัยเดียวกัน


อย่างไรก็ตามไอยูเป็นเด็กสาวที่ไม่ค่อยหลงไหลไปกับวัตถุนิยมมากนัก ไอยูเปิดเผยว่า “ถ้าเทียบกับเพื่อนอายุ 19 เท่าๆกับฉัน ก็คงเป็นเงินที่หามาได้ค่อนข้างมาก แต่ฉันไม่ใช้เงินสุรุ่ยสุร่ายค่ะ”


ไอยู กล่าว “แม้ว่าจะหาเงินมาได้ แต่ฉันไม่เคยสนใจเรื่องแฟชั่น แล้วตัวเองก็ไม่ได้ชอบการช้อปปิ้งเท่าไหร่ แม้จะมีเงินมาก แต่ก็ไม่ค่อยได้ใช้ค่ะ ล่าสุดเรื่องใช้เงินที่จำได้ก็คือ..ฉันซื้ออุปกรณ์มือสองเพื่อเอาไว้ทำงานเพลงมิดี้มั้งคะ? ขนาดของพวกนี้ก็ได้มาแบบถูกๆจากคนรู้จักด้วยค่ะ ถ้าตอนที่ฉันจะใช้เงินจริงๆ ฉันจะเสียดายมาก แล้วก็จะมีความคิดอย่างของพวกนี้มันไม่จำเป็นจริงๆหรอกผุดขึ้นมาค่ะ”


ในระหว่างที่กำลังพูดถึงเรื่องรายได้ไอยูก็นึกอะไรขึ้นได้บางอย่างพร้อมกล่าว “ล่าสุดฉันซื้อของขวัญชิ้นใหญ่ให้กับคุณพ่อด้วยค่ะ ฉันซื้อรถคันที่พ่ออยากได้ให้ท่านค่ะ” เมื่อถูกถามว่ารถคนนั้นเป็นรถในประเทศหรือรถยุโรป ไอยูก็ทำท่าเอียงคอพร้อมถามกับผู้จัดการว่ามันคืออะไร สำหรับไอยูแล้วเธอรู้สึกว่าสิ่งสำคัญก็คือการซื้อรถที่พ่ออยากได้เท่านั้น เธอไม่สนใจว่ารถคันนั้นเป็นรถยุโรปหรือไม่ สุดท้ายแล้วผู้จัดการก็ได้ตอบว่ารถคนนั้นคือรถยุโรปไอยูกล่าว “พ่อฉันเคยพูดถึงรถที่ท่านอยากได้เป็นประจำอยู่แล้วค่ะ ฉันก็เลยซื้อรถยุโรปคันนั้นให้กับพ่อค่ะ ท่านชอบมากๆเลย” เธอกล่าวด้วยความปลื้มใจ


ในผลงานอัลบั้มชุดที่ 2 ‘LAST FANTASY’ ของไอยู นอกจากจะมีผลงานเพลงที่เธอประพันธ์ด้วยตนเองแล้ว ยังมีเพลงจากบรรดากองทัพนักแต่งเพลงชื่อดังของเกาหลี รวมถึงนักแต่งเพลงชาวต่างชาติเข้าร่วมงานกันอย่างถ้วนหน้า ช่วยเพิ่มความสมบูรณ์แบบให้กับผลงานชุดนี้ได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว


โดยเฉพาะการที่ไอยูได้นักร้องนักแต่งเพลงที่เธอชื่นชอบมาตั้งแต่ก่อนเดบิวอย่าง Corinne Bailey Rae มาร่วมประพันธ์เพลงให้กับเธอในอัลบั้มนี้ ก็ยิ่งทำให้แฟนๆต่างจับตามองมากยิ่งขึ้น ทางด้านไอยูเผยในเรื่องนี้กล่าวว่า “หลังจากที่ฉันได้รับโอกาสที่ไม่รู้ว่าในชีวิตนี้จะมีสักครั้งก่อนตายหรือเปล่า มันทำให้ความฝันอันนานแสนนานของฉันได้กลายเป็นความจริงค่ะ” เธอกล่าวด้วยความปลื้มปิติ


ไอยู ยังได้เปิดเผยความรู้สึกในการพบกับนักแต่งเพลงชื่อดังอย่าง จองแจฮยอง อีจอก ยุนซัง คิมฮยอนชอล ยุนจงจิน และบรรดาแฟนคลับรุ่นคุณลุง เผย “เหนือสิ่งอื่นใดทุกคนเอ็นดูและคอยดูแลฉันมากๆเลยค่ะ ฉันรู้สึกขอบคุณพวกเขาค่ะ เพราะมีคนเหล่านี้ทำให้อัลบั้มชุดที่ 2 ของฉันกำเนิดขึ้นมาได้ค่ะ” เธอกล่าว


ไอยู ไม่ใช่นักร้องสาวไอดอล แต่เธอก็ยังมีประสบการณ์ไม่มากพอที่จะเป็นคนดนตรี แต่สิ่งที่ทำให้ไอยูแตกต่างจากนักร้องคนอื่นๆในวงการเพลงเกาหลี แม้ว่าเธอจะไม่ใช่คนสวยเลิศเลอแต่เธอเป็นเด็กสาวที่น่ารัก และสามารถร้องเพลงได้อย่างยอดเยี่ยมพอกับความน่ารักของเธอ


ไอยู กล่าว “ฉันมีปมด้อยเพราะว่าเตี้ยแล้วก็ไม่มีดั้งค่ะ ฉันชอบคนที่มีจมูกสวยๆค่ะ ฉันเคยคิดอยากจะไปเสริมดั้งเหมือนกันนะคะ แต่ว่าฉันคิดว่าเพราะหน้าตาแบบนี้แหละที่ทำให้ทุกคนรักฉัน ดังนั้นฉันเลยไม่ค่อยอยากจะไปทำศัลยกรรมเท่าไรค่ะ แฟนเพลงฉันบอกว่าเวลามองฉันด้านข้างการที่จมูกแบนทำให้เห็นดวงตาฉันได้ง่าย เขาบอกว่านั่นแหละเสน่ห์ของฉันเลยค่ะ”


กล่าวเสริม “ถ้ารู้สึกเสียดายอะไรซักอย่างมันก็เศร้าไปหมดนั่นแหละค่ะ ฉันอยากให้ขากับคอยาวขึ้นเหมือนกัน คือถ้าเริ่มก็ไม่มีวันจบหรอกค่ะ แต่ว่าเมื่อฉันได้รับความรักจากทุกคนด้วยหน้าตาแบบนี้ มันทำให้ฉันสัมผัสได้ถึงความรักจริงๆค่ะ” เธอกล่าวปิดท้าย

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top