Connect with us

PINGBOOK

KOREA

3 ไอดอลเกาหลี ‘TVXQ!-KARA-SNSD’ เตรียมร่วมงานขาวแดงปลายปีญี่ปุ่น (2011-11-29)

ดงบังชินกิ (TVXQ!), คาร่า (KARA), โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) ไอดอล 3 ทีมจากเกาหลีเตรียมเข้าร่วมในงานขาวแดงประจำปีนี้


29 พฤศจิกายน สื่อญี่ปุ่นหลายแห่งเปิดเผยรายงานกล่าว “ไอดอลยอดนิยมเกาหลี 3 ทีมได้รับการเสนอชื่อให้ปรากฏตัวในงานขาวแดงครั้งที่ 62 (62th NHK Kōhaku Uta Gassen)” เสริม “สองเกิร์ลกรุ๊ปที่เดบิวเมื่อปีที่แล้วอย่างโซนยอชิแดและคาร่า ก็จะได้เข้าร่วมงานเป็นครั้งแรก พวกเธอเป็น ‘KOREAN POWER’ ที่จะได้ปรากฏตัวในรายการนี้”


เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โซนยอชิแด ได้วางจำหน่ายอัลบั้มเต็มชุดแรก ‘GIRL’S GENERAION’ ในญี่ปุ่น โดยสัปดาห์แรกสามารถคว้าอันดับที่ 1 โอริกอนชาร์ตประจำสัปดาห์ด้วยยอดจำหน่าย 232,000 ชุด ในขณะที่คาร่าได้วางจำหน่ายอัลบั้มชุดที่ 2 ‘SUPER GIRL’ เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน สามารถทำยอดจำหน่ายสัปดาห์แรกได้รวม 275,000 ชุดทำลายสถิติของโซนยอชิแด นอกจากนี้ซิงเกิ้ลชุดที่3 ‘Jet Coaster Love’ ของคาร่าก็สามารถคว้าอันดับที่ 1 จนพวกเธอได้กลายเป็นเกิร์ลกรุ๊ปต่างชาติในรอบ 30 ปีที่สามารถคว้าอันดับที่ 1 ได้ทั้งชาร์ตซิงเกิ้ลและอัลบั้มอย่างถ้วนหน้า


ด้านดงบังชินกิที่วางจำหน่ายซิงเกิ้ล ‘Why? (Keep Your Head Down)’ เมื่อมกราคมที่ผ่านมา สามารถคว้าอันดับที่ 1 ในชาร์ตประจำสัปดาห์และชาร์ตประจำเดือนแม้จะวางจำหน่ายได้เพียง 6 วันเป็นเครื่องยืนยันถึงความนิยมได้เป็นอย่างดี พวกเขาจะได้ปรากฏตัวในงานขาวแดงเป็นครั้งที่ 3 ในรอบ 2 ปีนับตั้งแต่ปี 2552


อนึ่ง แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีรายชื่อศิลปินอย่าง จางกึนซอก ชายนี่ โชชินซอง 2PM ที่ถูกคาดการณ์ว่าจะได้เข้าร่วมในงานขาวแดง แต่สุดท้ายแล้วก็มีเพียงสามทีมเท่านั้นที่ถูกคัดเลือกในปีนี้

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top